Lâm Á Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" với nhóm BB&BG

Suốt một khoảng thời gian dài im lặng và không nhắc đến những người bạn cũ nhưng mới đây, Lâm Á Hân đã chính thức lên tiếng nói về mối quan hệ giữa mình và nhóm BB&BG.Trước khi xảy ra những lùm xùm với Phạm Hồng Hải thì mỗi khi nhắc đến cái tên Lâm Á Hân, nhiều người sẽ ngay lập tức nhớ đến  BB&BG. Đây là một nhóm bạn trẻ chuyên làm những đoạn clip/ phim ngắn hài hước để đăng tải lên Youtube và được rất nhiều người yêu quý. Ngoài BB Trần, Tiko, Kim Nhã, Thịnh Nguyễn... thì Lâm Á Hân là một trong những thành viên trụ cột của nhóm. Suốt mấy năm liền, Lâm Á Hân và các thành viên trong nhóm như hình với bóng, lúc nào cũng thân thiết với nhau như chị em một nhà và sát cánh trên mọi mặt trận từ làm việc, vui chơi...
 

Lâm Á Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với nhóm BB&BG - Ảnh 3.

Lâm Á Hân khi còn hoạt động chung với nhóm BB&BG.

 

Ấy vậy mà bẵng đi một thời gian sau, người ta dần dần thấy sự xuất hiện của Lâm Á Hân cùng những thành viên khác trong BB&BG ngày càng thưa thớt. Mọi người không còn cùng chụp hình, cùng đi ăn hay cho ra mắt những sản phẩm chung. Thậm chí nếu như trước đây mỗi dòng status, mỗi bức ảnh của Á Hân đều có rất nhiều những người bạn trong nhóm nhảy vào bình luận đùa giỡn thì giờ đây lượng like hay tương tác giữa hai bên cũng gần như không còn.
 

Lâm Á Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với nhóm BB&BG - Ảnh 4.
Lâm Á Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với nhóm BB&BG - Ảnh 5.

Trong talkshow "Sốc tít", BB Trần và Kim Nhã đã có những chia sẻ về Lâm Á Hân.

 

Khoảng thời gian câu chuyện giữa Lâm Á Hân và Phạm Hồng Hải gây xôn xao cộng đồng mạng, BB Trần - trưởng nhóm của BB&BG từng chia sẻ rằng anh đã từng có lần nhắc Hân về người chồng nhưng cô không nghe. Bên cạnh đó BB Trần và các thành viên khác cũng nói rằng dù không còn hoạt động chung nhưng mọi người vẫn luôn xem Á Hân là một người bạn, là cô em gái nhỏ của gia đình này.
 

Lâm Á Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với nhóm BB&BG - Ảnh 6.
 

Tuy nhiên mới đây, Lâm Á Hân đã chính thức lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và nhóm BB&BG. Và nếu theo đúng là lời cô nàng nói thì tình hình rất căng thẳng, gần như không có bất kì cơ hội nào để cả hai bên có thể quay lại nhìn mặt nhau.

Cụ thể trên Facebook cá nhân, Lâm Á Hân cho hay việc hoạt động trong nhóm chưa bao giờ được xem là một công việc chính thức - vậy nên việc cô nàng quyết định ra đi để tìm lối đi mới cho mình và đầu quân vào một công ty khác là điều dễ hiểu. Ấy vậy mà không ngờ chính những người mà cô nàng cho là "chị em tốt" bao lâu nay lại đi đặt điều, nói những lời lẽ không hay về mình.

 

Lâm Á Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với nhóm BB&BG - Ảnh 7.

Lâm Á Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với nhóm BB&BG - Ảnh 8.

 

Khi thấy những đoạn clip của các thành viên trong nhóm cũ nói về mình, Á Hân cho rằng tất cả đều chỉ đang diễn sâu chứ cách sống và lời nói của mọi người ở ngoài đều khác xa. Thậm chí đến phần cuối, cô nàng còn không ngần ngại dùng những từ ngữ khá nặng như "vô liêm sỉ", "mặt dày", "lợi dụng" để nói về những người bạn cũ.

Nguyên văn dòng trạng thái của Lâm Á Hân nói về nhóm BB&BG:

"[...]

Vấn đề mọi người thắc mắc nhiều nhất: TẠI SAO HÂN KHÔNG QUAY TRỞ LẠI VỚI BB&BG - SAU ĐÓ LÀ NHỮNG LỜI TỪ NHỮNG NGƯỜI HÂN XEM LÀ BẠN THỐT RA TỪ CHÍNH MIỆNG CỦA HỌ!

Hân quyết định rời nhóm và đồng hành cùng 1 công ty khác với sự vui vẻ từ tất cả. Lúc đó thì trong nhóm đã có người nói những lời không hay về Hân, về những việc Hân đã không ngờ là sẽ được thốt ra từ miệng của người mà mình xem là chị em tốt.

Và Hân chọn im lặng từ lúc đó và không đả động hay gặp gỡ. Cho đến khi chuyện vừa rồi xảy ra, Hân khá mệt mỏi với dư luận, thì chính họ lại lên tiếng xoáy vào vấn đề của Hân. Vậy, BẠN BÈ là phải lựa lúc mọi thứ của bạn đang ở thế khó khăn, và họ - những người xem Hân là bạn lại có thể nói ra những lời đó vào cái thời điểm mà đáng ra nên im lặng để mọi thứ yên ắng thế à?

Ban đầu mục đích của nhóm là gì , hãy nhớ kĩ, đó chưa bao giờ là công việc của Hân. Và nhóm được như hôm nay cũng không phải là sự đóng góp của riêng 1 cá nhân nào. Làm ơn hãy nhớ và đừng mâu thuẫn với lời nói.

Hân chưa bao giờ có ý định quay lại như 1 tập thể, hay quay lại để làm việc với họ.

Vô tình thấy vài clip họ nhắc đến mình chỉ thấy nghiệp diễn rất sâu! Nên thôi rút, không liên qan đỡ mệt đầu. Đã từng làm gì, đối xử như thế nào cứ ngồi mà nhớ thật kĩ vào. Thì đúng là không lẽ các bạn tự bôi xấu những người đang là thành viên trong nhóm, ai lại đi bênh người ngoài bao giờ nhỉ, nên thôi vô ích lắm. Hân không động đến ai, nhưng cũng đừng ai động đến Hân.

- Dành cho những người Hân đã từng giúp đỡ, những người mà lúc đầu Hân đã nghĩ là bạn bè và chưa bao giờ tiếc một chút gì khi giúp đỡ: Cám ơn đã cho Hân nhận ra con người của các bạn. Lợi dụng người khác thế mà không thấy áy náy sao.

- Còn đây là cái cuối Hân dành cho vài người vô liêm sĩ, phá hoại cuộc sống và mặt dày đến mức độ không thấy nhục nhã vì những việc mình đã làm. Đời mày còn dài, tao không cần phải động đến mày vì bản thân mày nhơ nhuốc quá đến nỗi bốc mùi nên tao không muốn dính dáng đến, nên đừng lại gần những gì liên quan đến cuộc sống của tao nếu mày muốn yên bình.

- Hân rất cám ơn những người đang ở cạnh và giúp đỡ rất nhiều, còn lại những người có đã và đang sống lợi dụng thì ngưng đi, giới hạn dành cho sự lợi dụng hết rồi, cái gì vượt định mức cũng sẽ bùng nổ."
 

Lâm Á Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với nhóm BB&BG - Ảnh 9.
 

Dòng trạng thái này sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt like. Bên dưới là rất nhiều bình luận chia sẻ và thể hiện thái độ cảm thông với Lâm Á Hân. Một số ít thì thể tiếc nuối vì cho rằng giữa Lâm Á Hân và các thành viên trong nhóm BB&BG từng có một tình bạn rất đẹp, giá như mọi người biết cách lắng nghe nhau nhiều hơn, thông cảm cho nhau hơn thì có lẽ hai bên đã chẳng đến ngưỡng "không đội trời chung" như bây giờ. 

 

Theo Trí thức trẻ


hotface Lâm á hân lên tiếng về mối quan hệ với BB&BG tin giới trẻ BB&BG Lâm Á Hân

Tin tức mới nhất