Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã

Những chia sẻ của Lâm Tâm Như ngầm phủ nhận tin đồn rạn nứt và chứng minh hôn nhân vẫn hạnh phúc.

Kể từ khi kết hôn, Lâm Tâm Như ít đóng phim nhưng thường xuyên ttham dự các sự kiện, hoạt động quảng cáo và các show truyền hình thực tế như Quán trọ thân thương, Happiness Trio.

Gần đây, trên mạng xã hội cũng đã lan truyền tin tức Hoắc Kiến Hoa ký giấy ly hôn với Lâm Tâm Như. Cả hai đã hoàn tất việc phân chia tài sản, tài tử giành được quyền nuôi con gái. Trước mọi ồn ào, nàng "Hạ Tử Vy" luôn thể hiện sự đối đáp thông minh qua từng hành động, lời nói khôn khéo.

Mới đây, khi tham dự show Happiness Trio, Lâm Tâm Như khoe vẻ đẹp trẻ trung với quần jeans, áo phông họa tiết cùng tóc búi củ tỏi. Ở tuổi 43, nhiều người khen ngợi nhan sắc vượt thời gian của bà xã Hoắc Kiến Hoa.

Tại đây, Lâm Tâm Như cũng thẳng thắn dành lời khen ngợi cho ông xã. Cô nói: "Chồng tôi rất đẹp trai và là người đàn ông luôn bao dung tôi". Cô chia sẻ thêm việc cô cưới được người chồng tốt, hiểu cô và chịu đựng cô là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Cô nhấn mạnh: "Cưới anh ấy là điều hạnh phúc nhất đời tôi".

Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-1Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-2Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-3
Lâm Tâm Như hết lời khen ngợi ông xã Hoắc Kiến Hoa trong show truyền hình mới

Được biết, kể từ khi kết hôn, cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn vướng những tin đồn xung quanh cuộc sống. Tuy nhiên, họ vẫn hạnh phúc bênh nhau. Theo một nguồn tin, với cặp đôi thì khi một người bận rộn với công việc diễn xuất, người còn lại sẽ ở nhà chăm sóc con gái nhỏ. Nếu có thời gian rảnh, họ gặp gỡ bạn bè hoặc cùng nhau đi du lịch.

Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-4Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-5Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-6Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-7Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-8Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-9Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-10Giữa tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như bất ngờ nói về đám cưới với Hoắc Kiến Hoa và nhận định thẳng thừng về ông xã-11

Theo Công lý & Xã hội


Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất