Từng được nhiều người săn đón ở thời điểm nổi tiếng, hình ảnh mới về Lệ Rơi khiến nhiều người xót xa

Những hình ảnh mới nhất về Lệ Rơi khiến nhiều người cho rằng, anh muốn có một cuộc sống bình yên như bao người khác.

Tháng 7/2017, thông tin Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987 đến từ Hải Dương) phẫu thuật thẩm mỹ từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Theo đó, Lệ Rơi chia sẻ đã thực hiện nhấn mí, nâng mũi, trượt hàm. Tổng thời gian thực hiện "dao kéo" là 2 tiếng.  Tuy nhiên khi công bố hình ảnh sau thẩm mỹ, Lệ Rơi đã phải đối mặt với không ít lời chê bai, chỉ trích. 

Trước lời nhận xét, chàng trai gốc Hải Dương cho biết: “Chính tôi cũng bị xáo động với gương mặt lạ lẫm của mình và thấy tội lỗi khi tự ý tu sửa diện mạo cha mẹ ban cho”.

Từng được nhiều người săn đón ở thời điểm nổi tiếng, hình ảnh mới về Lệ Rơi khiến nhiều người xót xa-1
Lệ Rơi từng gây xôn xao với gương mặt khác lạ sau thẩm mỹ.

Hai tháng sau, "hot boy vườn ổi" tiết lộ muốn quay trở về hình ảnh cũ. Anh cho biết đã quyết định tháo phần sụn nâng mũi bởi "nó không thật, khiến gương mặt tôi trở nên gượng gạo".

Theo Lệ Rơi, dù anh đã thay đổi ngoại hình và rũ bỏ tai tiếng năm xưa nhưng bản chất con người không thay đổi. Bên cạnh đó, bố mẹ Lệ Rơi cũng không thích con trai phẫu thuật thẩm mỹ nên góp ý muốn anh trở lại như ngày trước.

Từng được nhiều người săn đón ở thời điểm nổi tiếng, hình ảnh mới về Lệ Rơi khiến nhiều người xót xa-2
Từng được nhiều người săn đón ở thời điểm nổi tiếng, hình ảnh mới về Lệ Rơi khiến nhiều người xót xa-3
Những hình ảnh mới nhất về anh chàng.

Sau thời gian dài không lên sóng, mới đây Lệ Rơi đã tái xuất trong một hình ảnh hoàn toàn mới. Cụ thể, cách đây ít giờ trên một diễn đàn rất đông thành viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh hiện tượng mạng một thời trong đồng phục nhân viên của một công ty, đang ngồi chăm chú học các nội quy.

Kèm theo đó còn có sơ yếu lý lịch và khoảnh khắc anh chàng đang ngồi khai giấy tờ.

Từng được nhiều người săn đón ở thời điểm nổi tiếng, hình ảnh mới về Lệ Rơi khiến nhiều người xót xa-4
Nhiều người cho rằng Lệ Rơi tìm kiếm một công việc ổn định là quyết định đúng đắn.

Từng được nhận xét lai Tây nhưng nhìn những hình ảnh mới nhất có thể thấy ngoại hình của anh chàng đã trở về thời điểm trước phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, việc Đức Hậu quyết tâm trở thành người bình thường, mong muốn tìm công việc ổn định cũng khiến nhiều người bất ngờ.

"Tôi thấy Lệ Rơi từ bỏ showbiz là đúng", "Đi kiếm công việc ổn định cũng tốt. Hát hò, làm trò mãi làm gì, cố lên chàng trai", "Thời điểm nổi tiếng thì được nhiều người săn đón. Cuối cùng lại trở về với hình ảnh chàng trai giản dị năm nào. Cố lê Hậu nhé",... là những ý kiến để lại.

Từng được nhiều người săn đón ở thời điểm nổi tiếng, hình ảnh mới về Lệ Rơi khiến nhiều người xót xa-5

Nổi lên từ clip cover các bản hit theo phong cách không giống ai, Lệ Rơi từng trở thành hiện tượng mạng đình đám một thời. Sau khi vào Nam lập nghiệp nhưng không có kết quả, anh chàng quyết định về quê tiếp tục công việc trồng ổi.

Năm 2017, chàng trai gốc Hải Dương muốn xây dựng hình ảnh mới nên quyết định chỉnh sửa gương mặt để phù hợp hơn với công việc. Toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình, anh đều chia sẻ trên trang cá nhân.


T.H
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội Lệ rơi

Tin tức mới nhất