Sao nữ bị đồn cướp chồng Lâm Tâm Như lột đồ, chia tay trả quà trên sóng truyền hình gây nhức mắt

Diễn lại phân cảnh lột đồ trả quà của Giang Sơ Ảnh trong “30 chưa phải là hết”, nữ diễn viên bị đồn là “tiểu tam” bị chê tơi tả.

Trong số mới nhất của show Diễn viên mời vào chỗ mùa 2, Lâu Nghệ Tiêu xuất hiện với vai trò nghệ sĩ khách mời. Đến với chương trình, nữ diễn viên phải tái hiện lại một phân cảnh trong bộ phim từng "gây sốt" thị trường phim ảnh. Đề bài Lâu Nghệ Tiêu nhận được chính là màn "chia tay trả quà" của Giang Sơ Ảnh trong 30 chưa phải là hết.

Sao nữ bị đồn cướp chồng Lâm Tâm Như lột đồ, chia tay trả quà trên sóng truyền hình gây nhức mắt-1
Màn "chia tay trả quà" của Giang Sơ Ảnh trong "30 chưa phải là hết".

Trong phim 30 chưa phải là hết, sau khi phát hiện mình bị phản bội, Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) nói lời chia tay Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy). Ngày chia tay, cả hai gặp nhau trong một nhà hàng sang trọng. Vương Mạn Ni không ngại "chia tay trả quà". Cô cởi trang phục và phụ kiện từng được Lương Chính Hiền mua tặng để trả lại anh trước mặt nhiều thực khách có mặt ở đó.

Giống Giang Sơ Ảnh trong phim, Lâu Nghệ Tiêu với ánh mắt đầy thù hận, dần tháo bỏ những món đồ trên người như đồng hồ, giày cao gót, áo khoác, áo sơ mi… để trả cho người đàn ông ngồi trước mặt mình. Thậm chí, Lâu Nghệ Tiêu còn cởi luôn chiếc áo hai dây mỏng manh, để lộ nội y.

 

Lâu Nghệ Tiêu cố gắng thể hiện lại màn lột đồ của Giang Sơ Ảnh trong "30 chưa phải là hết".

Dù rất cố gắng nhưng thần thái và cách diễn xuất của Lâu Nghệ Tiêu vẫn không nhận được đánh giá cao. Biểu cảm trên gương mặt nữ diễn viên bị nhận xét là mang lại cảm giác yếu đuối, không khí chất bằng Giang Sơ Ảnh. Có người cho rằng màn lột đồ của Lâu Nghệ Tiêu quá lố, gây nhức mắt vì để lộ vòng 1 ngồn ngộn: "Diễn xuất chán", "Thua xa Giang Sơ Ảnh", "Nhức mắt quá anh em!"…

Trước khi đến với Diễn viên mời vào chỗ mùa 2, Lâu Nghệ Tiêu từng tham gia nhiều bộ phim như: Lục thê tử, Tân Lộc đỉnh ký, Chung cư tình yêu… Trong quá khứ, Lâu Nghệ Tiêu từng khiến dân mạng Trung Quốc "nóng mắt" vì những hành động quá lố trên thảm đỏ của một số sự kiện.

Năm 2017, Lâu Nghệ Tiêu vướng nghi vấn là "tiểu tam", xen ngang hạnh phúc của Hoắc Kiến Hoa và  Lâm Tâm Như. Ồn ào này từng khiến cô nhận về không ít "gạch đá" trong thời gian dài. Đến khi Trác Vỹ lên tiếng đính chính, Lâu Nghệ Tiêu mới dần giảm bớt áp lực dư luận.

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc https://danviet.vn/sao-nu-bi-don-cuop-chong-lam-tam-nhu-lot-do-chia-tay-tra-qua-tren-song-truyen-hinh-gay-nhuc-mat-20201023220301878.htm?fbclid=IwAR2Ir9a7osROBCSe98VrXDS5ww0VfGuNxFcdUScu0_o7DbQr9J4x872tkcY

diễn viên Hoa ngữ

Tin tức mới nhất