Linh Chi bênh Ngọc Trinh bất chấp thiên hạ mắng mỏ 'bú fame'

Với quan điểm cá nhân, Linh Chi cho rằng Ngọc Trinh có quyền phô diễn tất cả mọi thứ trên cơ thể miễn sao không ảnh hưởng cuộc sống người khác.

Ngọc Trinh được biết đến là người mẫu nội y. Tự tin vóc dáng chuẩn, chân dài Trà Vinh phô diễn điểm mạnh hình thể mọi lúc mọi nơi. Những bức hình mát mẻ của "gà cưng" Vũ Khắc Tiệp luôn là tâm điểm với nhiều ý kiến khen chê.

Linh Chi bênh Ngọc Trinh bất chấp thiên hạ mắng mỏ bú fame-1Linh Chi bênh Ngọc Trinh bất chấp thiên hạ mắng mỏ bú fame-2Linh Chi bênh Ngọc Trinh bất chấp thiên hạ mắng mỏ bú fame-3
Ngọc Trinh phô diễn hình thể sexy

Mặc những ý kiến bên ngoài, Linh Chi - người chị em thân thiết lại luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Ngọc Trinh. Cô khen ngợi đàn chị mọi lúc mọi nơi bất chấp bản thân bị mang tiếng "hám fame, nịnh hót".

Mới đây, Linh Chi tiếp tục dành cho Ngọc Trinh sự ưu ái. Với quan điểm cá nhân, Linh Chi cho rằng đàn chị có quyền phô diễn tất cả mọi thứ trên cơ thể miễn sao không ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác.

Linh Chi bênh Ngọc Trinh bất chấp thiên hạ mắng mỏ bú fame-4
Linh Chi: "Ngọc Trinh có quyền phô diễn tất cả mọi thứ trên cơ thể"

Với Linh Chi, mỗi người có một cái nhìn riêng nên mọi người "ai thấy đẹp thì ngắm, không thì bỏ qua" chứ đừng tỏ ra khó chịu.

"Thanh xuân chả được bao nhiêu, thay vì dìm người khác xuống khi thấy người ta hơn mình thì hãy cố gắng như nào để khi các bạn làm một điều gì đó vẫn luôn có người nhắc đến các bạn", Linh Chi bảo.

Kết luận "em đẹp em có quyền", người tình Lâm Vinh Hải không quên nhắn nhủ Ngọc Trinh: "Em yêu chị hai".

Lời tâm tình đong đầy yêu thương của Linh Chi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đàn chị. Ngọc Trinh để lại trái tim yêu thương bên dưới bài viết của người chị em thân thiết.

Linh Chi bênh Ngọc Trinh bất chấp thiên hạ mắng mỏ bú fame-5
Linh Chi bênh Ngọc Trinh bất chấp thiên hạ mắng mỏ bú fame-6
Ngọc Trinh và Linh Chi là cặp chị em hiếm của showbiz Việt

Ngọc Trinh và Linh Chi là hai chân dài đình đám của ông bầu Khắc Tiệp. Từng vướng nghi án rạn nứt nhưng thực tế mối quan hệ của Chi - Trinh lại trái ngược hoàn toàn với lời phỏng đoán.

Dù mỗi người đã có một cuộc sống riêng nhưng cả hai thường xuyên quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Ngọc Trinh và Linh Chi thân thiết như chị em, hỗ trợ đối phương từ công việc đến đời tư. Thậm chí, Linh Chi còn gọi Ngọc Trinh là "chị hai".

Khánh Lam
Theo Vietnamnet


Linh Chi Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất