So ảnh mộc mạc trong hậu trường và khi lên sóng của bà Hằng

So với lúc lên sóng, ảnh hậu trường của bà Nguyễn Phương Hằng có phần khác biệt.

Gây ồn ào trên MXH trong suốt thời gian dài vừa qua nên không khó để bắt gặp hình ảnh trang điểm, ăn mặc lộng lẫy của bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam ở bất cứ đâu.

Nhưng cũng chính vì vậy mà những khoảnh khắc đơn giản, hậu trường của nữ đại gia lại được chú ý hơn bao giờ hết.

Mới đây, hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng đang tút lại nhan sắc để chuẩn bị lên sóng đã được dân mạng quan tâm. Ngoài sự xuất hiện mới mẻ, dân tình cũng nhanh chóng so sánh nhan sắc của bà chủ Đại Nam lúc chuẩn bị và khi lên sóng. 

So ảnh mộc mạc trong hậu trường và khi lên sóng của bà Hằng-1
Bà chủ Đại Nam ở 2 trạng thái chuẩn bị và lên sóng trên MXH

Không khó để nhận thấy bà Phương Hằng chưa trang điểm khi đang làm tóc nên nhan sắc có phần đơn giản, nhẹ nhàng và trẻ trung hơn.

Đến khi xuất hiện và chia sẻ với dân tình thì nữ đại gia lại lựa chọn cách makeup đậm đà, từ mắt đến môi đều được trau chuốt kĩ càng. 

Dù style trang điểm này tăng thêm phần sắc sảo nhưng phải thừa nhận rằng đây cũng là nguyên nhân khiến nữ đại gia dường như "dừ" đi ít nhiều. 

So ảnh mộc mạc trong hậu trường và khi lên sóng của bà Hằng-2
Với style makeup đậm đà thế này, chắc nữ đại gia cũng phải tốn kha khá mỹ phẩm cho mỗi lần lên sóng

Trước đó, bà Phương Hằng cũng không ngại chia sẻ quan điểm về cái đẹp và chuyện làm đẹp của mình. Theo nữ đại gia, phụ nữ làm đẹp trước hết là cho mình và các con chứ không phải cho chồng. 

Phụ nữ cũng có thể không đẹp nhưng nhất định phải chỉn chu, thơm tho, sạch sẽ. Đó chính là lý do mà nữ đại gia có thói quen dùng nước hoa mọi lúc mọi nơi.

"Tối trước khi đi ngủ tui đều xức dầu thơm (nước hoa) nên gối thơm, giường thơm và người tui lúc nào cũng thơm. Đừng có nghĩ đi ngủ là mình có thể xuề xoà được", bà chủ Đại Nam chia sẻ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/so-anh-moc-mac-trong-hau-truong-vs-khi-len-song-cua-ba-trum-dai-nam-thay-doi-dung-1-diem-ma-nhan-sac-lat-nguoc-luon-161212410201415807.htm?fbclid=IwAR0lR42rMEIzCTD-UP0XdpCY6ngZjrp-XhGJvB77duQke9ZCO3gf5jTTZoI

Phương Hằng trang điểm Livestream

Tin tức mới nhất