Lộ cảnh Son Ye Jin 'tán tỉnh' Hyun Bin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' lần đầu được tiết lộ

Bình luận0

Người hâm mộ không khỏi thích thú trước phân cảnh Hyun Bin và Son Ye Jin cười nói vô cùng thân thiết ở hậu trường phim "Hạ cánh nơi anh".

Cuối năm 2019, bộ phim Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) kể về chuyện tình của quân nhân Bắc Hàn Jung Hyuk (Hyun Bin) và nữ tài phiệt Nam Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin) chính thức "hạ cánh" trên đường đua phim Hàn, đón đầu hàng loạt ý kiến trái chiều sau hai tập phát sóng đầu tiên.

Tuy nhiên, phim nhanh chóng gây sốt, rating tăng dần, phủ sóng mọi mặt trận truyền thông và chính thức bùng nổ trong mùa phim đầu năm 2020. Nhờ tương tác đỉnh cao của hai cặp đôi trung tâm cùng cách triển khai hài hước xen lẫn bi kịch một cách nhịp nhàng, nên dù phim đã kết thúc từ hồi tháng 3, nhưng đến nay vẫn được cư dân mạng tích cực bàn tán trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Lộ cảnh Son Ye Jin tán tỉnh Hyun Bin trong hậu trường phim Hạ cánh nơi anh lần đầu được tiết lộ-1
Hyun Bin - Son Ye Jin.

Mới đây, một tài trên khoản mạng xã hội bất ngờ tung ra video hậu trường được cho là của nhân viên trong đoàn làm phim. Đoạn video hậu trường nhanh chóng được khán giả truyền tay nhau vì quá dễ thương.

Theo dõi đoạn video có thể thấy, Son Ye Jin và Hyun Bin đã có màn tương tác vô cùng thân thiết ở hậu trường. Lúc này, Hyun Bin đang đứng yên để nhân viên trang điểm cho mình, tuy nhiên Son Ye Jin vẫn không ngừng trêu đùa, khiến chàng quân nhân Lee Jung Hyuk phải quay lại chọc cô.

Lộ cảnh Son Ye Jin tán tỉnh Hyun Bin trong hậu trường phim Hạ cánh nơi anh lần đầu được tiết lộ-2
Son Ye Jin không ngừng cười nói, trêu đùa Hyun Bin khi nam diễn viên đang make-up.

Được biết phân cảnh này xuất hiện ở tập 9 của bộ phim sau khi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) bất ngờ bị bố đẻ của Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) bắt cóc. Tại đây, Se Ri tỏ vẻ mình là người phụ nữ cái gì cũng biết, lăn lộn ngoài thương trường nên chỉ cần liếc cũng đọc vị được đối phương, tuy nhiên cô nàng lại nhận nhầm "bố chồng" thành bố của tình địch Seo Dan (Seo Ji Hye).

Chưa dừng lại ở đó, phân cảnh "bố chồng" câm nín nhìn con trai cưng và con dâu tương lai xà nẹo lẫn nhau khiến khán giả không nhịn được cười khi xem đến đoạn này.

Lộ cảnh Son Ye Jin tán tỉnh Hyun Bin trong hậu trường phim Hạ cánh nơi anh lần đầu được tiết lộ-3Lộ cảnh Son Ye Jin tán tỉnh Hyun Bin trong hậu trường phim Hạ cánh nơi anh lần đầu được tiết lộ-4Lộ cảnh Son Ye Jin tán tỉnh Hyun Bin trong hậu trường phim Hạ cánh nơi anh lần đầu được tiết lộ-5Lộ cảnh Son Ye Jin tán tỉnh Hyun Bin trong hậu trường phim Hạ cánh nơi anh lần đầu được tiết lộ-6
Đây từng là phân cảnh "gây bão" trong "Hạ cánh nơi anh" vào thời điểm phim lên sóng.

Theo Toquoc.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/lo-canh-son-ye-jin-tan-tinh-hyun-bin-trong-hau-truong-phim-ha-canh-noi-anh-lan-dau-duoc-tiet-lo-222020215212955797.htm?fbclid=IwAR0z4m6hVNkfJxlH0OcjmnyJvXGq9BcMUv9MfptVBol16aYxUgETrkW5TPo

Hạ cánh nơi anh Hyun Bin Son Ye Jin

Tin tức mới nhất