HOT: Lưu Đê Ly và anti-fan ẩu đả, giật tóc túi bụi trên phố Hàng Buồm

Ông xã Lưu Đê Ly dù có mặt, ra sức "đình chiến" nhưng có vẻ cũng không mấy thành công.

Mới đây, nữ diễn viên Lưu Đê Ly trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi xuất hiện trong clip đánh nhau trên phố. Theo đó, bà xã Huy DX được xác định ẩu đả với anti-fan giữa phố Hàng Buồm, Hà Nội.

Theo thông tin lan truyền, anti-fan đã hẹn gặp Lưu Đê Ly để giải quyết mâu thuẫn nào đó. Do không giữ được bình tĩnh nên người này đã lao vào đánh Lưu Đê Ly túi bụi, thậm chí giật tóc bạo lực. Ông xã Lưu Đê Ly dù có mặt, ra sức "đình chiến" nhưng có vẻ cũng không mấy thành công. 

Được biết công an có mặt kịp thời trong vụ xô xát và đưa tất cả về đồn. Vụ việc đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ dư luận.

HOT: Lưu Đê Ly và anti-fan ẩu đả, giật tóc túi bụi trên phố Hàng Buồm-1
Chồng hộ tống Lưu Đê Ly tới gặp anti-fan.

HOT: Lưu Đê Ly và anti-fan ẩu đả, giật tóc túi bụi trên phố Hàng Buồm-2
Nữ diễn viên bị đánh túi bụi giữa phố, chồng phải ra sức ngăn cản cuộc chiến.


Clip: Lưu Đê Ly và anti-fan ẩu đả trên phố.

Trước nay, Lưu Đê Ly nổi tiếng là sao nữ sở hữu lượng anti-fan đông đảo, "ân oán" với đội quân hùng hậu này chất chồng như núi. Do đó, tạm thời chưa thể xác định được nguyên nhân vụ đánh liên quan tới một cá nhân cụ thể nào. 

Chỉ biết gần đây nhất, nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân nổi đóa với 2 đối tượng phụ nữ vu khống cô tắc trách trong việc chăm con. Theo những người này, Lưu Đê Ly vì mải chụp hình "sống ảo" trong chuyến du lịch Đà Nẵng vừa qua mà khiến con trai suýt chết đuối. 

Sau khi nhận được cáo buộc vào tối 2/8, Lưu Đê Ly đăng đàn giải tỏa bức xúc. Nhân phẩm của một người mẹ bị ảnh hưởng, bà xã Huy DX không chịu ngồi yên. Cô công khai tên tài khoản và đồng thời treo thưởng 10 triệu đồng cho những ai tìm ra được số điện thoại cũng như địa chỉ cụ thể của người này.

HOT: Lưu Đê Ly và anti-fan ẩu đả, giật tóc túi bụi trên phố Hàng Buồm-3
Lưu Đê Ly mới đây nhất bị anti-fan chỉ trích không đủ tư cách làm mẹ, vì ham chơi mà suýt khiến con chết đuối.

Nhắn tin với anti-fan này, Lưu Đê Ly thách thức gặp mặt ngoài đời: "Cảm thấy ghét quá thì hẹn gặp nhau bổ nhau cho bõ ghét đi, làm một trận đã đời đi rồi đừng bao giờ liên quan đến nhau nữa. Có dám làm không? Có dám đứng trước mặt nhau tuôn ra những lời này không?".

Rất nhanh sau đó, Lưu Đê Ly cho biết đã xác định được danh tính 2 người phụ nữ vu khống gia đình mình và đã liên hệ trực tiếp. Cô công khai đoạn ghi âm cuộc trò chuyện trên trang cá nhân và khẳng định sẽ nhờ công an vào cuộc.

Theo đó, mặc dù Lưu Đê Ly muốn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình khi yêu cầu 2 cô gái xác minh vụ việc và chỉ cần nói lời xin lỗi, tuy nhiên họ vẫn quanh co đùn đẩy và thậm chí tỏ thái độ thách thức. 

Trước sự không hợp tác của 2 cô gái, Lưu Đê Ly cho biết sẽ khởi kiện vì tội vu khống ảnh hưởng đến danh dự nữ diễn viên. Hiện tại, bà mẹ một con đã có đủ bằng chứng và thông tin để đưa vụ việc ra tòa.

Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/luu-de-ly-va-antifan-au-da-quyet-liet-tren-pho-hang-buom-n-231110.html

Lưu Đê Ly

Tin tức mới nhất