Mỹ nhân TVB Lam Khiết Anh giờ đây xuống sắc tàn tạ sau scandal bị cưỡng bức

Bình luận0

Từ một người đẹp được mệnh danh là “Mỹ nhân Ngũ Đài Sơn”, giờ đây Lam Khiết Anh đã trở thành người phụ nữ “thân tàn ma dại”.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng vì bức ảnh "tàn tạ" của người đẹp một thời Lam Khiết Anh. Trong bức hình không hề nhận ra vẻ đẹp trong sáng, thanh thuần xưa kia của cô mà chỉ thấy một người phụ nữ già nua, phát phì, hai mắt thẫn thờ và có phần buồn bã.

Hình ảnh của Lam Khiết Anh xuất hiện trên các trang mạng

Lam Khiết Anh sinh năm 1964, là diễn viên nổi tiếng TVB một thời, cô được khán giả biết tới với những tác phẩm như "Đại Thời Đại", "Đại Thoại Tây Du",... Vào những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp, Lam Khiết Anh đã từng được cho là biểu tượng nhan sắc của Hồng Kông khi bà sở hữu một gương mặt xinh đẹp với vẻ ngọt ngào vạn người mê.

Nhưng năm 2013, cô đã khiến làng giải trí Trung Quốc rúng động khi tuyên bố mình từng bị cưỡng bức bởi hai đại gia lớn, cô không tiết lộ thân phận của họ bởi vì đó là hai người có tầm ảnh hưởng lớn của Cbiz. Tới bây giờ, danh tính của hai đại gia phá hoại cuộc đời Lam Khiết Anh vẫn còn là ẩn số.Nhan sắc ngọt ngào đình đám một thời của Lam Khiết Anh

Nguồn: Sina
Theo Trí thức trẻ


Tin tức mới nhất