Ngọc Nữ công khai chuyện sang Singapore thăm Văn Đức, dân mạng được dịp đẩy thuyền chuyện tình người đẹp - cầu thủ

Bức ảnh Ngọc Nữ sang Singapore thăm Văn Đức khi anh đang điều trị chấn thương dây chằng đầu gối phần nào chứng minh tình cảm giữa họ vẫn rất mặn nồng.

Trong dàn tuyển thủ Việt Nam, ngoài Quang Hải, Tiến Dũng, Đức Chinh,... thì chuyện tình cảm của Văn Đức cũng nhận về khá nhiều chú ý. Thời gian qua, chân sút gốc Nghệ An được cho là đang hẹn hò cùng top 10 Hoa hậu Hoàn vũ - Ngọc Nữ.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi vẫn làm dấy lên tin đồn yêu đương khi loạt khoảnh khắc thân mật giữa họ dần dần hé lộ. Mọi chuyện bắt đầu khi xuất hiện những bình luận qua lại tình cảm giữa cả hai trên mạng xã hội.

Ngọc Nữ công khai chuyện sang Singapore thăm Văn Đức, dân mạng được dịp đẩy thuyền chuyện tình người đẹp - cầu thủ-1

Thế nhưng, còn chưa kịp đợi đến ngày họ công khai tình cảm thì gần đây lại có tin đồn chân sút xứ Nghệ và người đẹp họ Nguyễn đã "đôi ngả chia ly" khi fans tìm ra loạt bằng chứng chứng minh.

Ngoài việc Ngọc Nữ thường xuyên có những chia sẻ tâm trạng, chuyện cả hai bỏ theo dõi nhau trên Instagram càng khiến tin đồn thêm chắc chắn. 

Ngọc Nữ công khai chuyện sang Singapore thăm Văn Đức, dân mạng được dịp đẩy thuyền chuyện tình người đẹp - cầu thủ-2
Ngọc Nữ công khai chuyện sang Singapore thăm Văn Đức, dân mạng được dịp đẩy thuyền chuyện tình người đẹp - cầu thủ-3
Ngọc Nữ công khai chuyện sang Singapore thăm Văn Đức, dân mạng được dịp đẩy thuyền chuyện tình người đẹp - cầu thủ-4
Ngọc Nữ khoe ảnh xinh đẹp khi mặc váy cô dâu nhưng vẫn "khuyết" chú rể.

Tạm bỏ qua chuyện chia tay, thời gian gần đây, Ngọc Nữ rất chăm chỉ đăng ảnh mặc váy cưới cô dâu đẹp miễn bàn. Và do không thấy bóng dáng của chú rể nên fans đồng loạt réo gọi tên Văn Đức.

Ngọc Nữ công khai chuyện sang Singapore thăm Văn Đức, dân mạng được dịp đẩy thuyền chuyện tình người đẹp - cầu thủ-5
Bức ảnh Ngọc Nữ và một vài người bạn sang Singapore thăm Văn Đức khi anh đang điều trị chấn thương tại đây.

Đặc biệt, cách đây ít ngày, Ngọc Nữ được tag vào một bức ảnh cùng vài người bạn. Theo đó, người đẹp họ Nguyễn đang có mặt ở Singapore để thăm Văn Đức khi "bạn trai tin đồn" vừa phẫu thuật sau khi bị chấn thương dây chằng đầu gối. 

Trước đó, trong đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, cả hai cũng liên tục nói chuyện vô cùng thân mật. Ở một vài khoảnh khắc, Ngọc Nữ và Văn Đức còn bị bắt gặp chụp ảnh cho nhau rất tình cảm.


T.H
Theo Vietnamnet


Phan Văn Đức Ngọc Nữ

Tin tức mới nhất