Lội bì bõm về nhà sau cơn bão Harvey, người đàn ông suýt khóc khi tìm được 'vật báu' nơi góc tủ

Trở về ngôi nhà tan hoang sau khi bão Harvey càn quét, trong lúc chán chường tuyệt vọng nhất, người đàn ông đã tìm thấy tia sáng hy vọng khiến anh xúc động không nói nên lời.

Cặp đôi Kyle Parry và Stephanie Hoekstra đáng ra chỉ còn vài ngày nữa là tổ chức đám cưới, mọi thứ đã được chuẩn bị rất kỹ càng. Và khi cơn bão Harvey càn quét qua khiến cho toàn thể người dân tại khu vực bang Texas ngày đêm khổ sở, đám cưới của Kyle và Stephanie cũng vì vậy mà bị hoãn lại vô thời hạn...
 

Lội bì bõm về nhà sau cơn bão Harvey, người đàn ông suýt khóc khi tìm được vật báu nơi góc tủ-1
Ảnh: Internet

Là một người lính cứu hỏa, nhiệm vụ của Kyle trong thảm họa này vô cùng cần thiết và gấp rút. Anh cùng đồng đội đã phải làm việc liên tục để cứu nạn và di dời người dân ở khu vực ngập lụt đến chỗ an toàn.
 

Lội bì bõm về nhà sau cơn bão Harvey, người đàn ông suýt khóc khi tìm được vật báu nơi góc tủ-2
Ảnh: Internet

Cho đến khi nước lũ kéo đến khu nhà anh, Kyle cũng không còn cách nào khác phải sơ tán những thứ quan trọng trước khi ngôi nhà bị nhấn chìm. Chiếc xe motor yêu quý được anh bỏ lên bàn bếp, những chú chó trong nhà cũng được đưa đi nơi khác. Cuối cùng Kyle chạy vào trong phòng, nhanh chóng gói gọn chiếc váy cưới của vợ tương lai lại, nhét vào một góc trên của tủ quần áo, hy vọng nó sẽ không bị ướt.
 

Lội bì bõm về nhà sau cơn bão Harvey, người đàn ông suýt khóc khi tìm được vật báu nơi góc tủ-3
Ảnh: Internet

Vài ngày sau cơn bão đi qua, Kyle trở về nhà để kiểm tra tình hình.

“Tôi cần phải về nhà để tận mắt nhìn thấy ngôi nhà của mình như thế nào. Tôi phải dùng thuyền để di chuyển tới nhà. Lúc nhảy xuống thuyền, nước đã ngập đến tận cổ. Rồi khi tôi mở cửa ra, nhìn thấy bên trong căn nhà, thật sự là một đống hỗn loạn…”
 

Lội bì bõm về nhà sau cơn bão Harvey, người đàn ông suýt khóc khi tìm được vật báu nơi góc tủ-4
Ảnh: Internet

Đau khổ và tuyệt vọng, Kyle lội qua từng căn phòng, đồng thời anh cũng phát trực tiếp toàn bộ quá trình về nhà của mình trên livestream Facebook để mọi người có thể thấy được cơn bão đã để lại hậu quả kinh khủng đến thế nào. Stephanie cũng đau lòng đến nín thở, ngồi nhìn ngôi nhà thân thương của mình nay trở nên tan hoang, chẳng còn gì cả.
 

Lội bì bõm về nhà sau cơn bão Harvey, người đàn ông suýt khóc khi tìm được vật báu nơi góc tủ-5
Ảnh: Internet

“Tất cả mọi thứ chúng tôi vừa sắm sửa cho cuộc sống mới giờ thì cái chìm cái nổi trong dòng nước lũ. Tất nhiên đồ đạc thì có thể mua lại được nhưng thật không thể chịu đựng nổi cảm giác đau lòng khi nhìn thấy. Cả năm vừa qua, chúng tôi đã phải cố gắng sắp xếp, chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho ngày cưới. Giờ thì tất cả mất hết rồi”, Stephanie chia sẻ.
 

Lội bì bõm về nhà sau cơn bão Harvey, người đàn ông suýt khóc khi tìm được vật báu nơi góc tủ-6
Ảnh: Internet

Mực nước quá cao khiến cho hy vọng về chiếc váy cưới càng trở nên mỏng manh hơn. Kyle nói với Stephanie: “Xin lỗi em yêu, nước trong nhà ngập đến sát nóc thế này, có lẽ chiếc váy cưới của em không còn nữa…”

Và rồi Kyle bơi vào phòng, mở cửa ra, anh vô cùng ngạc nhiên khi thấy chiếc váy cưới vẫn nằm nguyên vị trí trên nóc tủ, hoàn toàn khô ráo và chỉ cách mặt nước đúng vài centimet. Kyle đã mất gần như mọi thứ trong cơn bão, ngay cả bức tranh quý giá cuối cùng mà ông của anh để lại cũng bị phá hủy, nhưng cuối cùng, chiếc váy cưới còn nguyên vẹn này như một tia hy vọng làm cho Kyle vô cùng hạnh phúc.
 

Lội bì bõm về nhà sau cơn bão Harvey, người đàn ông suýt khóc khi tìm được vật báu nơi góc tủ-7
Ảnh: Internet

Tuy vậy, cặp đôi Kyle và Stephanie vẫn tiếp tục hoãn lại đám cưới chưa có ngày cụ thể. Stephanie cho biết: “Chúng tôi rất yêu nhau và chắc chắn sẽ tổ chức lễ cưới vào một ngày khác. Chẳng sao cả”.

“Hiện giờ có rất nhiều việc cần làm để giúp đỡ hàng xóm và cộng đồng. Tôi cũng cần tìm nơi khác để ở và phải mua vài bộ quần áo mới vì tôi chỉ còn mỗi một chiếc quần đùi, vài cái quần lót và hai bộ đồng phục mà thôi", Kyle chia sẻ.
 

Lội bì bõm về nhà sau cơn bão Harvey, người đàn ông suýt khóc khi tìm được vật báu nơi góc tủ-8
Ảnh: Internet

Cư dân mạng sau khi biết đến câu chuyện của Kyle ai cũng cảm động. Họ cho rằng chiếc váy cưới chính là một dấu hiệu tốt lành báo hiệu cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Bạn bè của Kyle và Stephanie cũng đang ra sức kêu gọi quyên góp, hỗ trợ anh tìm lại cuộc sống bình thường và quan trọng nhất là nhanh chóng tổ chức hôn lễ với vị hôn thê của mình.

Theo Thời Đại


siêu bão hôn nhân chuyện lạ Đám cưới

Tin tức mới nhất