Thực hư chuyện ca sĩ Long Nhật chuyển giới ở tuổi 52?

Ca sĩ Long Nhật đã chính thức lên tiếng về tin đồn chuyển giới sau thời gian im lặng.

Mới đây, ca sĩ Long Nhật bất ngờ đăng tải loạt ảnh trong bệnh viện kèm theo chú thích: "Mình thích thì mình làm thôi" khiến dư luận bán tín bán nghi về việc ca sĩ này quyết định chuyển giới.

Trước đó, nam ca sĩ gốc Huế đã đăng tải công khai hình ảnh đeo khẩu trang, kính râm và đội mũ kín mít đến trung tâm thẩm mỹ kèm dòng trạng thái: "Lột xác! Điều gì đến cũng phải đến!".

Thực hư chuyện ca sĩ Long Nhật chuyển giới ở tuổi 52?-1Thực hư chuyện ca sĩ Long Nhật chuyển giới ở tuổi 52?-2Thực hư chuyện ca sĩ Long Nhật chuyển giới ở tuổi 52?-3
Đăng tải gây xôn xao tin đồn chuyển giới của ca sĩ Long Nhật.

Theo những bức ảnh được chụp và đăng tải, nam ca sĩ che chắn khá kín đáo bằng khẩu trang, kính râm, vội vã bước vào một trung tâm thẩm mỹ. Long Nhật còn để thêm biểu tượng cô gái đang mặc đầm xòe, một bàn tay đang được sơn móng và một cô gái đang tỉa lại mái tóc dài của mình. Chính những điều này càng khiến cho nhiều người tin rằng nam ca sĩ muốn "tìm lại chính mình". Có lần anh đã "mấp mé" hé lộ thông tin mình muốn làm con gái.

Thực hư chuyện ca sĩ Long Nhật chuyển giới ở tuổi 52?-4
Long Nhật từng "mấp mé" về chuyện mình muốn làm con gái.

Ngay dưới đăng tải của ca sĩ Minh Nhật, hàng loạt bình luận từ phía đồng nghiệp, người hâm mộ về tin đồn chuyển giới này.

"Đừng nói chế đi chuyển giới nhé? Em đang run nhẹ. Hi" - Diễn viên Đoàn Minh Tài bình luận.

Nghệ sĩ Minh Nhí dí dỏm chia sẻ: "Đừng nói với tôi là đi chuyển giới nha. Thôi giả gái là được rồi, đẹp rồi". Long Nhật lập tức đáp lời: “Em yêu ông thầy của em quá đi thôi".

Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân thì lại tuyên bố sẽ "tài trợ" 100% cho Long Nhật nếu anh chuyển giới: “Đừng nói với em chế yêu xinh đẹp đi chuyển giới nhé? Nếu chế làm em gái tài trợ 100%. Sau khi xinh đẹp rồi về làm hình ảnh quảng cáo với em nhé”.

Tuy vậy, mới đây đại diện của Long Nhật đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn nam ca sĩ làm phẫu thuật chuyển giới.

Thực hư chuyện ca sĩ Long Nhật chuyển giới ở tuổi 52?-5
Long Nhật đã phủ nhận chuyện mình chuyển giới.

Trước đó, Long Nhật từng tâm sự cuộc đời anh may mắn khi có được một người vợ luôn hiểu và tin mình, biết cảm thông, chia sẻ với công việc của một người nghệ sĩ. Ông bố 4 con cho hay bản thân vẫn đi hát, phục vụ khán giả trong vài năm nữa trước khi lui về hậu trường và làm tròn bổn phận của một người chồng, một người cha trong gia đình.

Theo Dân Việt


long nhật