Tất bật làm sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa và con gái, Lâm Tâm Như vẫn kịp 'tút' lại nhan sắc xinh tươi đón Tết

Bình luận0

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như xuất hiện tại sự kiện với nhan sắc đẹp không góc chết khiến nhiều người phải trầm trồ.

Vào ngày 7/1 vừa qua, Lâm Tâm Như đã có mặt ở Đại Liên để tham gia sự kiện. Khoác lên người trang phục đầm trắng lệch vai lấy điểm nhấn ở phần eo, “nàng Hạ Tử Vy” khoe được vóc dáng nuột nà cùng vẻ nữ tính vốn có. Mặc dù chỉ búi tóc gọn phía sau và trang điểm nhẹ nhàng nhưng Lâm Tâm Như vẫn rất xinh đẹp trước ống kính máy ảnh.

Tất bật làm sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa và con gái, Lâm Tâm Như vẫn kịp tút lại nhan sắc xinh tươi đón Tết-1Tất bật làm sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa và con gái, Lâm Tâm Như vẫn kịp tút lại nhan sắc xinh tươi đón Tết-2
Nữ diễn viên Lâm Tâm Như xuất hiện tại sự kiện với nhan sắc đẹp không góc chết khiến nhiều người phải trầm trồ.

Nhiều người không khỏi trầm trồ trước diện mạo của nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách”. Lâm Tâm Như cứ ngọt ngào như thế này bảo sao chồng cô không say đắm.

Được biết, Lâm Tâm Như vừa tất bật tổ chức sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa và công chúa Cá heo nhỏ. Mặc dù vất vả trong việc làm tiệc đón tuổi mới cho chồng con nhưng có thể thấy cô vẫn tranh thủ tút lại nhan sắc để tự tin xuất hiện ở sự kiện cũng như chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Tất bật làm sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa và con gái, Lâm Tâm Như vẫn kịp tút lại nhan sắc xinh tươi đón Tết-3Tất bật làm sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa và con gái, Lâm Tâm Như vẫn kịp tút lại nhan sắc xinh tươi đón Tết-4
“Nàng Hạ Tử Vy” với sắc vóc ngọt ngào ở tuổi 43.

LIM
Theo Vietnamnet


Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất