Kỷ niệm 2 năm tình bạn, S.T và Lan Ngọc ra mắt MV dành tặng 'Cô Ba Sài Gòn'

Bình luận0

MV "Vì Anh Luôn Ở Đây" như một ngoại truyện nhằm mở ra nhiều góc cạnh hơn về mối quan hệ giữa Tuấn với cô Ba Như Ý trong phim.

Ngay sau ca khúc nhạc phim chính thức Cô Ba Sài Gòn do Đông Nhi trình bày, nam chính của bộ phim tiếp tục tấn công khán giả yêu phim bằng một sản phẩm âm nhạc mới. Đây là một ca khúc do chính S.T sáng tác dành tặng riêng cho bộ phim.

Xuất hiện trong MV Vì Anh Luôn Ở Đây lần này chính là cô Ba Như Ý – Ninh Dương Lan Ngọc. Cả hai đã đem đến cho khán giả một câu chuyện tình dễ thương và trong sáng nhưng không kém phần gian truân và trắc trở.

Kỷ niệm 2 năm tình bạn, S.T và Lan Ngọc ra mắt MV dành tặng Cô Ba Sài Gòn-1

Chắc hẳn khán giả vẫn luôn luôn ngẩn ngơ và tiếc nuối cho một câu chuyện đẹp của Như Ý và Tuấn trong Cô Ba Sài Gòn. Chính sự lược bỏ và tối giản đến mức tối đa của những câu chuyện tình yêu trong phim đã khiến mọi người càng tò mò và hiếu kỳ hơn.

MV Vì Anh Luôn Ở Đây như một ngoại truyện nhằm mở ra nhiều góc cạnh hơn về mối quan hệ giữa Lan Ngọc và S.T trong bộ phim. Thông qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về việc giúp đỡ vô điều kiện của Tuấn với cô Ba Như Ý.

Kỷ niệm 2 năm tình bạn, S.T và Lan Ngọc ra mắt MV dành tặng Cô Ba Sài Gòn-2
Tuấn chính là người đã tiếp thêm sức mạnh cho Như Ý, để cô không từ bỏ ước mơ vực dậy lại nhà may Thanh Nữ.

Bản ballad nhẹ nhàng và sâu lắng nói về sự băn khoăn của chàng trai trong chuyện tình yêu bản thân. Vẫn luôn luôn mong chờ có một cái kết đẹp; dù có trải qua bao nhiêu khó khăn hay thử thách đi nữa thì chàng trai vẫn sẽ luôn luôn bên cạnh bảo vệ và động viên cô gái ấy đến cùng.

Kỷ niệm 2 năm tình bạn, S.T và Lan Ngọc ra mắt MV dành tặng Cô Ba Sài Gòn-3
Khán giả xem phim sẽ nhớ cảnh khi Diễm My 9x định "cướp" công sức của Lan Ngọc, S.T đã lên tiếng bảo vệ khiến chị gái suy nghĩ lại.

Chia sẻ về lý do ra mắt MV Vì Anh Luôn Ở Đây đầy bất ngờ này, S.T không ngần ngại cho biết rằng hôm nay chính là ngày cả hai trở thành bạn trên mạng xã hội. Đây cũng xem như một kỷ niệm đặc biệt để những năm sau khi được Facebook nhắc lại, cả hai sẽ vui khi có một sản phẩm chung như vậy. 

Kỷ niệm 2 năm tình bạn, S.T và Lan Ngọc ra mắt MV dành tặng Cô Ba Sài Gòn-4
Ngày 22/11 là ngày kỷ niệm tình bạn của S.T và Ninh Dương Lan Ngọc


MV "Vì Anh Luôn Ở Đây"

 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Cô ba sài gòn S.T Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất