Lan truyền clip ông Dũng 'Lò Vôi' ngày trẻ đẹp trai như soái ca

Ngay khi hình ảnh lan truyền, dân mạng lập tức truy tìm sự thật về clip này.

Ngoài được biết đến là đại gia có máu mặt, sở hữu bìa đỏ đất được tính bằng cân, ông Dũng "Lò Vôi" còn được biết đến là người chồng hiện tại của bà Nguyễn Phương Hằng.

Không giống như vợ thích lên mạng xã hội livestream giao lưu cùng mọi người, ông chủ đất Bình Dương lại chọn cuộc sống kín tiếng, ít khi chia sẻ ảnh về bản thân.

Lan truyền clip ông Dũng Lò Vôi ngày trẻ đẹp trai như soái ca-1

Vậy mà mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh được cho là của chồng bà Phương Hằng khi còn trẻ. 

"Huỳnh Uy Dũng - cậu cả của Khu du lịch Đại Nam", chủ nhân đính kèm chú thích vào video.

Lan truyền clip ông Dũng Lò Vôi ngày trẻ đẹp trai như soái ca-2

Trong hình, nhân vật chính diện vest cực bao, chuẩn bị bước chân vào nhà. Đặc biệt, khoảnh khắc nam chính ngoảnh lại, nở nụ cười cực tươi khiến nhiều chị em nhìn thôi cũng muốn đổ rầm rầm rồi.

Đến đây, dân mạng bắt đầu tò mò. Nhiều người còn lầm tưởng đây là con cả của ông Dũng tên Huỳnh Trần Phi Long.

Lan truyền clip ông Dũng Lò Vôi ngày trẻ đẹp trai như soái ca-3
Dáng vẻ của ông Dũng ngày trẻ (đứng ngoài cùng bên trái ảnh).

"Trời ơi nhìn bảnh quá cơ, nhìn từ thần thái đến ngoại hình đều như diễn viên điện ảnh ấy", "Con trai cả của ông Dũng đây à? Ngoại hình đẹp quá",... là những bình luận để lại.

Tuy nhiên, nếu đi vào tìm hiểu kĩ, hóa ra không phải là hình ảnh hồi trẻ của ông Dũng "Lò Vôi" mà chỉ là sản phẩm do một cư dân mạng nào đó đã ghép mặt của ông Dũng vào đoạn video.

Lan truyền clip ông Dũng Lò Vôi ngày trẻ đẹp trai như soái ca-4

Đại gia Dũng "Lò Vôi" có tên thật là Huỳnh Phi Dũng, sau đổi tên thành Huỳnh Uy Dũng, sinh năm 1961 ở Bình Định. Ông lập nghiệp ở quê vợ Bình Dương. Cũng chính nơi đây ông xây dựng cơ nghiệp đồ sộ cho mình.

Sự nghiệp của ông Dũng bắt đầu từ ý tưởng làm lò vôi, sản xuất vôi quét tường, vôi bột công nghiệp. Công việc làm ăn phát đạt, cái tên Dũng “Lò Vôi” cũng gắn với ông từ lúc này và đặt nền móng cho con đường kinh doanh sau này của đại gia nổi tiếng.

Sau khi bán lò vôi, ông được lãnh đạo tỉnh Sông Bé (Bình Dương bây giờ) giao cho làm Giám đốc Công ty sơn mài Thành Lễ, vốn của một nhà tư sản, đang bị thua lỗ nặng.

Ông Dũng đã lèo lái công ty thành doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu hàng đầu của địa phương. Công ty này sau đổi tên thành Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ nổi tiếng cho đến bây giờ.

Sam
Theo Vietnamnet


dũng lò vôi soái ca

Tin tức mới nhất