Lisa Blackpink đẹp hơn hoa trên bìa tạp chí, chia sẻ về tình yêu với các thành viên

Em út Blackpink hiện đang có độ “phủ sóng” hơn hẳn các chị em cùng nhóm.

Không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc hiện nay, thành viên Lisa Blackpink vừa trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí ELLE Hàn Quốc số tháng 2/2020. Buổi chụp hình với những bông hoa vừa được tạp chí “nhá hàng”, em út Lisa trông cực kỳ rạng rỡ và xinh đẹp.

Lisa Blackpink đẹp hơn hoa trên bìa tạp chí, chia sẻ về tình yêu với các thành viên-1
Lisa xinh đẹp trên bìa tạp chí mới

Chủ đề của buổi chụp ảnh là những bông hoa, những bông hoa với nhiều loại và màu sắc khác nhau được trang trí xung quang Lisa như những đồ thời trang xinh đẹp. “Đây là lần đầu tiên trong đời tôi thấy nhiều loại hoa ở cùng một nơi. Nó nằm ngoài dự đoán của tôi”, em út Blackpink chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn nhỏ được tiết lộ, Lisa đã bày tỏ tình cảm của mình với các thành viên Blackpink. Cô ấy nói: “Khi tôi nghĩ về khoảng thời gian trước khi ra mắt, tôi cảm thấy một điều gì đó như "Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi luyện tập cùng nhau!". Tôi là kiểu người luôn lo lắng trước khi lên sân khấu, nhưng khi nhìn thấy các thành viên của mình, tôi như có được thêm sức mạnh”.

Lisa Blackpink đẹp hơn hoa trên bìa tạp chí, chia sẻ về tình yêu với các thành viên-2

Lisa cũng nói về vai trò của mình khi là “virut hạnh phúc” của Blackpink: “Tôi thực sự thích chơi khăm và đùa nghịch. Tôi làm việc chăm chỉ để vui chơi, hạnh phúc và tận hưởng mỗi ngày ở bất cứ nơi đâu”.

Lisa Blackpink đẹp hơn hoa trên bìa tạp chí, chia sẻ về tình yêu với các thành viên-3

Lisa dự kiến ​​sẽ xuất hiện với tư cách là thầy dạy nhảy trong chương trình truyền hình của Trung Quốc mùa thứ ba mang tên Thanh xuân có bạn. Lisa mong muốn chia sẻ mọi thứ cô nàng đã học được cho đến bây giờ và giúp đỡ mọi người để theo đuổi đam mê.

Theo thethaovanhoa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/lisa-blackpink-dep-hon-hoa-tren-bia-tap-chi-chia-se-ve-tinh-yeu-voi-cac-thanh-vien-n20200114204912114.htm

Lisa Black Pink

Tin tức mới nhất