Lâm Á Hân lại bị bắt gặp đi ăn với chồng và đăng trạng thái đầy ẩn ý

Scandal livestream cãi nhau và quyết ra toà ly hôn với chồng vừa bớt ồn ào chưa được bao lâu thì mới đây, Lâm Á Hân với chồng lại bị bắt gặp đi ăn cùng nhau.Chắc chắn là cho đến giờ, khi nhắc tới vụ ồn ào của cô nàng Lâm Á Hân với chồng - nhiều người vẫn còn chưa hết bất ngờ, thậm chí là bị 'choáng'. Không chỉ là chuyện Lâm Á Hân livestream trong lúc đang cãi nhau và quyết ra toà, hay chồng của cô nàng - rapper Phạm Hồng Hải liên tục bị hội bạn cũ mang chuyện quá khứ ra 'tố', mà ngay khi đang ở giữa tâm bão, cả 2 đã bị bắt gặp đi xem phim cùng với nhau.

 

 

Cho tới hiện tại thì sự việc cũng đã bớt ồn ào hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu mối quan hệ của cả 2 đang như thế nào.

Và vừa mới đây, Lâm Á Hân và chồng lại bị bắt gặp đi ăn chung cùng với nhau. Ngay sau đó, cô nàng đã lên Facebook và viết một dòng status đầy ẩn ý. Điều này càng khiến cho dân mạng thêm tò mò.

 

Lâm Á Hân và chồng bị bắt gặp khi đi ăn tại một nhà hàng.

 

Còn đây là nội dung dòng status của Lâm Á Hân:

'Con đường tương lai phía trước còn dài lắm, cuộc sống của mỗi người thì cũng có vô vàn những mối bận tâm khác nhau. Chúng ta đến với thế giới này một mình, vậy thì cứ bước tốt một mình trước đã. Còn lại... Tuỳ duyên'. Sau tất cả có khi nào họ trở về với nhau?

 

Cuối cùng thì sau tất cả, mọi người vẫn đang không rõ liệu Lâm Á Hân và Phạm Hồng Hải đang như thế nào với nhau.

 

Theo Trí thức trẻ

 


Lâm Á Hân đi ăn với chồng Lâm Á Hân

Tin tức mới nhất