Bị mỉa mai chửa hoang, Kỳ Hân gay gắt: 'Tôi có chồng đàng hoàng, nếu có bầu trước thì vẫn được cưới'

Khi bị mỉa mai: "Con đó lại muốn chửa hoang hay sao?", Kỳ Hân gay gắt bảo: "Tôi có chồng được cưới hỏi đàng hoàng chứ không phải chửa hoang. Nếu tôi có chửa trước thì cũng vẫn được cưới nhé".

Đến với nhau khi Mạc Hồng Quân vướng scandal tình ái với Ly kute vì bỏ bạn bạn gái đang mang bầu, Kỳ Hân và cuộc tình của cô đã vấp phải sự chỉ trích lớn. Hiện tại đã kết hôn được 2 năm và con trai hơn 1 tuổi nhưng tổ ấm của cặp tình nhân ngôi sao vẫn chịu không ít điều tiếng từ bên ngoài.

Bức xúc khi trở thành chủ đề bàn tán của mọi người dù đã rút lui khỏi showbiz để chăm lo cuộc sống gia đình, Kỳ Hân không ít lần lên tiếng đáp trả ý kiến trái chiều. Mới đây chân dài họ Nguyễn tiếp tục đăng đàn đấu tố lại antifan trong lần livestream mới đây.

"Tôi bị bực mình vì mấy đứa hãm, ăn cơm nhà nhưng lại đi lo chuyện người ta. Chuyện của vợ chồng tôi cũng đã qua lâu rồi nhưng có mấy đứa cứ thích nói đi nói lại, không biết ai trả tiền cat-xê cho mà cứ nói tới nói lui hoài. Không biết ai thuê chúng nó đi khóc hộ hay sao, tôi đăng cái quá gì lên cũng chửi, cứ như ngứa mồm không nói chịu không nổi hay sao ấy mà cứ vào nhà người ta mà chửi.

Mấy người đó sao không gặp trước mặt mà nói thử coi xem có bị ăn tát vào mặt hay không. Như bị rảnh quá ấy, nếu ghét người ta thì bỏ qua đi vào Facebook người ta bình luận làm gì. Hành động theo kiểu sân si như vậy, thực ra đó chỉ là những 'anh hùng bàn phím thôi' chứ gặp trực tiếp thì có dám nói tiếng nào đâu.

Phải chi đẹp hơn người ta thì chửi cũng đỡ đây lại xấu như mắm thối mà không biết tự nhìn mình trong gương. Người ta xấu mà biết phấn đấu nhưng đây đã xấu kết cấu lại còn không đẹp thì làm sao có thể được. Họ càng sân si chửi nhiều thì chứng tỏ tôi vẫn còn được quan tâm, vô tình đã giúp cho nhiều người biết tới tôi hơn. Như vậy thì kinh doanh càng phát đạt và tiền ngày càng nhiều lên.

Nhiều người họ xấu nhưng biết phấn đấu cho đẹp, nhưng cũng có những người xấu mà nhân cách cũng không đẹp thì cho dù có phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thay đổi được. Chồng tôi không cho tham gia showbiz chứ nếu anh ấy cấp phép cho tham gia thì tôi sẽ quay lại để nổi lên cho bọn họ phải tức chết luôn.

Tôi không có tài cũng không có sắc, tài chửi người khác càng không có. Thế nhưng không có sắc thì đập tiền vào sẽ có, còn tài có hay không quan trọng là kinh doanh ra sao và túi tiền đang nắm là như thế nào", Kỳ Hân gay gắt.

Đang bốc hỏa mắng lại những kẻ thích tọc mạch chuyện người khác, cuộc trò chuyện của bà xã Mạc Hồng Quân bỗng bị gián đoạn vì có người chen ngang. Khi bị mỉa mai: "Con đó lại muốn chửa hoang hay sao?", Kỳ Hân gay gắt bảo: "Tôi có chồng được cưới hỏi đàng hoàng chứ không phải chửa hoang. Nếu tôi có chửa trước thì cũng vẫn được cưới nhé. Quan trọng bây giờ tôi sống làm sao chứ không phải quá khứ như thế nào. Ai cũng sống với hiện tại và tương lai chứ không ai sống với quá khứ".


Mạnh miệng đáp trả khi bị mỉa mai "ăn cơm trước kẻng", Kỳ Hân tiếp tục phân trần thêm: "Mọi người chỉ nghĩ một cách đơn giản và cảm nhận theo thời gian từ lúc Hân và Quân yêu nhau bị chửi nhiều đến mức độ nào, rào cản có nhiều đến bao nhiêu nhưng hiện tại ra sao thì biết.

Nếu như một người không đủ bản lĩnh thì những chỉ trích của dư luận từ đầu câu chuyện thì chúng tôi sẽ không bao giờ đến được với nhau khi mà cả hai còn trẻ như thế. Khi ấy tầm ảnh hưởng của những lời chỉ trích đó rất nặng nề đã khiến tôi bị stress nhưng mà lý trí không mạnh bằng con tim. Lí trí, tôi cũng cảm nhận rằng không có sai.

Thế nên bây giờ bị mấy lời chỉ trích đó cũng không đáng, cũng chẳng bị làm sao cả. Hàng vạn hàng ngàn người lao vào cấu xé, trong khi mọi người không biết mình đang đứng ở vị trí nào, đã nhìn đủ góc độ chưa. Chưa từng tiếp xúc hay hiểu về con người tôi tại sao lại có thể mạnh mồm chửi người khác, có sợ khẩu nghiệp không. Các bạn có con không, chắc chắn là có rồi... thế nên hãy tích đức để lại phước phần cho con chứ đừng để cho thế hệ sau phải gánh chịu những lỗi lầm do mình gây ra.

Chúng tôi đến với nhau khi cả hai còn độc thân. Thật ra trong chuyện tình yêu không ai có thể khẳng định mình hạnh phúc được bao lâu. Nhiều người cưới nhau xong 10 năm, 20 năm hay 30 năm... đùng cái ly dị thì đâu có biết. Đời không ai biết được chữ ngờ thế nên tôi nghĩ hạnh phúc được bao lâu thì tận hưởng thôi. Tôi cũng không thể biết được sẽ hạnh phúc với anh Quân được bao lâu, không ai chắc chắn được điều đó vì đấy là tương lai, còn hiện tại quan trọng hơn. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì có chồng có con, con kháu khỉnh đáng yêu vậy là đủ rồi".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Kỳ Hân Mạc Hồng Quân