Á hậu Hong Kong rời showbiz vì bị ép tiếp khách

Bình luận0

Lương Bội Hồ cho biết cô rời khỏi làng giải trí vì không chịu nổi chuyện bị lãnh đạo TVB ép tiếp khách.

Trên Chinapress, Á hậu Hong Kong 1989 Lương Bội Hồ lần đầu chia sẻ lý do rời khỏi showbiz. Cô tiết lộ không chịu nổi những yêu cầu quá quắt từ lãnh đạo TVB.

“Sau khi giành được ngôi Á hậu 1, tôi thường xuyên phải gặp gỡ các lãnh đạo và cổ động ở TVB. Có lần khi đang đóng phim, bộ phận nhân sự yêu cầu tôi ngừng quay để đi ăn tối cùng khách. Lúc đang thay quần áo, một vị đạo diễn đã nói tôi là đi làm gái”, Lương Bội Hồ chia sẻ với tờ Chinapress hôm 26/6.

Á hậu Hong Kong rời showbiz vì bị ép tiếp khách-1
Lương Bội Hồ thời mới đoạt giải Á hậu Hong Kong.

Ngoài lý do trên, cô cho biết nguyên nhân khác khiến cô bỏ showbiz là sự hồ nghi vào tương lai. Cô cảm thấy tương lai mịt mù và thua kém các mỹ nhân cùng thời. Bội Hồ nói:Lý Gia Hân lúc đó quá xinh đẹp còn Viên Vịnh Nghi lại diễn xuất giỏi. Họ đều quá tài năng và nổi bật. Tôi nghĩ mình không có cơ hội vượt qua những người này”.

Á hậu Hong Kong rời showbiz vì bị ép tiếp khách-2
 Bội Hồ vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 49. Ảnh:Chinapress.

Á hậu Hong Kong tiết lộ trước khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với doanh nhân Quách Vân Phi, cô từng bị người bạn trai cũ lừa tình, lừa tiền. Lương Bội Hồ kể người đàn ông này đã nói dối cô rằng đã ly hôn, nhưng sau đó vợ của anh này đã tìm đến cô và chỉ trích nữ diễn viên là "gái già cướp chồng".

Cuộc đời của nữ diễn viên đã bước sang trang mới khi gặp người chồng hiện tại, Quách Vân Phi. Á hậu Hong Kong có cảm tình với doanh nhân này ngay từ lần đầu gặp mặt.

Tuy nhiên, vì sợ lặp lại sai lầm cũ nên phải đợi đến khi Vân Phi chính thức ly hôn, họ mới bắt đầu tìm hiểu. Hai người kết hôn năm 2016. Cả hai đều có chung sở thích là du lịch và chơi thể thao.

Lương Bội Hồ là Á hậu Hong Kong năm 1989. Cô quyết định giã từ sự nghiệp diễn xuất từ năm 2002 và đã vắng bóng trong làng giải trí hơn 15 năm. Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp cô từng góp mặt trong các bộ phim như Thất nguyệt thập tứ, Tân anh hùng bản sắc, Đồng cư tam nhân tổ.


Theo Zing


diễn viên

Tin tức mới nhất