Lo lắng tiếng xấu lại bị đồn xa, Nhật Lê quyết định làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Quang Hải

Bình luận0

Chọn đúng ngày sinh nhật Quang Hải, Nhật Lê quyết định đăng ảnh cùng bạn trai "không lại tưởng quên mặt nhau rồi".

Quang Hải và Nhật Lê bắt đầu yêu nhau từ năm 2016. Tuy nhiên, mối tình này chỉ thực sự được công chúng để ý khi chân sút Hà thành trở thành cầu thủ xuất sắc từ mùa giải U23 Châu Á 2018. Cũng chính vì có bạn trai là người nổi tiếng nên nhất cử nhất động của Nhật Lê luôn bị nằm trong tầm ngắm.

Hôm nay (12/4) là sinh nhật tuổi 22 của cầu thủ sinh năm 1997. Trước một ngày Quang Hải thêm tuổi mới, Nhật Lê quyết định gửi lời chúc ý nghĩa đến người yêu: "Chúc những gì tốt đẹp nhất nhé. Happy birthday to my love". Kèm theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc tạo dạng chống vai bạn trai. Nữ sinh gốc Quảng Nam còn đặc biệt chú thích thêm: "Nhờ ngày đặc biệt nên tiện thể lên con ảnh không lại tưởng quên mặt nhau rồi nhờ".

Lo lắng tiếng xấu lại bị đồn xa, Nhật Lê quyết định làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Quang Hải-1

Bài viết của Nhật Lê ngay sau đó nhận được hơn 25 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc yêu thích, thả tim. Nhiều fans cũng vào gửi lời chúc đến Quang Hải. Chân sút Hà thành đáp lời bạn gái xinh đẹp bằng lời cảm ơn ngọt ngào: "Cảm ơn vợ Lu nha".

Quang Hải - Nhật Lê từng vướng phải tin đồn chia tay. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Nhật Lê ít chia sẻ hình ảnh cùng bạn trai. Và hành động "lên con ảnh không lại tưởng quên mặt nhau" mới đây của cô nàng được cho là lời thông báo khéo rằng, tình cảm cả hai vẫn êm đẹp.

Lo lắng tiếng xấu lại bị đồn xa, Nhật Lê quyết định làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Quang Hải-2

Trước đó, chia sẻ về những áp lực khi có bạn trai là người nổi tiếng - Nhật Lê tâm sự: "Từ khi Hải được chú ý sau giải U23 châu Á hồi năm ngoái, cả hai bỗng chốc được quan tâm, đôi lúc đến mức thái quá. Có một thời, mọi người đồn tình cảm chúng tôi rạn nứt vì tôi khóa trang cá nhân. Điều đó hoàn toàn không đúng sự thật. 

Tôi cảm thấy tình yêu mất đi sự riêng tư bởi nhất cử nhất động của hai đứa trên mạng xã hội đều ở trong tầm mắt người hâm mộ. Nhiều fan thậm chí soi mói, để lại bình luận khiếm nhã, khiến tôi khá khó chịu.

Lo lắng tiếng xấu lại bị đồn xa, Nhật Lê quyết định làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Quang Hải-3

Họ chê tôi kém sắc, thấp trong khi chưa từng gặp tôi, một vài bức ảnh chẳng nói lên điều gì. Thỉnh thoảng, tôi đáp trả và gây xôn xao. Sau đó, anh Hải khuyên tôi: 'Em cứ mặc kệ tất cả, đừng bận tâm điều gì'.

Tôi hiện không còn để ý đến những bình luận trên mạng xã hội. Điều tôi không mong muốn nhất đó là hai bên gia đình sẽ không yên tâm khi đọc được những bài báo không hay về hai đứa".


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Quang Hải

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao