Một trời ký ức ùa về khi 'Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như hội ngộ 'Hoàng A Mã' Trương Thiết Lâm

Bình luận0

Sự hội ngộ của nàng Hạ Tử Vy và Hoàng A Mã trong "Hoàn châu cách cách" khiến cư dân mạng cũng bất ngờ.

Mới đây, Lâm Tâm Như chia sẻ những hình ảnh thân thiết cùng nam diễn viên Trương Thiết Lâm sau khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình thực tế. Hình ảnh nàng Hạ Tử Vy rạng rỡ bên cạnh Hoàng A Mã đã khiến nhiều người hâm mộ tác phẩm Hoàn châu cách cách không khỏi bồi hồi.

Đây cũng là lần hội ngộ hiếm hoi cả hai diễn viên sau hơn 20 năm hợp tác trong Hoàn Châu cách cách. Ngay khi vừa nhìn thấy Trương Thiết Lâm, Lâm Tâm Như vô cùng xúc động, ôm chầm lấy ông và gọi là: "Hoàng A Mã". 

Một trời ký ức ùa về khi Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm-1
Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm vẫn thân thiết sau hơn 20 năm 


Một trời ký ức ùa về khi Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm-2Một trời ký ức ùa về khi Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm-3
Cuộc hội ngộ đầy xúc động của hai diễn viên "Hoàn châu cách cách" ngày nào

Cũng trong chương trình, Trương Thiết Lâm bày tỏ việc đã lâu không gặp Lâm Tâm Như. Ông cho hay: "Kể từ khi cô ấy kết hôn, tôi ít nghe thấy tin tức về cô ấy hơn". Câu nói đùa này khiến cho Lâm Tâm Như ngại ngùng bật cười.

Một trời ký ức ùa về khi Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm-4Một trời ký ức ùa về khi Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm-5Một trời ký ức ùa về khi Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm-6Một trời ký ức ùa về khi Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm-7
Một trời ký ức ùa về khi Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm-8
Những hình ảnh của dàn diễn viên "Hoàn châu cách cách" năm ấy

Vân Chi
Theo Vietnamnet


trương thiết lâm Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao