Muốn bắt trẻ em cơ nhỡ về để dễ 'livestream bán kem ngon', Lê Dương Bảo Lâm bị chửi sấp mặt vì vô nhân tính

Bình luận2
Dòng trạng thái "ước gì bắt được mấy bà nhỏ này về livestream test kem ngon" của Lê Dương Bảo Lâm nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh các em nhỏ cơ nhỡ ngồi ven đường kiếm sống qua ngày.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là dòng trạng thái: "Thấy thương chưa nào, ước gì bắt được mấy bà nhỏ này về livestream test kem ngon".

Muốn bắt trẻ em cơ nhỡ về để dễ livestream bán kem ngon, Lê Dương Bảo Lâm bị chửi sấp mặt vì vô nhân tính-1
Lê Dương Bảo Lâm đăng status khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Ngay khi đăng tải, status của "thánh livestream" nhanh chóng vấp phải làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Trên khắp các diễn đàn, cư dân mạng không khỏi bức xúc trước thái độ giễu cợt của nam danh hài. Dù chưa rõ vô tình hay cố ý nhưng hành động của Lê Dương Bảo Lâm bị chê bai kém duyên, nhất là với người nghệ sĩ được công chúng quan tâm. 

"NGHỆ SĨ HÀI HÀNH XỬ VÔ DUYÊN CỰC MẠNH

Bắt gặp đôi mẹ con trên đường, lập tức quay clip lại với dòng cap:

'Thấy thương chưa nào ước gì bắt được mấy bà nhỏ này về ... livestream test kem ngon à'

Không biết cố tình hay cố ý nhưng hành động này vô cùng kém duyên, đặt biệt với 1 người nghệ sĩ được công chúng quan tâm", một diễn đàn đăng tải.

Muốn bắt trẻ em cơ nhỡ về để dễ livestream bán kem ngon, Lê Dương Bảo Lâm bị chửi sấp mặt vì vô nhân tính-2

Muốn bắt trẻ em cơ nhỡ về để dễ livestream bán kem ngon, Lê Dương Bảo Lâm bị chửi sấp mặt vì vô nhân tính-3
Những bình luận chỉ trích hành động của Lê Dương Bảo Lâm.

Ở phía dưới phần bình luận, hàng trăm nghìn lượt bình luận thể hiện sự phẫn nộ đối với hành động của Lê Dương Bảo Lâm. Nhiều ý kiến nhận định thay vì giúp đỡ, Bảo Lâm lại đem hoàn cảnh của người khác ra làm trò tiêu khiển, câu view cho trang cá nhân của mình.

"Chẳng hiểu sao đòi bắt mấy bé về test kem trộn. Chán tự do muốn vô tù nghiên cứu sản xuất kem trộn mới hả. Hại người vừa thôi, thế mà cũng nhắm mắt ngủ được";

"Có duyên chết liền. Cái gì cũng vừa phải thôi chứ. Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ nào mà ăn nói kém duyên như vậy. Thấy người ta khổ không giúp được gì thì thôi, đằng này đòi bắt về test kem trộn. Ngộ ha. Cẩn thận có ngày nghiệp quật"... là những bình luận từ cư dân mạng. 

Muốn bắt trẻ em cơ nhỡ về để dễ livestream bán kem ngon, Lê Dương Bảo Lâm bị chửi sấp mặt vì vô nhân tính-4
Trước khi bị chỉ trích kém duyên, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần nhận gạch đá.

Trước khi nhận phải phản ứng tiêu cực từ phía khán giả, Lê Dương Bảo Lâm từng bị nhiều người chửi rủa chỉ vì bán hàng, Pr sản phẩm mà chưa tìm hiểu kỹ chất lượng.

Nhắc tới điều này, anh thú nhận: "Tôi không phủ nhận trước đây mình từng phản ứng rất kịch liệt. Nguyên nhân là bởi có những người không biết đầu đuôi câu chuyện, họ cứ thấy mình livestream là cứ thế mà chửi thôi. Nhiều người thậm chí còn chửi tôi rẻ tiền. Họ nói là nghệ sĩ mà đi livestream bán hàng. 

Chửi tôi đã đành, họ còn mang cả gia đình, con tôi ra mà sỉ nhục. Nhiều lúc suy nghĩ tôi cũng buồn lắm chứ. Có những lúc tôi muống buông bỏ cho xong vì quá áp lực. Chị Cát Tường, chị Hoài An, Ốc Thanh Vân hay các đồng nghiệp của tôi cũng chịu cảnh tương tự. Chúng tôi cũng cố động viên nhau, vì miếng cơm manh áo mà cố vượt qua thị phi. Miễn sao mình đừng nhận PR sản phẩm không tốt thì tôi nghĩ hoàn toàn không vấn đề gì.

Hơn nữa, trong đầu tôi luôn có suy nghĩ nghĩ mình kiếm những đồng tiền đó để lo cho vợ con, cho bố mẹ và gia đình mình thì có gì sai. Vì họ, tôi nghĩ mình chấp nhận để nghe những lời chửi rủa, thậm chí là dọa đánh".

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Lê Dương Bảo Lâm
Gia Bảo
01/04/2019
Tại sao mọi người lại đòi hỏi thằng hề này phải có văn hóa vậy. Quá bất công
Anh Tuấn
01/04/2019
Nghề gì cũng có những kẻ bẩn thỉu từ giáo viên, công an, bộ đội, văn nghệ sĩ.... chỉ có khéo giấu thì chưa lộ thôi.