Lâm Tâm Như xấu hổ khi xem lại loạt ảnh mặc bikini, khoe dáng táo bạo thuở mới vào nghề

Nàng "Tạ Tử Vy" không khỏi ngại ngùng khi nhìn lại những bức ảnh nóng bỏng của bản thân từ 20 năm trước.

Kể từ khi ra mắt tới nay, Lâm Tâm Như luôn định hướng theo con đường ngọc nữ. Người đẹp thường lựa chọn cho mình những vai diễn ngọt ngào nữ tính, cũng như định hình theo phong cách ngây thơ.

Tuy nhiên ít ai biết rằng vào năm 1999, khi Lâm Tâm Như xuất bản cuốn sách ảnh đầu tiên trong sự nghiệp, cô không ngại diện bikini cũng như tạo dáng gợi cảm, táo bạo. 

Lâm Tâm Như xấu hổ khi xem lại loạt ảnh mặc bikini, khoe dáng táo bạo thuở mới vào nghề-1
Hình ảnh trong cuốn sách ảnh của Lâm Tâm Như

Trước đó, một người hâm mộ đem lại những bức ảnh cũ này cho Lâm Tâm Như, nữ diễn viên tỏ ra khá ngại ngùng khi nhìn lại loạt ảnh táo bạo của mình hồi còn trẻ. 

Chia sẻ về bộ ảnh bikini, Lâm Tâm Như cho biết thời điểm đó cô rất tự tin với vòng eo và núm rốn. Nữ diễn viên còn hài hước tiết lộ thêm với cô điều quan trọng nhất là phải làm sạch rốn. 

Lâm Tâm Như xấu hổ khi xem lại loạt ảnh mặc bikini, khoe dáng táo bạo thuở mới vào nghề-2Lâm Tâm Như xấu hổ khi xem lại loạt ảnh mặc bikini, khoe dáng táo bạo thuở mới vào nghề-3
Lâm Tâm Như ngạc nhiên và ngại ngùng khi được người hâm mộ cho xem lại những bức ảnh cũ

Trái với vẻ ngoài hiền lành và nữ tính, thực tế Lâm Tâm Như là người rất sôi động và hướng ngoại. Kể từ sau khi kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa tới nay, nữ diễn viên đã phần nào đằm thắm hơn.

Qua tuổi 40, Lâm Tâm Như dành phần lớn thời gian cho gia đình và chăm sóc con cái. Ngoài ra, nàng "Hạ Tử Vy" cũng thường xuyên chia sẻ những sở thích cá nhân như tập yoga, nấu nướng, gặp gỡ bạn bè, lên mạng xã hội "chém gió".... 

Lâm Tâm Như xấu hổ khi xem lại loạt ảnh mặc bikini, khoe dáng táo bạo thuở mới vào nghề-4Lâm Tâm Như xấu hổ khi xem lại loạt ảnh mặc bikini, khoe dáng táo bạo thuở mới vào nghề-5Lâm Tâm Như xấu hổ khi xem lại loạt ảnh mặc bikini, khoe dáng táo bạo thuở mới vào nghề-6
Lâm Tâm Như trẻ trung đi xem ca nhạc cùng bạn bè 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất