Sau 4 năm chung sống, Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa

Một dòng chia sẻ đơn giản nhưng đủ để cho người hâm mộ thấy được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của nữ diễn viên.

Đã 4 năm kể từ ngày Lâm Tâm Như khiến mọi người ngạc nhiên xen lẫn vui mừng khi tuyên bố về chung một nhà cùng bạn thân 10 năm - Hoắc Kiến Hoa. Nàng ''Hạ Tử Vy'' cũng không hề giấu giếm những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình.

Vậy nên mọi người đều đồng tình rằng Lâm Tâm Như giờ đã thay đổi rồi, cô trở nên càng yêu gia đình và cuộc sống riêng tư của mình hơn. Thật ra, việc sự nghiệp vẫn luôn ở trên đỉnh cao không hẳn là yếu tố duy nhất khiến nữ diễn viên thay đổi, điều quan trọng nhất vẫn là cô có một người chồng thương yêu mình hết mực.

Sau 4 năm chung sống, Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa-1
Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Sau 4 năm chung sống, Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa-2
Chia sẻ của Lâm Tâm Như trên trang cá nhân.

Gần đây, trong một sự kiện ra mắt phim do Lâm Tâm Như đóng chính, cô đã rất vui vẻ khi có sự góp mặt của những người bạn thân thiết. Khi đăng lên mạng xã hội tấm ảnh chụp chung với bạn bè, Lâm Tâm Như đặc biệt chia sẻ dòng trạng thái liên quan tới cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình.

Sau 4 năm chung sống, Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa-3Sau 4 năm chung sống, Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa-4

Đã chung sống với Hoắc Kiến Hoa được 4 năm, nhưng đây là lần đầu tiên cô viết về cuộc sống hôn nhận hạnh phúc của mình.

Lâm Tâm Như viết rằng: ''Hôn nhân lúc nào cũng có 2 mặt, khi chúng ta đưa ra bất cứ phán xét gì về đối phương, cũng cần phải nghĩ lại xem bản thân mình đã làm những gì''.

Qua dòng tâm sự này ai cũng thế nhìn thấy sự thấu hiểu và bình đẳng mà vợ chồng nữ diễn viên dành cho nhau.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/sau-4-nam-chung-song-lam-tam-nhu-lan-dau-co-nhung-chia-se-ve-cuoc-hon-nhan-cung-hoac-kien-hoa-22202015819225165.htm

Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất