Không cần chờ đợi nữa, 'công chúa' Lâm Khánh Chi chính thức công khai con trai ruột chốn đông người

"Hoàng tử" nhà họ Lâm có nước da trắng và khá bụ bẫm. Đến chỗ đông người, nhóc tỳ không hề khóc và thi thoảng đòi mẹ bế bồng.

Thời gian qua, thông tin ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi có con trai khiến dư luận quan tâm. Trên trang cá nhân, giọng ca họ Lâm thi thoảng vẫn cho quý tử xuất hiện chớp nhoáng, hoặc khéo léo che mặt khiến công chúng nóng lòng muốn chứng kiên dung mạo.

Từ ngày đón bé từ Thái Lan trở về, Lâm Khánh Chi rất hạnh phúc với việc làm mẹ. Cô dành hầu hết thời gian của mình để chăm sóc cho bé và đặc biệt khi câu nhóc bị bệnh, nữ ca sĩ chuyển giới rất lo lắng đến nỗi cả đêm không ngủ.


Clip: Cận cảnh gương mặt con trai Lâm Khánh Chi

Không cần chờ đợi nữa, công chúa Lâm Khánh Chi chính thức công khai con trai ruột chốn đông người-1
Lâm Khánh Chi cho con trai xuất hiện chốn đông người.

Và mới đây, trong buổi ra mắt sản phẩm mới của mình, Lâm Khánh Chi đã cho con trai xuất hiện giữa chốn đông người. Mọi người đều quan tâm đến sự có mặt của cậu bé, bởi đây là lần đầu tiên lộ diện gương mặt cận.

"Hoàng tử" nhà họ Lâm có nước da trắng và khá bụ bẫm. Đến chỗ đông người, nhóc tỳ không hề khóc và thi thoảng đòi mẹ bế bồng.

Không cần chờ đợi nữa, công chúa Lâm Khánh Chi chính thức công khai con trai ruột chốn đông người-2
"Hoàng tử bé" nhà Lâm Khánh Chi sở hữu nước da trắng và gương mặt bu bẫm.

Trước đó, con trai Lâm Khánh Chi chào đời tại Thái Lan bằng phương pháp mang thai hộ với chi phí khoảng hơn 1 tỷ đồng. Quý tử này được sinh ra từ tinh trùng được Lâm Khánh Chi lưu trữ trước khi chuyển giới kết hợp với trứng chị dâu. 

Từ khi kết hôn, Lâm Khánh Chi tận hưởng cuộc sống viên mãn bên ông xã kém tuổi. Phi Hùng không chỉ ủng hộ sự nghiệp của vợ mà còn thường xuyên tháp tùng cô chạy show. Anh cũng rất chiều chuộng và chăm sóc vợ trong cuộc sống thường ngày.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Lâm Khánh Chi

Tin tức mới nhất