Lời khai của vợ hờ cho thuốc chuột vào cháo đầu độc chồng và con riêng của chồng

Tại cơ quan công an, đối tượng Móc đã thừa nhận mình chính là thủ phạm pha thuốc diệt chuột với cháo cho 3 nạn nhân ăn.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Hà Thị Móc (SN 1985, trú tại thôn 1, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, Yên Bái) để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, Móc khai nhận, mình chính là thủ phạm pha thuốc diệt chuột với cháo cho chồng hờ và 2 nạn nhân khác ăn.

Theo lời khai ban đầu của Móc, bản thân chị ta đã từng bỏ chồng và có 2 con riêng. Sau đó, Móc để 2 con ở quê nhờ ông bà nuôi giúp.

Để có tiền trang trải cuộc sống và chu cấp cho các con, Móc rời quê Yên Bái đi làm nhân viên cho một số nhà hàng. Quá trình đi làm ở nhà hàng, Móc quen biết và nảy sinh tình cảm với anh Lưu Bá Q. (SN 1986, trú ở xã Liên Sơn, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang).

Được biết, anh Q. cũng đã ly dị vợ và có con riêng. Mặc dù Móc và anh Q. yêu nhau nhưng phía gia đình anh Q. có ý phản đối. Tuy nhiên, hai người vẫn quyết tâm về sống với nhau. Đến cuối năm 2017, gia đình đã làm đám cưới cho hai người nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Về phần Móc, chị ta khai, bản thân luôn ấm ức chuyện bị ngăn cản, thêm vào đó, thi thoảng anh Q. cũng hay nói “bóng gió” chuyện chị ta đến với anh Q. không phải vì tình cảm mà là vì kinh tế. Do đó, nhiều lần anh Q. và vợ hờ đã từng xảy ra xích mích, cãi nhau.

Sáng ngày 29/4 vừa qua, anh Q. bảo Móc đi mua cháo về cho gia đình, vì sẵn có ấm ức nên Móc đã mua thuốc diệt chuột trộn vào cháo cho mọi người ăn khiến 3 nạn nhân phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 


Anh Q. đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó như tin đưa tin, ngày 29/4, Móc mua cháo cho gia đình. Sau khi ăn xong thì anh Lưu Bá Q., cháu Lưu Bá Q. (6 tuổi, con riêng anh Q.) và cháu Trần Văn C. (5 tuổi, cháu của anh Q.) đều có triệu chứng đau bụng, sùi bọt mép sau đó hôn mê.

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, gia đình đưa cả 3 nạn nhân đến bệnh viện. Do bị nặng, nên cả 3 đã được chuyển lên bệnh viện Nhi TƯ và bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu.

Tại đây, gia đình bàng hoàng được bác sĩ thông báo là các nạn nhân bị ngộ độc thuốc hóa học. Lúc này gia đình ông Đ. (bố anh Q.) đã trình báo lên cơ quan công an.

Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, thu thập các chứng cứ tài liệu liên quan. Nhận thấy có dấu hiệu của vụ án giết người, Công an huyện đã chuyện hồ sơ vụ án cho phòng Cảnh sát hình sự điều tra theo thẩm quyền.

Qua sàng lọc đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện Móc có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã triệu tập để đấu tranh, làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và các chứng cứ, cơ quan điều tra đã khiến Móc khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Người Đưa Tin


Bắc Giang đầu độc giết người

Tin tức mới nhất