Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55

Bình luận0

Từng là một tuyệt sắc giai nhân đình đám của làng giải trí Hong Kong, thế nhưng trong những năm tháng cuối đời, nhan sắc của Lam Khiết Anh đã phai tàn hơn rất nhiều, có lẽ vì những biến cố trong cuộc đời mà bà phải trải qua.

Ngọc nữ Hong Kong

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-1

Sinh năm 1964, Lam Khiết Anh lớn lên tại thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 1983, bà tham gia lớp đào tạo diễn viên của TVB cùng với Tăng Hoa Thiên và Lưu Gia Linh.

Sau khi tốt nghiệp lớp đào tạo diễn viên, Lam Khiết Anh được tuyển dụng vào TVB với công việc chủ trì một số tiết mục truyền hình. Nhờ ngoại hình đẹp, khả năng ăn nói linh hoạt, bà ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-2

Từ năm 1984, bà bắt đầu đóng phim. Nữ diễn viên xuất hiện trong nhiều phim đình đám như Người vợ hiền, Lục chỉ cầm ma, Chân mạng thiên tử, Chiếc hộp tình yêu, Nghĩa bất dung tình, Vạn gia truyền thuyết, Vượt qua giới tuyến tình yêu, Anh chàng độc thân, Người phụ nữ hái sao...

Năm 1992, Lam Khiết Anh trở thành ngôi sao truyền hình nhờ vai diễn trong phim Đại thời đại -  bộ phim được bầu chọn là một trong những phim truyền hình hay nhất mọi thời đại của đài TVB.

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-3

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-4

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-5
Sở hữu nhan sắc trong sáng cùng diễn xuất thực lực, mỹ nhân họ Lam từng được coi là ngọc nữ của màn ảnh Hong Kong trong thập niên 80. 

Hồng nhan bạc phận

Năm 1986, Lam Khiết Anh gặp cú sốc khi bạn trai bất ngờ tự tử. Bắt đầu từ lúc này, sự nghiệp diễn viên của bà xuống dốc. Năm 1998, bà bị tai nạn xe hơi và được bác sĩ chuẩn đoán có dấu hiệu của bệnh tâm thần.

Năm 2008, bà bị bắt gặp mặt một chiếc áo ngủ, đang hút thuốc và đi lang trang trên phố. Cách đó 2 năm, người đẹp một thời từng tuyên bố phá sản, sau đó phải sống nhờ nguồn trợ cấp từ thành phố.

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-6
Từ một đóa hồng rực rỡ, Lam Khiết Anh đã đánh mất nhan sắc và cả sự nghiệp vì những biến cố lớn trong cuộc đời.

Tháng 12/2013, Next Magazine đã tiến hành một cuộc phỏng vấn với Lam Khiết Anh và bà đã tiết lộ rằng đã từng bị hai ông lớn trong ngành giải trí cưỡng hiếp từ 20 năm trước. Thời điểm đó, bà còn hứng chịu nỗi đau về tinh thần khi cả cha và mẹ đều qua đời. Kể từ đó, bà trở nên điên điên, dại dại, mắc chứng tâm thần.

Đầu năm 2018, ông chủ của Phong Hành là Trác Vỹ đưa ra clip báo giới Hồng Kông phỏng vấn Lam Khiết Anh từ năm 2014. Bà đã chia sẻ việc mình bị hai người có máu mặt trong làng giải trí lúc bấy giờ cưỡng hiếp là Đặng Quang Vinh - người nổi tiếng với tác phẩm Mùa thu lá bay và diễn viên đình đám Tăng Chí Vỹ.

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-7
Sau 20 năm, hung thủ cưỡng hiếp bà năm xưa mới được đưa ra ánh sáng.

Lam Khiết Anh còn cho biết, sự việc xảy ra khi bà đến Singapore để quay phim. Một người đàn ông say rượu đã lẻn vào phòng khách sạn nơi bà ở và giở trò đồi bại. Kkhi đó bà không có tiếng nói nên không dám phơi bày sự việc. Vì lo sợ, bà đã đến bệnh viện để kiểm tra và tự mua thuốc tránh thai để uống.

Từng là một tuyệt sắc giai nhân đình đám của làng giải trí Hong Kong, thế nhưng trong những năm tháng cuối đời, nhan sắc của Lam Khiết Anh đã phai tàn hơn rất nhiều, có lẽ vì những biến cố trong cuộc đời mà bà từng phải trải qua.

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-8

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-9

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-10
Mỹ nhân có vẻ đẹp trong sáng, thanh thuần xưa kia giờ là một người phụ nữ già nua, hai mắt thẫn thờ và có phần buồn bã.

Chết thảm ở tuổi 55

Rạng sáng ngày 3/11, bạn bè Lam Khiết Anh phát hiện bà đã chết tại nhà riêng. Một người bạn cũ của nữ diễn viên cho biết ông không thể liên lạc với bà vài ngày qua. Sáng ngày 3/11, người này cố gắng gõ cửa nhà Lam Khiết Anh nhưng không có hồi đáp.

Đồng thời một mùi hôi thối khó chịu bốc ra từ căn phòng. Ngay lập tức, người này nhờ phá cửa vào phòng. Bước vào, ông phát hiện Lam Khiết Anh đã chết trong tư thế nằm sõng soài trên mặt đất.

Lam Khiết Anh: Ngọc nữ màn ảnh bị cưỡng hiếp đến điên loạn và cái chết bi thảm ở tuổi 55-11
Tuyệt sắc giai nhân một thời tạ thế trong cô độc.

Cảnh sát và nhân viên y tế có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Phía cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân cái chết. Tuy nhiên, cơ quan chức năng nhấn mạnh không tìm thấy dấu hiệu nhà bị xâm nhập và nữ diễn viên bị tấn công. Nhiều khả năng ngôi sao Đại thời đại qua đời do bệnh tật.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 


Tăng Chí Vỹ lam khiết anh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao