Dao kéo xong cả mặt, Lê Dương Bảo Lâm còn tính tiêm thêm lỗ tai

Thông tin được Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ khiến khán giả choáng váng vì không nghĩ nam diễn viên lại mạnh tay chỉnh sửa nhan sắc như vậy.

Lê Dương Bảo Lâm và Hữu Tín là 2 khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong tập 8 Người một nhà.

Mỗi dịp xuất hiện, Lê Dương Bảo Lâm lại “gây sốc” theo những cách khác nhau. Lần này không phải là giọng hát hay khả năng livestream "thần thánh", mà chính là thông tin dao kéo được anh tiết lộ. 

Dao kéo xong cả mặt, Lê Dương Bảo Lâm còn tính tiêm thêm lỗ tai-1

Khi MC Thanh Duy hỏi bộ phận nào trên gương mặt không thay đổi từ nhỏ tới lớn, nam diễn viên hùng hồn khẳng định: “Không có bộ phận nào, cái nào cũng khác cả”. Cụ thể anh cho biết đã chỉnh mày, cắt mí, sửa mũi, độn cằm, bơm môi, đến răng cũng đã bọc sứ, nên không có bộ phận nào là “nguyên bản".

Dương Lâm còn hài hước nói thêm, chỉ duy nhất lỗ tai là anh chưa động gì. Thanh Duy liền trêu ghẹo: “Hèn gì nó nhỏ như tai chuột, mất cân đối với gương mặt”. Nghe đàn anh “cà khịa”, Dương Lâm cho hay đây là đôi tai “từ bi, hỉ xả” và dự định sẽ “chích thêm cho dái tai dài, có nhiều tài lộc”. 

Hiếm có nghệ sĩ nào như Dương Lâm, dám công khai phẫu thuật thẩm mỹ và cả những điểm yếu của mình trong các chương trình mà anh tham gia.

Dao kéo xong cả mặt, Lê Dương Bảo Lâm còn tính tiêm thêm lỗ tai-2

Ngoài chuyện dao kéo, nam diễn viên còn thách Hữu Tín phải tham gia thử thách hát đố của mình với chữ "nhà". Xung phong hát trước nhưng Dương Lâm... hát ngang phè, không có nhịp phách.

Không chịu thua Dương Lâm, Hữu Tín cũng khoe giọng với vài câu hát trong ca khúc Bức thư tình đầu tiên. Việc bắt tông hơi cao nên khiến Hữu Tín có phần chới với nhưng khán giả vẫn vỗ tay rần rần. Thanh Duy cũng quá phấn khích nên tham gia thi thố với 2 người chơi, bằng những câu hát trong Chuyện giàn thiên lý.

Đây chỉ là phần chào đầu nên Thanh Duy phải đẩy 2 khách mời nhanh chóng về ổn định vị trí để bắt đầu cuộc chơi. 

Tập 8 Người một nhà lên sóng 12h Chủ nhật, ngày 26/7 trên kênh VTV3.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/le-duong-bao-lam-muon-tiem-them-lo-tai-sau-khi-dai-phau-n-229760.html

Lê Dương Bảo Lâm Thanh Duy Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất