Dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đánh đập, Lâm Tâm Như đi làm 'công nhân vệ sinh'

Hình ảnh nữ diễn viên Lâm Tâm Như trong bộ đồ công nhân vệ sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Hôm qua (23/12), Lâm Tâm Như cùng Hứa Vỹ Ninh và các diễn viên khác đã tham gia buổi họp báo giới thiệu phim Ai là nạn nhân? được tổ chức tại Đài Loan. Lựa chọn đầm tông đen làm điểm nhấn cho diện mạo, Lâm Tâm Như để lộ đôi chân nuột nà trên sân khấu của sự kiện.

Dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đánh đập, Lâm Tâm Như đi làm công nhân vệ sinh-1Dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đánh đập, Lâm Tâm Như đi làm công nhân vệ sinh-2Dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đánh đập, Lâm Tâm Như đi làm công nhân vệ sinh-3Dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đánh đập, Lâm Tâm Như đi làm công nhân vệ sinh-4Dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đánh đập, Lâm Tâm Như đi làm công nhân vệ sinh-5
Lâm Tâm Như tham gia buổi họp báo giới thiệu phim “Ai là nạn nhân?”.

Có thể thấy cô rất khỏe mạnh, xinh đẹp và tràn đầy sức sống không hề có dấu hiệu của việc bị bạo hành. Đây là bằng chứng cho thấy tin đồn Hoắc Kiến Hoa say rượu, đánh đập Lâm Tâm Như đến mức phải ôm con rời khỏi nhà trước đó là sai sự thật.

Dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đánh đập, Lâm Tâm Như đi làm công nhân vệ sinh-6
Hình ảnh nữ diễn viên Lâm Tâm Như trong bộ đồ công nhân vệ sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Trong dự án phim lần này, Lâm Tâm Như đảm nhận vai khách mời. Cô vào vai một công nhân vệ sinh có liên quan đến vụ án mạng. Còn Hứa Vỹ Ninh, bạn thân của “nàng Hạ Tử Vy” hóa thân thành nữ phóng viên. Phim còn có sự tham gia của Trương Hiếu Toàn, Vương Thức Hiền. Tác phẩm này sẽ được phát độc quyền trên Netflix châu Á vào ngày 30/04 năm sau.

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/dien-anh/toan-canh/dinh-tin-don-bi-hoac-kien-hoa-danh-dap-lam-tam-nhu-di-lam-cong-nhan-ve-sinh-282645.htm

Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như