Lương Mỹ Kỳ gây sốt khi mặc áo tắm tại Thái, da trắng nõn hút 1,6 triệu lượt xem

Thể hiện khá tốt phần trình diễn của mình, song Lương Mỹ Kỳ chỉ "cán đích" ở vị trí á hậu 2 tại Miss Fabulous International.

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Miss Fabulous International 2023 đã chính thức diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Nhật Bản, danh hiệu á hậu 1, á hậu 2 lần lượt là đại diện Thái Lan và người đẹp Việt Nam. Với cách tổ chức lộn xộn, góc quay kém chuyên nghiệp, sân khấu tối... cuộc thi tiếp tục bị đánh giá là "ao làng". 

Dù có nhiều điểm còn hạn chế trong cách phỏng vấn, nói tiếng Anh hay việc hô tên bị đánh giá là "làm quá", song Lương Mỹ Kỳ vẫn cán đích ở vị trí á hậu 2. Đặc biệt kỹ năng catwalk, trình diễn áo tắm của cô nhận được nhiều đánh giá tích cực của công chúng. 

Lương Mỹ Kỳ gây sốt khi mặc áo tắm tại Thái, da trắng nõn hút 1,6 triệu lượt xem-1
Lương Mỹ Kỳ được khen vì khả năng trình diễn. 

Lương Mỹ Kỳ gây sốt khi mặc áo tắm tại Thái, da trắng nõn hút 1,6 triệu lượt xem-2
Cô khoe hình thể đẹp, làn da trắng cùng với trang phục áo tắm. 

Lương Mỹ Kỳ gây sốt khi mặc áo tắm tại Thái, da trắng nõn hút 1,6 triệu lượt xem-3
Phần thi của Lương Mỹ Kỳ nhận về nhiều chú ý. 

Lương Mỹ Kỳ gây sốt khi mặc áo tắm tại Thái, da trắng nõn hút 1,6 triệu lượt xem-4
Đại diện Việt Nam với hình ảnh như "búp bê sứ", nổi bật giữa các thí sinh khác. 

Với chiều cao 1,71m cùng số đo tiệm cận tỷ lệ vàng 90-60-90, Lương Mỹ Kỳ thật sự tỏa sáng khi diễn áo tắm. Làn da trắng sứ, hình thể quyến rũ đã giúp cô lọt top 3 trình diễn swimsuit, đi cùng đó, các clip quay lại khoảnh khắc trình diễn của cô được rất nhiều lượt like, yêu thích của công chúng, có clip lần 1,6 triệu lượt xem. 

Lương Mỹ Kỳ gây sốt khi mặc áo tắm tại Thái, da trắng nõn hút 1,6 triệu lượt xem-5
Cô cũng diện trang phục khá gợi cảm trong màn hô tên. 

Song dù rất năng lượng nhưng Lương Mỹ Kỳ vẫn không thể đạt được ngôi vị cao nhất, cô dừng lại sau mỹ nhân Nhật Bản và Thái Lan. Trước đó đại diện Thái không được đánh giá cao vì nhan sắc cộng thêm việc á 2 chỉ có hoa, sash mà không có tiền thưởng cũng khiến khán giả bức xúc với đơn vị tổ chức cuộc thi. 

Chân dài Tiền Giang trải lòng: "Miss Fabulous International có thể là gọi là cuộc hành trình cuối cùng đối khi Mỹ Kỳ khi tham gia một đấu trường sắc đẹp. Mỹ Kỳ luôn luôn cố gắng nha cả nhà, cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh. Cho đến ngày hôm nay, cảm ơn tất cả những lời đóng góp của mọi người".

Lương Mỹ Kỳ gây sốt khi mặc áo tắm tại Thái, da trắng nõn hút 1,6 triệu lượt xem-6
Người đẹp dừng chân ở vị trí á hậu 2. 

Theo Người Đưa Tin 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/gai-que-tien-giang-gay-sot-khi-mac-ao-tam-tai-thai-da-trang-non-hut-1-6-trieu-luot-xem-a639128.html

Lương Mỹ Kỳ

Tin tức mới nhất