'Trà tiểu tam' Lương Thanh: 'Đổi tình lấy vai diễn, tôi không làm được'

Lương Thanh thích sự trải nghiệm mỗi lần lo lắng casting, kể cả khi không được công nhận thì cô vẫn xem đó là động lực cố gắng.

Sau thời gian dài tạm dừng mọi hoạt động để ở nhà tránh dịch Covid-19, Lương Thanh đã bắt đầu trở lại với guồng quay công việc. Dù bận rộn với lịch trình đóng phim nhưng nữ diễn viên 9x vẫn cố gắng sắp xếp thời gian chụp bộ ảnh mới dành tặng cho khán giả yêu quý mình.

Trà tiểu tam Lương Thanh: Đổi tình lấy vai diễn, tôi không làm được-1Trà tiểu tam Lương Thanh: Đổi tình lấy vai diễn, tôi không làm được-2

Ngoài ra, Lương Thanh cũng có những chia sẻ thú vị liên quan đến đời tư và cuộc sống.

Trước câu hỏi nghĩ như thế nào về quan điểm "nghệ sĩ trẻ muốn thành công thì phải đánh đổi", Lương Thanh thẳng thắn cho biết: "Để thành công thì mỗi người đều có một lựa chọn, một con đường riêng. Nếu bạn đánh đổi bằng mồ hôi, sự nỗ lực, là công sức của bạn thì đó là điều đáng trân trọng rồi!

Ví dụ nếu cho tôi 'đánh đổi' để có vai diễn, có lẽ tôi không làm được! Tôi thích sự trải nghiệm mỗi lần lo lắng casting, kể cả khi không được công nhận thì tôi nghĩ đấy là động lực để mình cố gắng hơn! Và tôi thấy đấy cũng là một trải nghiệm rất thú vị".

Trà tiểu tam Lương Thanh: Đổi tình lấy vai diễn, tôi không làm được-3Trà tiểu tam Lương Thanh: Đổi tình lấy vai diễn, tôi không làm được-4

Nữ diễn viên 9x cũng tâm sự thêm rằng, nhiều người nghĩ công việc diễn viên giúp nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền, nhưng thực chất chưa chính xác.

"Tôi thấy làm diễn viên không giàu, nếu có tiền thì chủ yếu là nhờ đi sự kiện, đóng quảng cáo, quay TVC... Nhìn hình ảnh lung linh trên phim vậy thôi, nhưng đằng sau các diễn viên cũng phải mất nhiều công sức và sự nỗ lực lắm, nếu có nhận được cát-xê cao thì tôi nghĩ đấy cũng là điều xứng đáng!", Lương Thanh chia sẻ.

Trà tiểu tam Lương Thanh: Đổi tình lấy vai diễn, tôi không làm được-5Trà tiểu tam Lương Thanh: Đổi tình lấy vai diễn, tôi không làm được-6Trà tiểu tam Lương Thanh: Đổi tình lấy vai diễn, tôi không làm được-7

Ở tuổi 24, Lương Thanh không phải là gương mặt xa lạ với màn ảnh Việt. Cô là thủ khoa đầu vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, từng đảm nhận vai diễn trong các phim truyền hình: Ghét thì yêu thôi, Cả một đời ân oán, Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái...

Nhìn lại thành quả của bản thân, Lương Thanh khiêm tốn cho biết so với nhiều bạn trẻ khác, cô vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

"Tôi cảm thấy tôi chưa được gọi là thành công. Tôi đến với nghệ thuật bằng sự nỗ lực nhưng ngoài ra còn có sự may mắn nữa. Bản thân tôi luôn muốn những gì tôi đã nhận và làm thì phải tốt nhất, nhưng có những khi mình cố gắng hết sức vẫn không được như mình mong muốn.

Con đường phía trước còn rất dài, tôi không biết mình đã thành công bao nhiêu, chỉ biết sắp tới phải nỗ lực hơn rất nhiều!", nữ diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, Lương Thanh cũng vui vẻ cho biết, việc hoạt động nghệ thuật đã giúp cô có cuộc sống tốt hơn rất nhiều. Hiện tại, nữ diễn viên không dám nhận mình đã lo được cho gia đình, nhưng khẳng định bố mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với lựa chọn nghề nghiệp của cô.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


Lương Thanh

Tin tức mới nhất