Lê Thúy kiểm soát cảnh 'nóng' của chồng

Đỗ An thừa nhận bà xã Lê Thúy hay ghen, thường ''tra hỏi'' anh về bạn diễn cặp, nhà sản xuất, lịch quay và cảnh tình cảm mỗi khi anh nhận phim mới.

Tại buổi giao lưu đoàn phim Siêu quậy có bầu hôm 19/9, nam diễn viên còn kể sau ngày đám cưới, Lê Thúy ngày càng chăm sóc ngoại hình của mình, sắc vóc "có da có thịt" hơn, mặc nhiều đồ gợi cảm hơn. Thỉnh thoảng có hẹn cafe với nhóm bạn thân người mẫu, Thúy hay cố ý nói "Em mặc đẹp ra đường cho trai ngắm" như một cách khiêu khích chồng, để anh trân trọng cô và gìn giữ cuộc hôn nhân. 

Đỗ An tâm sự, vợ chồng anh luôn ủng hộ lẫn nhau trên con đường sự nghiệp song có giới hạn. Mang nặng tư tưởng gia đình, Lê Thúy muốn chồng có công việc ổn định, thu nhập tốt mà vẫn dành thời gian cho vợ và sau này là các con. Đỗ An nói: "Tôi không còn trẻ, trong khi Thúy muốn sinh con. Thúy sợ những vai diễn 'nặng ký', thời gian quay kéo dài sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của hai đứa. Vợ chồng tôi đã lên kế hoạch sinh con, nhưng tạm thời chúng tôi muốn giữ chuyện này cho riêng mình".

Biết tính vợ, Đỗ An mỗi năm thường chỉ nhận một vai và làm giám đốc sáng tạo cho một phim khác. Hai công việc này tốn của anh khoảng 6 tháng bận rộn liên tục. 6 tháng còn lại, anh vừa kiếm thu nhập chính từ công việc giám đốc sáng tạo quảng cáo, vừa cùng bà xã vun vén cửa nhà. 

Yêu 2 năm mới làm đám cưới nhưng Đỗ An - Lê Thúy cũng không tránh khỏi những va chạm, tranh luận khi về chung một nhà. Từng có lần, Lê Thúy giận chồng, chỉ muốn xách vali bỏ đi. Còn mới đây Đỗ An "ấm ức" bảo, mỗi lần hai vợ chồng có việc ra ngoài, anh đợi Thúy trang điểm, làm tóc hồi lâu không sao, nhưng bắt Thúy đợi anh kiểm tra nhà cửa cẩn thận trước khi đi là Thúy không thích. 

Nam diễn viên cho rằng, đó là chuyện bình thường giữa các cặp đôi. Kết hôn 2 năm, vợ chồng anh dần học cách dung hòa lẫn nhau: "Thúy bây giờ đã bớt dỗi, thông cảm cho sự bận rộn của tôi hơn; còn tôi cũng điều chỉnh tính cách ham mê công việc, cố gắng dành nhiều thời gian nấu nướng, đi dạo, du lịch với cô ấy". 

Đỗ An kể, bố mẹ vợ rất thương anh và vợ chồng anh luôn muốn sống gần bố mẹ. Họ dự định khi Lê Thúy sinh con sẽ đón bố mẹ cô vào TP HCM sống cùng. Cặp đôi nổi tiếng cùng nhau san sẻ công việc hai bên gia đình, nhưng họ phân chia ai chủ động chăm sóc nhiều hơn cho bố mẹ người ấy, để đảm bảo hợp tâm ý của ông bà. 

Trong phim Siêu quậy có bầu, Đỗ An đóng vai Phong - một thầy giáo đẹp trai, lạnh lùng, kỹ tính nhưng được nhiều nữ sinh yêu mến. Để thuận tiện nhập vai, anh để tóc dài, nuôi râu, sống vừa khép kín vừa có chút nổi loạn, thay đổi phong cách thời trang giống hệt nhân vật từ khi tập diễn tới lúc phim đóng máy. Thấy chồng hay cau có và khác lạ, Lê Thúy cằn nhằn "không giống anh ngày thường".

"Nhưng nhân vật vậy, tôi biết làm sao. Tôi không dám buông nhân vật vì tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp, không thể cứ bước ra trường quay là đóng được như nhiều đồng nghiệp", Đỗ An giải thích, "Khi xem phim, Thúy cười khá nhiều, khen tôi diễn chững chạc hơn phim trước. Không phải Thúy không ủng hộ tôi đóng phim, chỉ là Thúy chưa từng phải nhập vai một người khác nên không thể hiểu công việc của tôi".

Theo Ngoisao.net


Lê Thúy Đỗ An

Tin tức mới nhất