Chàng trai Việt trúng tuyển 'lò đào tạo idol' Hàn Quốc gây nhốn nháo giới trẻ Việt đêm qua có tài năng gì?

Thông tin Long Hoàng - hotteen nổi tiếng Hà thành trúng tuyển làm thực tập sinh của đế chế giải trí lớn nhất nhì tại Hàn Quốc khiến mạng xã hội xôn xao.

Mới đây, thông tin chàng trai Long Hoàng - bạn thân Linh Ka trúng tuyển làm thực tập sinh của công ty giải trí đình đám Hàn Quốc - SM Entertainment khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Long Hoàng tên thật Tạ Hoàng Long (sinh năm 2003) là một trong những hot teen Hà thành nổi lên từ một ứng dụng hát nhép. Sau đó, chàng trai dần lấn sân sang làm các clip cover, MV ca nhạc. Có nhiều sản phẩm, Long Hoàng kết hợp làm cùng nhóm bạn thân thiết trong giới hot teen Việt là Linh Ka, Chi Bé và Long Bi.

Chàng trai Việt trúng tuyển lò đào tạo idol Hàn Quốc gây nhốn nháo giới trẻ Việt đêm qua có tài năng gì?-1
Long Hoàng chơi thân với Linh Ka.


Loạt clip hát nhép của Long Hoàng.

SM là một trong những đế chế giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc, nơi đào tạo và cho ra đời những nhóm nhạc nổi tiếng khắp thế giới như DBSK, SNSD, Super Junior, EXO... Vậy nên, thông tin Long Hoàng trở thành thực tập sinh của SM khiến fans Việt vô cùng ngưỡng mộ.

Quản lý của Long Hoàng xác nhận, thông tin chàng trai trúng tuyển làm thực tập sinh của SM là chính xác.

Chàng trai Việt trúng tuyển lò đào tạo idol Hàn Quốc gây nhốn nháo giới trẻ Việt đêm qua có tài năng gì?-2

Được biết, 10X đã tham gia thi tuyển khi SM Entertainment đến Việt Nam để tổ chức buổi tuyển chọn thực tập sinh vào tháng 11 năm ngoái.

Tháng 4 vừa qua, Long Hoàng nhận thông báo trúng tuyển, nhưng do bận lịch học nên đến tháng 6 này anh mới bay sang Hàn Quốc để thực tập. SM sẽ chi trả toàn bộ chi phi đi lại, ăn ở của Long Hoàng tại Hàn Quốc.

Chàng trai Việt trúng tuyển lò đào tạo idol Hàn Quốc gây nhốn nháo giới trẻ Việt đêm qua có tài năng gì?-3

Về phía Long Hoàng, giữa lúc thông tin trúng tuyển SM Entertainment đang khiến nhiều người nức lòng thì anh chàng lại gây hoang mang với dòng chia sẻ lạ. Cụ thể trên Instagram Story, 10X cho biết: "Hiện tại mọi thứ chưa rõ ràng. Làm ơn đừng làm phiền mình. Xin cảm ơn".

Chàng trai Việt trúng tuyển lò đào tạo idol Hàn Quốc gây nhốn nháo giới trẻ Việt đêm qua có tài năng gì?-4
Long Hoàng bất ngờ cho biết mọi thông tin về việc trúng tuyển chưa được rõ ràng.
 


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Long Hoàng hotteen Hà thành

Tin tức mới nhất