Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân

Khi hôn nhân đang là dấu hỏi, Lệ Quyên lại liên tục có những động thái khó hiểu khiến công chúng không khỏi tò mò.

Tháng 8 vừa qua, thông tin vợ chồng Lệ Quyên rạn nứt hôn nhân sau 9 năm chung sống lan truyền. Tin đồn xuất hiện sau khi "nữ hoàng phòng trà" bị bắt gặp sánh bước bên người mẫu trẻ trên phố Hà Nội.

Từ phía gia đình chồng của nữ ca sĩ cho biết, cô và ông xã doanh nhân đã không còn mặn nồng, có dấu hiệu rạn nứt từ nhiều tháng nay.

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-1Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-2
Hình ảnh Lệ Quyên sánh bước bên trai trẻ từng gây xôn xao.

Giữa thời điểm nóng, ông xã Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy - lên tiếng khẳng định "vợ chồng chưa ly hôn". Về những hình ảnh gây sốt của vợ, anh khéo từ chối bàn luận.

Nếu ông xã ít nhiều lên tiếng, Lệ Quyên lại có phản ứng trái ngược. Nữ ca sĩ không đả động bất cứ điều gì liên quan tới ồn ào, thậm chí từ chối chia sẻ với truyền thông, thay vào đó là cập nhật những khoảnh khắc xinh đẹp đời thường cùng những triết lý cuộc sống.

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-3
Ông xã nữ ca sĩ khẳng định anh và vợ "chưa ly hôn".

Giữa nghi án hôn nhân lục đục, đầu tháng 9 vừa qua, Đức Huy - ông xã Lệ quyên - lặng lẽ đón sinh nhật với con trai. Dù anh không đề cập bất kỳ điều gì liên quan tới Lệ Quyên, nhưng việc bà xã vắng mặt trong bức ảnh gia đình giữa thời điểm nhạy cảm càng khiến dân mạng nghi ngờ về quan hệ vợ chồng.

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-4
Đức Huy lặng lẽ đón sinh nhật với con trai.

Khi hôn nhân đang là dấu hỏi, Lệ Quyên lại liên tục có những động thái khó hiểu khiến công chúng không khỏi tò mò. Cùng điểm qua những chia sẻ lấp lửng của "nữ hoàng phòng trà" trong thời gian gần đây: 

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-5
Chia sẻ mới đây của Lệ Quyên đang gây xôn xao dư luận: "Ăn cây táo mà rào cây sung... mốt lâu phết nhỉ? Bao nhiêu đời mà vẫn được nhiều người mê đắm và giữ gìn, thực hiện một cách tự nguyện và nghiêm chỉnh lắm cơ. Thế là phải chặt hết táo và cả sung không?".

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-6
Một mình đưa con đi chơi, Lệ Quyên bóng gió: "Sài Gòn chiều nay mưa lâm râm, kéo dài, có cảm giác như đang ở Hà Nội. Ngồi một góc sân, chờ bạn Bo chơi thể thao, thỉnh thoảng mưa vẫn rơi lộp bộp vào ô. Tâm trạng đúng nghĩa đang tan chậm, ngoài kia chắc mọi ng đang hối hả về nhà nhỉ? Ở đây thì có một thiếu nữ đi qua tuổi dậy thì khá lâu rồi, thích ngồi yên thế này... đang nhớ những gì cần nhớ và quên những gì cần quên".

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-7
Nữ ca sĩ tự nhủ: "Khi số phận đã quyết định bạn không phải là một người bình thường thì sự đặc biệt tự nhiên trở thành số mạng".

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-8
Cô cũng đưa triết lý cuộc sống: "Tự trọng khác với sĩ diện. Tự trọng cần đặt lên vị trí hàng đầu như mạng sống... Sĩ diện là sự giả tạo, bỏ bớt đi".

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-9
Và Lệ Quyên cho rằng: "Đừng bao giờ giả vờ hạnh phúc và vui vẻ... Đến điều đó mà phải giả vờ thì thất bại quá rồi".

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-10
"Cuộc đời là một sân khấu lớn, lung linh màu sắc và rất đa dạng. Đôi khi, một vở diễn bi kịch sẽ trở thành hài kịch. Điều quan trọng, đừng là diễn viên dù luôn được thủ vai chính, hãy là đạo diễn để quyết định, để nắm tất cả các bạn diễn viên ấy trong tay và cứ để cho các bạn diễn viên lúc nào cũng cố gắng hết sức để thể hiện mình", nữ ca sĩ nhắc nhở bản thân.

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-11
Ngôi sao làng nhạc nhận định: "Tâm an... tự khắc vạn sự vuông tròn".

Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân-12
"Em yêu tất cả con vật. Em có đôi mắt toàn tròng đen giống mẹ. Mẹ tin em sẽ là người đàn ông tử tế, tự trọng và biết yêu thương. Đàn ông, nam nhi, đại trượng phu con trai nhỉ?", lời nhắc nhở con trai của Lệ Quyên cũng bị cho là chất chứa suy tư và đầy ý tứ.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Lâm Bảo Châu Lệ Quyên

Tin tức mới nhất