Loạt bằng chứng cho thấy Phan Văn Đức và bạn gái top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã 'đường ai nấy bước'

Từ những chia sẻ của cả hai trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cặp đôi này đã chia tay.

Không chỉ trên sân cỏ, chuyện tình cảm của dàn cầu thủ U23 Việt Nam cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Bên cạnh những cặp đôi như Quang Hải - Nhật Lê, Quỳnh Anh - Duy Mạnh, Yến Xuân - Lâm Tây, Khánh Linh - Bùi Tiến Dũng... thì cặp Phan Văn Đức và Nguyễn Ngọc Nữ cũng nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. 

Loạt bằng chứng cho thấy Phan Văn Đức và bạn gái top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã đường ai nấy bước-1
Phan Văn Đức và Ngọc Nữ là một cặp đôi được nhiều người ủng hộ.

Dù chưa một lần thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng hàng loạt bằng chứng thân mật, vui vẻ đi du lịch, đi uống trà sữa thậm chí có cả hình ảnh được cho là đang check-in ở khách sạn cùng nhau cũng khiến khán giả cho rằng Phan Văn Đức và Ngọc Nữ đích thực là một cặp. Thế nhưng, còn chưa kịp đợi đến ngày họ công khai thì mới đây, cư dân mạng rục rịch đồn đoán chân sút người Nghệ An và top 10 Hoa hậu Việt Nam đã "đường ai nấy đi". 

Loạt bằng chứng cho thấy Phan Văn Đức và bạn gái top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã đường ai nấy bước-2Loạt bằng chứng cho thấy Phan Văn Đức và bạn gái top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã đường ai nấy bước-3
Trên Instagram, Phan Văn Đức vẫn còn theo dõi Ngọc Nữ nhưng "bạn gái tin đồn" thì đã hủy theo dõi nam tiền vệ tự bao giờ.

Đầu tiên chính là việc Ngọc Nữ đã bỏ theo dõi Phan Văn Đức trên Instagram dù trước đó người đẹp này rất chăm chỉ tương tác với "bạn trai tin đồn". Chưa kể trước đây, mỗi lần Ngọc Nữ hay Văn Đức đăng ảnh trên Facebook là ngay lập tức thấy người còn lại vào thả tim. Cả hai còn nói chuyện với nhau rất thân mật, "sặc mùi thính". Vậy nhưng hiện tại, điều đó đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân của cả hai nữa.

Chưa hết, bằng chứng khả nghi nhất chính là loạt status đầy tâm trạng buồn bã, buông bỏ của mỹ nhân sinh năm 1994 thời gian gần đây. 

Loạt bằng chứng cho thấy Phan Văn Đức và bạn gái top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã đường ai nấy bước-4
"Dành cả thanh xuân để thất tình".

Loạt bằng chứng cho thấy Phan Văn Đức và bạn gái top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã đường ai nấy bước-5Loạt bằng chứng cho thấy Phan Văn Đức và bạn gái top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã đường ai nấy bước-6
Liệu có phải khi vừa chia tay, con gái thường liên tục đăng status đầy buồn bã như thế này không?

Cách đây ít giờ, Ngọc Nữ đăng một bức hình của mình lên Instagram kèm status: "Dành cả thanh xuân để thất tình" khiến nhiều người giật mình. Hay trước đó, cô nàng cũng liên tục viết status hết sức cô đơn: "Chầm chậm buông đôi tay, để mây trời được bay", "Em là ai giữa cuộc đời này", "Có lẽ anh thấy em mạnh mẽ, nên là anh chẳng muốn vỗ về",...
 


Theo Ttvn.vn


Phan Văn Đức

Tin tức mới nhất