Linh Rin bụng 'lùm lùm', có tin vui với em chồng Hà Tăng?

Kiểu đồ này từng khiến nhiều mỹ nhân Việt muốn giấu bụng bầu cũng không được, hoặc phải lên tiếng thanh minh ngay lập tức.

Mới đây, Linh Rin gây chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc vui vẻ bên Chi Pu tại Đà Nẵng.

Được biết, hiện Phillip Nguyễn cũng đang có chuyến công tác tại đây. Và lẽ dĩ nhiên, Linh Rin cũng có mặt, chỉ có điều người đẹp không khoe ảnh với hôn phu mà chụp cùng giọng ca Anh Ơi Ở Lại. Dù đã có hướng đi riêng nhưng đến hiện tại, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết.

Linh Rin bụng lùm lùm, có tin vui với em chồng Hà Tăng?-1
Cả hai hot girl Hà Nội nổi tiếng cùng thời mỗi người xinh một vẻ, nhận được rất nhiều lời khen của fan. 

Đáng chú ý, trong một story mới nhất, cặp hot girl đình đám một thời đọ dáng trước gương nhưng em dâu tương lai của Hà Tăng lại chiếm trọn sự chú ý.

Trong khi Chi Pu diện đồ mát mẻ, ôm sát thì Linh Rin lại hoàn toàn trái ngược. Chiếc đầm rộng thùng thình cộng cho khổ chủ vài kg và khiến thân hình cô phát tướng thấy rõ.

Linh Rin bụng lùm lùm, có tin vui với em chồng Hà Tăng?-2
Vòng 2 người đẹp lùm lùm thấy rõ trong chiếc đấm giấu dáng. Nhiều người nghi ngờ phải chăng người đẹp đã có tin vui?Linh Rin bụng lùm lùm, có tin vui với em chồng Hà Tăng?-3
Vốn sở hữu body nuột không kém gì Chi Pu như nhìn vào khoảnh khắc này, trông cơ thể Linh Rin có phần nặng nề, to gấp đôi người bạn thân bên cạnh

Linh Rin bụng lùm lùm, có tin vui với em chồng Hà Tăng?-4Linh Rin bụng lùm lùm, có tin vui với em chồng Hà Tăng?-5
Linh Rin vốn ít mặc đồ hở cơ thể. Thời gian gần đây, người đẹp cũng tạo dáng rất khéo như quay lưng, mặc đồ layer nên rất khó để dân tình soi ra hint bầu bí nếu như cô thực sự có tin vui.

Trừ những lúc đi biểu diễn hay dự event cần diện đồ bắt mắt hay bó sát sexy, hội mỹ nhân Việt đều chuộng trang phục rộng rãi, thoáng mát ở đời thường.

Thế nhưng, chính kiểu đồ này lại nhiều lần khiến loạt người đẹp rơi vào vòng nghi vấn có bầu. Tin đồn đúng sai hay sao chưa rõ, nhưng rõ ràng đây không phải item "uy tín" trong việc tránh ánh mắt săm soi của dân tình vì trông các cô hệt như đang mang thai, và thậm chí có thể dìm vóc dáng.

Linh Rin bụng lùm lùm, có tin vui với em chồng Hà Tăng?-6
Hari Won bao lần lận đận vì thích mặc váy thùng thình làm rộ lên tin đồn có thai
Linh Rin bụng lùm lùm, có tin vui với em chồng Hà Tăng?-7
Như nhiều mỹ nhân Vbiz khác dính nghi vấn mang bầu, Phạm Quỳnh Anh thường giấu kín vòng 2 trong kiểu váy dáng suông rộng.Linh Rin bụng lùm lùm, có tin vui với em chồng Hà Tăng?-8
Khoảnh khắc khiến Hà Hồ vướng nghi vấn mang bầu lần 3. 
Linh Rin bụng lùm lùm, có tin vui với em chồng Hà Tăng?-9
Dù bầu bí hay không, cô vẫn yêu thích các mẫu váy suông rộng.

 

PT
Theo Vietnamnet


Linh Rin