Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy

Khuôn mặt tròn tròn, đôi mắt lúc nào cũng cong cong và nụ cười ngọt ngào luôn nở trên môi chính là những điều khiến cô bạn Hàn Quốc này cực kì được yêu mến.

Người ta cứ nói gái Hàn giống nhau, rồi thì nhìn gái Hàn mãi cũng chán nhưng đâu phải cô nàng nào đến từ Hàn Quốc cũng vậy.

Chưa kể đến việc có những cô bạn không chỉ xinh, cá tính mà còn có gu ăn mặc cực hay ho, và nếu cô bạn đó lúc nào cũng cười tít mắt dễ thương nữa thì chẳng có lý do gì để không thích cả.

Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy-1Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy-2

Cô bạn có tên Hee Soo đến từ Hàn Quốc này là một ví dụ điển hình đây chứ đâu. Khác với nhiều hot girl khác trắng trắng hồng hồng, mắt to môi đỏ một khuôn, Hee Soo cũng xinh nhưng cô bạn xinh theo đúng kiểu con gái Hàn. Đôi mắt 2 mí tuy không to nhưng lúc nào cũng cong cong dễ thương, hai má tròn tròn phính phính khiến cô nàng nhìn có vẻ trẻ con và ngây thơ hơn rất nhiều.

Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy-3Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy-4Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy-5

Điều đặc biệt là Hee Soo rất hay cười, mà cứ cười là tít hết cả mắt lại, chẳng biết trời trăng gì nữa. Dễ thương vô cùng luôn!

Trên trang cá nhân của mình, Hee Soo không chia sẻ nhiều thông tin về mình. Người ta chỉ biết cô bạn đang kinh doanh một cửa hàng quần áo riêng và cũng tự tay cô bạn phối đồ cũng như làm mẫu cho những sản phẩm của mình.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của cô bạn xinh xắn này nhé!

Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy-6Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy-7Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy-8Lâu lắm mới thấy một cô bạn Hàn Quốc xinh rất tự nhiên vậy đấy-9

Theo Trí Thức Trẻ

 


Hot Girl Mạng xã hội

Tin tức mới nhất