Phóng viên Cbiz tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, chuyện là thế nào?

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lại dính tin đồn đã ly hôn từ lâu.

Trong một chương trình truyền hình Đài Loan mới đây, một phóng viên kỳ cựu có 16 năm kinh nghiệm trong giới giải trí Hoa ngữ đã tiết lộ, cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã ly hôn từ lâu.

Dù không đưa ra bằng chứng nào cụ thể nhưng người này khẳng định lời mình nói là sự thật và cho hay mọi người nên xem lại những tin đồn ly hôn liên quan đến cặp đôi gần đây.

Phóng viên Cbiz tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, chuyện là thế nào?-1
Tin được đăng tải trên trang QQ

Phóng viên Cbiz tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, chuyện là thế nào?-2
Một phóng viên tiết lộ Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, nhiều người hâm mộ quan tâm nhưng họ cũng tỏ ra nghi ngờ bởi hồi cuối tháng 5 vừa qua, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn bị bắt gặp nắm tay nhau dạo phố đầy tình tứ. Trong các bức ảnh chụp với bạn bè, cặp đôi cũng rất ngọt ngào khiến nhiều người phải trầm trồ.

Đây không phải lần đầu cặp đôi dính tin đồn đường ai nấy đi, nhưng trước những tin đồn này, hai vợ chồng đều im lặng rồi tự tin sánh bước bên nhau nhằm "đập tan" những lời nói ác ý về mình.

Phóng viên Cbiz tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, chuyện là thế nào?-3Phóng viên Cbiz tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, chuyện là thế nào?-4Phóng viên Cbiz tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, chuyện là thế nào?-5
Cặp đôi thường xuất hiện ngọt ngào bên nhau mặc tin đồn ly hôn

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phong-vien-cbiz-tiet-lo-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-da-ly-hon-chuyen-la-the-nao-50134.html

ly hôn Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất