Lời khuyên giúp 12 cô nàng hoàng đạo 'thả thính ở đâu dính luôn ở đó'

Chỉ cần bạn biết cách vận dụng thế mạnh của mình, việc khiến crush đổ rầm rầm không còn gì là quá khó.

Mỗi cô gái có vẻ đẹp và sự quyến rũ riêng biệt. Chỉ cần các cô nàng biết cách vận dụng thế mạnh của mình thì việc khiến cho crush đổ rầm rầm không còn gì là quá khó.

1. Bạch Dương

Các chàng trai thú nhận rằng họ thực sự bị thu hút bởi tính cách quyết liệt, mạnh mẽ và tràn đầy tự tin của Bạch Dương. Họ ngưỡng mộ cách các cô nàng Bạch Dương theo đuổi những gì mình muốn mà không phải lo lắng quá nhiều về kết quả. Vì vậy thay vì giả bộ nhu mì, hiền lành thì Bạch Dương hãy cứ tự tin khoe cá tính độc lập, can đảm của mình. Đảm bảo các chàng trai xung quanh sẽ lập tức bị lôi cuốn.

2. Kim Ngưu

Các cô nàng Kim Ngưu rất biết cách chăm sóc và quan tâm người khác. Bạn luôn dành những món ngon nhất, những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu quý. Sự tận tâm và tính cách chung thủy, kiên trì chính là điều khiến các chàng trai mê mẩn Kim Ngưu. Vì vậy cách tốt nhất để Kim Ngưu "thả thính" đối phương là tặng cho người đó thật nhiều đồ ăn ngon và luôn có mặt giúp đỡ khi họ cần. Sự quan tâm của Kim Ngưu chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động.

3. Song Tử

Song Tử là cô gái quyến rũ bẩm sinh. Bạn không cần cố gắng quá nhiều cũng có thể thu hút người khác giới. Hãy cứ vui tươi, hồn nhiên và thân thiện như bản tính vốn có của mình. Mọi chàng trai đều yêu thích những cô gái lạc quan và đáng yêu như bạn.

Lời khuyên giúp 12 cô nàng hoàng đạo thả thính ở đâu dính luôn ở đó-1
Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Nhạy cảm và giàu lòng yêu thương chính là lợi thế lớn nhất của các nàng Cự Giải. Hãy để đối phương thấy rằng bạn là người sâu sắc và chân thành tuyệt đối. Đồng thời sự yếu đuối, mong manh của Cự Giải cũng rất có sức hút với các chàng trai. Bản chất của nam giới là thích bảo vệ và giúp đỡ người khác. Vì vậy khi có việc cần thì bạn cứ thoải mái nhờ vả đối phương. Họ sẽ rất sẵn lòng để được làm người hùng của bạn.

5. Sư Tử

Sư Tử là cô nàng quyến rũ mà chàng trai nào cũng mơ ước có được. Vẻ đẹp rạng rỡ cùng sự tự tin, lạc quan của bạn có khả năng thu hút mọi chàng trai. Hãy để cho họ thấy được rằng khi ở cạnh bạn thì cuộc sống của họ sẽ thú vị, tuyệt vời và luôn thuận lợi ra sao. Đảm bảo rằng sẽ không ai có thể chối từ được một viễn cảnh đẹp đẽ như vậy.

6. Xử Nữ

Các chàng trai bị cuốn hút bởi tính cách thông minh và sự bình tĩnh hiếm có của Xử Nữ. Trong khi các cô nàng khác luôn vướng vào một mớ rắc rối khác nhau thì Xử Nữ lại luôn biết cách giải quyết mọi vấn đề. Vì vậy việc của bạn chính là phát huy thế mạnh của mình, cho đối phương thấy rằng bạn thông minh, thú vị ra sao chứ không phải cố gắng giả bộ ngốc nghếch, ngây thơ. Hãy nhớ rằng mọi chàng trai đều bị thu hút bởi những cô nàng thông minh, hiểu biết.

Lời khuyên giúp 12 cô nàng hoàng đạo thả thính ở đâu dính luôn ở đó-2
Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Tính cách ngọt ngào, dịu dàng chính là nét lôi cuốn nổi bật nhất của Thiên Bình. Đồng thời lòng can đảm đấu tranh cho công lý, bảo vệ cái thiện trong cuộc sống của bạn cũng khiến cho đối phương vô cùng ngưỡng mộ và yêu thích. Họ bị thu hút bởi cách bạn đứng lên bảo vệ cho những điều mình tin tưởng. Vì thế cách để Thiên Bình "thả thính" hiệu quả nhất chính là khoe ra sự duyên dáng, dễ thương của mình cùng với thái độ biết yêu thương, quan tâm đối với mọi người xung quanh.

8. Bọ Cạp

Cô nàng Bọ Cạp được sinh ra với một trái tim tràn ngập đam mê, nhiệt huyết. Chính đam mê nóng bỏng chảy trong huyết quản của bạn là thứ thu hút người khác. Muốn quyến rũ ai đó, Bọ Cạp chỉ cần khéo léo cho họ thấy những giây phút mình say sưa với điều mình yêu thích. Đảm bảo đối phương sẽ đổ bạn rầm rầm.

9. Nhân Mã

Điểm mạnh của Nhân Mã là tính cách hài hước, dí dỏm. Crush sẽ bị thu hút bởi cách nhìn đời tích cực của Nhân Mã. Bạn luôn lạc quan và không bao giờ đánh mất hi vọng trong cuộc sống. Ở bên cạnh bạn, đối phương sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái và tràn đầy năng lượng cho các thử thách sắp tới.

Lời khuyên giúp 12 cô nàng hoàng đạo thả thính ở đâu dính luôn ở đó-3
Ảnh minh họa

10. Ma Kết

Ma Kết là mẫu hình phụ nữ thông minh, tài năng và độc lập. Bạn thích tự mình lo lắng, quán xuyến cuộc sống hơn là phụ thuộc vào người khác. Chính sự độc tập, tự chủ ấy khiến đối phương bị thu hút. Ngoài ra để "thả thính" thành công, Ma Kết hãy cho đối phương hiểu rằng bạn có thể giúp đỡ họ thành công trong công việc và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Mọi chàng trai đều muốn có một người bạn gái có thể hỗ trợ và ở bên cạnh mình trong mọi hoàn cảnh.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người luôn phá vỡ các quy chuẩn của cuộc sống và làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Đó chính là cách mà Bảo Bình khiến đối phương thấy tò mò, thú vị. Vì vậy để "thả thính" thành công, Bảo Bình chỉ cần cho đối phương thấy được tinh thần tự do, phóng khoáng và luôn hào hứng với thế giới của mình.

12. Song Ngư

Song Ngư là một người truyền cảm hứng tuyệt vời cho người khác. Bạn biết cách động viên, khuyến khích và tìm kiếm những điều tốt đẹp ở người xung quanh. Vì vậy hãy phát huy điểm mạnh này khi cưa cẩm đối phương. Hãy cho họ thấy rằng bạn có thể khơi gợi trong họ những điều tốt đẹp và giúp họ đạt được ước mơ của mình.

 

Theo Báo Đất Việt


12 Cung Hoàng Đạo bói vui

Tin tức mới nhất