Lén đưa con đi xét nghiệm ADN, người đàn ông phát hiện bí mật động trời của vợ

Người đàn ông hai lần đưa con trai làm giám định ADN huyết thống nhưng nhận kết quả không giống nhau.

Chia sẻ với Sina, Vương Húc Phương, giám đốc một trung tâm xét nghiệm ADN nhớ mãi câu chuyện một người đàn ông đưa con trai 5 tuổi tới giám định ADN huyết thống, nói rõ yêu cầu muốn xác định xem đứa bé có phải con anh ta không.

Theo quan sát của Vương Húc Phương, bản kết quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc hôn nhân của người đàn ông.

Lần giám định ADN thứ nhất

Toàn bộ quá trình giám định đều được ghi hình, chụp ảnh, 2 nhân viên của trung tâm giúp họ thực hiện các bước. Các nhân viên lấy của 2 cha con khoảng 1ml máu mỗi người để làm xét nghiệm. Người đàn ông trước đó ký đầy đủ các giấy tờ văn bản liên quan.

Lén đưa con đi xét nghiệm ADN, người đàn ông phát hiện bí mật động trời của vợ-1
Một người đàn ông đưa đứa con trai 5 tuổi của mình tới giám định ADN huyết thống. (Ảnh minh họa: Sohu)

Sau 7 ngày, kết quả thẩm định đã có. Vương Húc Phương đích thân đưa tận tay báo cáo cho người đàn ông. Theo bản kết quả này, đứa trẻ không phải con ruột của anh ta.

Vương Húc Phương cho rằng, sự việc sẽ kết thúc tại đây. Không ngờ, 10 ngày sau, người đàn ông kia gọi điện thoại tới và nặng lời với giám đốc trung tâm giám định rất dữ dội. Anh ta nói kết quả giám định của trung tâm Vương Húc Phương là sai.

Lần giám định ADN thứ hai

Câu nói này của người đàn ông thu hút sự chú ý của Vương Húc Phương. Sau khi trò chuyện một hồi, người này yêu cầu tới giám định một lần nữa.

Hóa ra, sau khi nhận được bản kết quả thẩm định, người đàn ông sốc nặng. Anh ta lo sợ nếu con trai không phải con ruột thì gia đình sẽ ly tán. Lúc này, tình cờ, anh ta tìm thấy tờ rơi quảng cáo của một công ty sinh học ở Thượng Hải.

Nội dung của tờ quảng cáo cho biết chỉ cần gửi mẫu máu qua đường bưu điện là có thể giám định quan hệ huyết thống cha con dễ dàng và thuận tiện.

Sau đó, anh ta quyết định thực hiện cuộc thẩm định khác. Người đàn ông bí mật thu thập mẫu máu của con trai rồi gửi kèm cùng máu của mình tới công ty nọ.

Hơn 10 ngày chờ đợi, người đàn ông nhận được cuộc gọi từ công ty ở Thượng Hải thông báo đứa bé chính là con ruột của anh ta.

Với kết quả lần giám định thứ hai này, người đàn ông vô cùng mừng rỡ.

Trong khi đó, Vương Húc Phương khẳng định rất tự tin vào chuyên môn của trung tâm xét nghiệm. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự nghi ngờ đối với kết quả giám định lần thứ 2 của người đàn ông.

Vương Húc Phương đề nghị người đàn ông yêu cầu công ty sinh học Thượng Hải kia gửi báo cáo thẩm định chi tiết cho anh. Công ty kia chấp nhận yêu cầu và gửi lại bản báo cáo kết quả cho người đàn ông.

Sau khi đối chiếu trên máy tính, Vương Húc Phương phát hiện điểm khác biệt giữa hai bản kết quả. Đó là ADN của đứa trẻ vẫn giống với trước đây nhưng thông tin về ADN của người đàn ông lại khác hoàn toàn. Như vậy, mẫu thu thập chắc chắn không phải cùng một người.

Vương Húc Phương đề nghị người đàn ông tới một cơ quan giám định thứ 3 để xét nghiệm lại. Ông ta cũng đặc biệt dặn dò anh không gửi mẫu qua đường bưu điện mà hãy trực tiếp đưa con trai đi cùng.

Cuối cùng, sự thật được sáng tỏ. Kết quả giám định của bên thứ 3 xác định đứa trẻ quả thực không phải con ruột của người đàn ông. Người vợ sau đó mới thừa nhận rằng mình là người đã lừa dối.

Sau khi biết chồng mình làm xét nghiệm huyết thống cha con, cô ta đã lén lút đổi mẫu máu của cha ruột đứa trẻ. Tuy nhiên, người phụ nữ không ngờ rằng “giấy không gói được lửa”, việc làm của cô ta đã bị phát hiện nhanh chóng.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/len-dua-con-di-xet-nghiem-adn-nguoi-dan-ong-phat-hien-bi-mat-dong-troi-cua-vo-ar835997.html?fbclid=IwAR0Makv7Iwuf11jH0SpP-U-mAUboc0By_yji704DJXlAUyJ7dQoKnKj7Xno

xét nghiệm ADN

Tin tức mới nhất