Lee Seung Gi: Con rể quốc dân thành con rể lừa đảo

Danh tiếng của Lee Seung Gi đã bị hoen ố vì hàng loạt bê bối lừa đảo của gia đình vợ.

Vào ngày 16/6, Tòa án tối cao Hàn Quốc đã hủy bỏ bản án vô tội của ông Lee Hong Heon - bố vợ Lee Seung Gi. Trước đó, bố vợ Lee Seung Gi và 3 đồng phạm bị truy tố với cáo buộc thao túng giá cổ phiếu.

Họ kiếm được 2,3 tỷ won (khoảng 42 tỷ đồng) từ tháng 11/2014 đến tháng 2/2016. Những người này được tuyên vô tội tại phiên tòa phúc thẩm sau khi kháng cáo. Nhưng đến nay Tòa án tối cao đã hủy bỏ phán quyết và truy tố vụ án trở lại.

Ngay sau khi tin bố vợ Lee Seung Gi bị truy tố nổ ra, công ty quản lý Big Planet Made của "con rể quốc dân" đã đưa ra tuyên bố chính thức: "Chúng tôi chân thành yêu cầu các bạn để gia đình Lee Seung Gi được yên. Anh ấy đã cố gắng hết sức để trở thành trụ cột gia đình, người cha, người chồng kiêm người con rể. Mẹ và bố vợ anh ấy đã lên chức ông bà. Sự việc này xảy ra trước khi anh Lee Seung Gi kết hôn và đây là vấn đề mà các thành viên trong gia đình họ cần giải quyết. Chúng tôi sẽ có biện pháp pháp lý nghiêm khắc hơn dành cho hành động lan truyền tin tức giả mạo và bình luận ác ý".

Lee Seung Gi: Con rể quốc dân thành con rể lừa đảo-1
Lee Seung Gi: Con rể quốc dân thành con rể lừa đảo-2
Bố vợ Lee Seung Gi bị truy tố với cáo buộc thao túng giá cổ phiếu. Lee Hong Heon cùng 3 đồng phạm kiếm được 2,3 tỷ won (khoảng 42 tỷ đồng)

Tuy nhiên thông báo này không khiến cư dân mạng lấy lại thiện cảm hay thông cảm với Lee Seung Gi. Netizen còn thêm mỉa mai Lee Seung Gi từ "con rể quốc dân" thành "con rể lừa đảo": "Chà, lẽ ra anh ta nên im lặng, nhờ thông báo này tôi mới biết đến vụ việc", "Không thể tin là họ dọa kiện trước khi tin này hot", "Vậy còn gia đình nạn nhân thì sao?",

"Chẳng trách vì sao anh ta lại giao du với MC Mong", "Vậy ngay cả khi họ là tội phạm, chúng ta cũng không thể nói gì vì họ là gia đình người nổi tiếng hả? Đây là loại tuyên bố nhảm nhí gì vậy", "Vậy thì cứ sống cuộc đời riêng tư hạnh phúc và đừng bao giờ quay trở lại showbiz nữa"...

Lee Seung Gi: Con rể quốc dân thành con rể lừa đảo-3
Lee Seung Gi từ "con rể quốc dân" thành "con rể lừa đảo"

Lee Seung Gi hẹn hò với Lee Da In từ năm 2020. Sau 3 năm hẹn hò, Lee Seung Gi và Lee Da In chính thức nên vợ nên chồng từ ngày 7/4/2023, bằng 1 đám cưới sang trọng ở khách sạn 5 sao Grand Intercontinental Seoul Parnas. Đám cưới quy tụ dàn khách mời toàn sao hạng A Hàn Quốc, tạo nên khung cảnh hoành tráng như lễ trao giải.

Trước đó, Lee Seung Gi có sự nghiệp thành công trên cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh, là "con rể quốc dân" được công chúng yêu mến. Suốt gần 2 thập kỷ hoạt động, Lee Seung Gi nhận nhiều lời khen ngợi về tài năng và cả nhân cách. Tuy nhiên, danh tiếng tốt đẹp và sự nghiệp sạch bóng scandal của Lee Seung Gi giờ đây đứng bên bờ vực thẳm vì tai tiếng lừa đảo có truyền thống của nhà vợ.

Được biết, "mama Chuê" Kyun Mi Ri từng bị điều tra vì thao túng cổ phiếu, chồng mới Lee Hong Heon của bà cũng bị bắt vì hành vi tương tự. Còn chồng cũ Im Young Gyu - bố đẻ của vợ Lee Seung Gi đi tù vì tội cản trở kinh doanh và gây rối, đồng thời mới gây ồn ào bằng cách gán khoản nợ 200 triệu won (3,7 tỷ đồng) cho con rể nổi tiếng.

Lee Seung Gi: Con rể quốc dân thành con rể lừa đảo-4
Lee Seung Gi: Con rể quốc dân thành con rể lừa đảo-5
Chồng mới lẫn chồng cũ của Kyun Mi Ri đều đi lừa đảo

Cả công chúng và fan ruột đều phản đối sự lựa chọn của Lee Seung Gi. Tài tử chọn cách bảo vệ bà xã giữa "cơn bão" chỉ trích. Và điều này khiến anh trở thành "con rể quốc dân", sự nghiệp tụt dốc. Từ 1 ngôi sao có những tour diễn "cháy vé", giờ đây tour The Dreamer's Dream của Lee Seung Gi rơi vào tình trạng ế ẩm. Đêm diễn ở Hàn Quốc chỉ có sức chứa 477 chỗ ngồi cũng không thể bán hết vé. Tình cảnh những đêm diễn tại Đông Nam Á cũng không khá khẩm hơn, thậm chí Lee Seung Gi còn phải hủy đêm diễn ở Mỹ, với lý do bị cho là không bán được vé.

Lee Seung Gi: Con rể quốc dân thành con rể lừa đảo-6
Lee Seung Gi thành "con ghẻ quốc dân" vì tai tiếng của nhà vợ

Lee Seung Gi: Con rể quốc dân thành con rể lừa đảo-7
Tour diễn của Lee Seung Gi ế vé dù có quy mô không quá lớn

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lee-seung-gi-con-re-quoc-dan-thanh-con-re-lua-ao-a434991.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0jtIEkPiBike-n68QLQQAcYtFZmuAgfau6WP8bb5WPPKQ3pm8bQQ7ZsP0_aem_AP1_nkCPGI-XQ88T1YFdLg

Lee Seung Gi

Tin tức mới nhất