Một gia đình lắp rào chắn trên vỉa hè bằng chông nhọn hoắt để… trả thù hàng xóm

Bình luận0

Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, một chủ nhà mặt phố đã lắp rào chắn trên vỉa hè bằng chông nhọn hoắt, chắn lối đi lại của mọi người khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Ngày 3/8, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh người đàn ông đang lắp một hàng rào bằng chông sắt nhọn được chôn chổng ngược lên ở trên vỉa hè trước cửa một cửa hàng bán mỹ phẩm gây xôn xao dư luận.

Một gia đình lắp rào chắn trên vỉa hè bằng chông nhọn hoắt để… trả thù hàng xóm-1
Hàng chông đầu bằng sắt, chổng ngược được chôn trên vìa hè đang gây bão mạng

Người đăng tải hình ảnh viết: "Trời ơi ngó xuống mà coi kế bên nhà tôi họ làm như vậy nè. Họ làm rào chắn cao không cao, thấp không thấp, nhọn hoắt như vậy nè.

Này là rào chắn gì? Này là cái bẫy té vào là lòi ruột, chết như chơi. Bà con nhìn vào là biết họ sống ra sao, này là ghen ăn tức ở, thấy mình mua bán được rồi ganh ghét ích kỷ, nhỏ mọn.

Nhà phố kinh doanh mà họ sống như vậy nè, gài bẫy giết người nè bà con ơi. Sống gì mà ác nhân thất đức quá vậy trời! Nào giờ nhịn quá rồi nay không nhịn được nữa''.

Cùng với dòng chia sẻ là những bức ảnh chụp lại hàng rào sắt bằng chông nhọn đang được hàng xóm chôn chổng ngược lên trên vỉa hè khiến người đi đường rùng mình, lo lắng.

Một gia đình lắp rào chắn trên vỉa hè bằng chông nhọn hoắt để… trả thù hàng xóm-2

Một gia đình lắp rào chắn trên vỉa hè bằng chông nhọn hoắt để… trả thù hàng xóm-3
Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, người hàng xóm đã lắp hàng chông ngay vỉa hè, ngăn cách với bên cửa hàng bán mỹ phẩm.

Một gia đình lắp rào chắn trên vỉa hè bằng chông nhọn hoắt để… trả thù hàng xóm-4

Một gia đình lắp rào chắn trên vỉa hè bằng chông nhọn hoắt để… trả thù hàng xóm-5

Một gia đình lắp rào chắn trên vỉa hè bằng chông nhọn hoắt để… trả thù hàng xóm-6

Một gia đình lắp rào chắn trên vỉa hè bằng chông nhọn hoắt để… trả thù hàng xóm-7
Nhiều người rùng mình, lo lắng khi nhìn hàng chông được cắm như thế này. Nếu chẳng may ngã vào không biết hậu quả sẽ ra sao

Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của vị hàng xóm trên.

Nhìn hàng rào bằng chông nhọn hoắt được dựng lên như “cái bẫy” trên vỉa hè khiến nhiều người khiếp sợ. Nếu chẳng may ai đi qua sơ ý ngã vào không biết hậu quả sẽ ra sao…

“Thật kinh khủng, chỉ vì mâu thuẫn cá nhân mà có thể lắp “bẫy” giết người thế này sao?”

"Trời đất, đúng là chuyện gì cũng nghĩ ra được. Hành động của chủ nhà này ác quá, không có tình người, những chiếc đinh này mà khách vào gửi xe, luống cuống hay người dân, trẻ nhỏ đi không chú ý, nếu ngã phải cũng bị đâm thấu tim. Nếu là mình, ra thương lượng không được mình sẽ lấy búa đập cong cho mọi người không gặp nguy hiểm".

“Đây đúng là tội cố ý gây cản trở giao thông rồi. Lắp bẫy như thế này mà có ai bị sao cũng mang tội nặng đấy. Báo công an thôi”.

"Khi trẻ con vô tình chạy chơi té ngã vào những chiếc đinh sắc nhọn này sẽ ra sao? Mình nghĩ nếu không giải quyết hòa khí được thì nên mời công an phường đến làm việc".

''Ôi trời, đúng là chỉ biết sống cho bản thân mình không có chút gì về nghĩa tình làng xóm, nhất là khu kinh doanh. Mình đi đường thấy một cây đinh hay cục đá còn phải dừng xe lại nhặt cho vào lề đường vậy mà nhà này lại đem đinh trồng trên vỉa hè, ngay sát quán của người ta buôn bán, người ra người vào liên tục''.

 

MT
Theo Vietnamnet


trả thù cư dân mạng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất