Lý Hải: 'Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất'

Đạo diễn "Lật mặt 4" tự hào với cuộc sống "như nông dân" bên vợ Minh Hà và 4 con nhỏ trong căn biệt thự sang trọng, xanh mát ở ngoại thành Sài Gòn.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-1

Đạo diễn Lý Hải tiếp chúng tôi tại nhà riêng ở ngoại thành Sài Gòn, nơi gia đình anh vừa chuyển về sau nhiều năm sống ở một quận trung tâm. Ngôi nhà được điều khiển bởi hệ thống thông minh, nhưng lại được phủ một màu xanh trong mát của cây cỏ và bể bơi. Lý Hải tự tay trồng rất nhiều cây trong ngôi nhà của mình, phủ kín từ tầng trệt lên tầng 4.

Trong showbiz Việt, ít ai như Lý Hải. Không chỉ vì anh tự nhận ít sân si, ai nói sai về mình cũng cười cho qua và trở về nhà, mà còn vì không một đạo diễn nào đưa toàn bộ cả gia đình 6 người đổ bộ hết các thảm đỏ ra mắt phim như anh.

Là người đàn ông có sự nghiệp và tên tuổi riêng, Lý Hải bằng nhiều cách khiến truyền thông và công chúng luôn nhắc đến anh chung với vợ, thành cặp Lý Hải - Minh Hà và đàn con nổi tiếng. Điều đó cho thấy anh trân quý gia đình đến mức nào.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-2

- Thương hiệu “Lật mặt 4” đã sang đến phần 4. Phản ứng của khán giả đối với việc anh làm đạo diễn cũng chuyển từ hoài nghi sang đón nhận. Cảm nghĩ của anh ra sao?

Làm đến phần 4 rồi thì không còn sự lo lắng như phần 1. Phần 1 thì có rất nhiều nỗi lo, lo không biết mình xong kịch bản rồi, đi chào người ta có nhận hay không. Rồi khi chào diễn viên, người ta có nhận vai hay không. Còn bây giờ, mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

Việc mọi người chưa tin tưởng khả năng làm đạo diễn của tôi chỉ xảy ra hồi làm phần 1 thôi. Điều đó cũng dễ hiểu vì trước đó tôi là ca sĩ hơn 20 năm trời, tự dưng đùng một cái cầm kịch bản mời người ta đóng phim. Rồi không biết tôi có biết gì về đạo diễn không mà lại làm hẳn phim điện ảnh.

Nhưng chỉ sau Lật mặt 1, tôi đã được tin tưởng và mời diễn viên cho các phần sau thuận lợi hơn rất nhiều.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-3

- Anh có những tai nạn hay kinh nghiệm thấm thía nào trong quá trình làm đạo diễn?

Ở phần Lật mặt 3, có rất nhiều tai nạn như hỏng máy quay, quay tới đâu là mưa tới đó. Quay một tháng rưỡi mà mưa gần cả tháng trời, trong khi đó 90% cảnh quay là ngoài trời chứ không phải trong nhà, làm ảnh hưởng đến lịch quay và chi phí sản xuất đội lên rất nhiều.

Còn ở Lật mặt 4, bối cảnh không nhiều như phim trước nhưng phải đầu tư vào bối cảnh rất lớn. Kinh phí là 17 tỷ đồng nhưng tiền ngốn phần lớn vào bối cảnh. Khi tôi viết kịch bản, tôi hình dung chiếc cối xay gió để mọi người chụp ảnh chỉ cao khoảng chừng 4-5 m. Nhưng khi chọn bối cảnh, ra bãi cỏ rộng nhiều mẫu, thì kích thước đó lọt thỏm. Thế nên tôi phải thay đổi, xây cái cối xay gió bằng nóc nhà của mình khoảng 14-15 m.

Lúc đầu, tôi dự tính chỉ cần gọi 100 quần chúng là quay được rồi. Nhưng nhìn bối cảnh đó, không chỉ 100 mà 1.000 người mới đủ. Trong bối cảnh đầu tiên, mọi người sẽ thấy gần 200 cặp cô dâu chú rể, tức là 400 diễn viên quần chúng, cộng thêm ê-kíp đi theo chụp hình quay phim, nhân lên thành nhóm cả 1.000 người.

Ê-kíp cũng phải chuẩn bị 200 bộ soire, 200 bộ đồ vest, 200 bó hoa, 200 máy chụp hình. Tất tần tật cái đó mình phải lo hết, cộng thêm trang thiết bị rất nhiều vì đông người, không thể quay tới quay lui làm sai raccord. Cảnh đó, tôi quay mất 3 ngày. Ngay cả ăn uống, đoàn cũng lo ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều, ăn tối cho cả ê-kíp.

Bên cạnh đó, còn cảnh thả lồng đèn hoàng tráng và rất đông người. Tôi cũng đi tìm bối cảnh khắp Việt Nam, việc thả lồng đèn thường chỉ có ở Hội An nhưng cảnh trong phim lại không hợp với Hội An. Tôi sắp xếp một bối cảnh khác, cho thả cả nghìn lồng đèn, mỗi diễn viên quần chúng cầm 1-2 cái. Thêm vào đó, còn có lồng đèn thả dưới nước tỏa sáng cả một vùng.

Còn đại cảnh chợ vùng cao, hiện tại cũng rất khó tìm vì bị hiện đại hóa hết rồi. Tôi lên tận Sa Pa để tìm bối cảnh. Vì các đại cảnh hay những cảnh khó tôi đều cho vẽ storyboard hết, ra bối cảnh là chỉ cần quay thôi, không mất thêm thời gian.

- Với tất cả sự cố gắng đó, anh nghĩ sao khi dòng phim của "Lật mặt" vẫn bị xếp vào nhóm dễ làm, thiếu đầu tư về nội dung?

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-4

Với tôi, một sản phẩm cho ra đời phải tạo được uy tín. Đã tung ra thị trường thì bộ phim phải đạt chất lượng mà cả một tập thể đầu tư vào đó. Có một cảnh khi viết kịch bản, tôi chỉ viết 2 dòng thôi: “Bà mẹ ra phơi đồ thì cây cổ thụ bật gốc, ngã đè lên”. Nhưng khi thực hiện lại là cả một quá trình không hề dễ dàng.

Ở nước ngoài, người ta có thể làm CGI rất tốt, nhưng ở Việt Nam, việc vẽ CGI chưa chân thực. Còn tôi lại muốn cảnh đó thật 100%. Vì thế, tôi giao người thiết kế đi mua một thân cây cổ thụ to thực sự, đem cẩu từ ngoài đem về, đặt vào chỗ muốn quay, rồi thiết kế thân cây cao 20 m và đem ốp vỏ cây thật ra ngoài. Bề ngoài trông rất thật nhưng dễ điều khiển để có thể dùng cần cẩu nâng lên hạ xuống theo ý muốn, tránh đè lên diễn viên và máy móc.

Tôi quay phim trong vòng 1 tháng chứ không hơn. Lý do là những công tác chuẩn bị như tôi kể đã thực hiện trước đó cả tháng trời rồi mới bấm máy.

- Anh cho thấy sự đầu tư rất lớn về công sức, tiền của vào phim, nhưng nhà phê bình Lê Hồng Lâm từng nhận xét anh “tay ngang làm phim, kiểu điếc không sợ súng, chi tiết nào cũng được tiêm doping, bị đẩy lên quá độ”. Anh nghĩ sao?

Có lẽ do cách kể chuyện của tôi tự do. Tôi đọc sách rất nhiều và học rất nhiều về cách kể chuyện trong điện ảnh. Nhưng mỗi người sẽ kể theo tâm tư, theo kiểu suy nghĩ của họ. Và kiểu kể chuyện của tôi không giống ai. Mọi người nhìn vào sẽ hỏi: “Ủa sao ông này lại kể tự nhiên quá đáng như vậy?”.

Lý do là tôi muốn bộ phim thật 100%, thứ hai là kể theo cảm nhận của người xem phim. Có người thích, có người không thích. Còn ai góp ý thì mình luôn đón nhận và học hỏi.

- "Lật mặt 3" từng có doanh thu tốt ngay trong thời điểm đối đầu với "Avengers: Infinity War". Căn cứ trên thành công đó, anh có thể tự tin khẳng định được khán giả đón nhận dù bị nhà phê bình chê?

Tôi không dám nói vậy, nhưng tôi xác định ngay từ đầu là phim của mình phục vụ số đông. Ai cũng có quyền ước mơ. Ước mơ của tôi là được số đông công nhận và một ngày nào đó phim của mình được chiếu ở quốc tế qua hình thức bán vé. Ước mơ thứ hai tôi đã ấp ủ nhiều năm rồi, nay thực hiện được.

- Với thành công của thương hiệu "Lật mặt", có cảm tưởng anh phải là người ngạo nghễ hơn thay vì khiêm tốn?

Trong đầu, chưa bao giờ tôi nghĩ mình là người chiến thắng. Mới làm đến bộ phim thứ 4, tôi vẫn là lính mới, cần học hỏi rất nhiều. Lúc gặp những người đi trước, tôi vẫn học và học và học, nhất là khi tôi đang ấp ủ ước mơ vươn tầm thế giới. Nếu nghĩ mình hay rồi, giỏi rồi là tự giết mình.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-5

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-6

- Mạc Văn Khoa nổi bật nhất sau khi phim ra mắt. Nghe nói anh cũng gặp một chút vấn đề khi Mạc Văn Khoa được nhắc đến nhiều nhất và chênh lệch hẳn với các diễn viên khác. Điều này gây hiểu lầm là anh thiên vị?

Khoa diễn hài rất có duyên, nhưng các nhân vật trong phim mỗi người gánh một tuyến. Khoa gánh team về mảng hài, còn Kathleen thể hiện sự tươi trẻ và mặt tâm lý, Huy Khánh đảm nhận nhân vật cục tính hơn, Jay Quân là soái ca, Hoàng Mèo thể hiện nỗi sợ ma theo cách riêng… Trong trailer ngắn thì khó thể hiện hết các nhân vật, do phim của tôi là hài tình huống.

Khi làm phim, tôi nghĩ về đường dây nhân vật là 4 người bạn, đến chơi ngôi nhà của Kathleen và phát hiện có ma. Mỗi người sẽ thể hiện khác nhau, sự phân bổ nhân vật của tôi cũng chia đều cho mọi người. Riêng Mạc Văn Khoa đảm nhận mảng hài nên mọi người mới thấy nổi trội hay nổi hơn Huy Khánh.

Nhưng thực ra, khi làm việc với Huy Khánh ở Lật mặt 3, tôi đã rất thích và mời anh ấy trở lại với phần 4. Khánh rất nhạy bén về diễn xuất và có thể đóng nhiều loại vai.

- Anh nói không muốn xảy ra chuyện thiên vị vì muốn giữ tình bạn với tất cả dàn diễn viên. Nhưng anh cũng từng nói “showbiz Việt giả tạo, bạc bẽo nên tôi không có bạn”. Hai điều đó có mâu thuẫn không?

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-7

Tính tôi không bon chen, đua đòi và sân si. Ai nói đúng, tôi cũng cười. Ai nói sai, tôi cũng cười. Nếu bạn đó thích, tôi có thể tiếp tục chơi. Nếu không thích thì thôi, tôi về nhà. Hơn nữa, càng về sau, áp lực công việc của tôi ngày càng nhiều. Thời gian tôi dành cho gia đình còn không đủ, huống chi tôi lại đi la cà ở ngoài rồi tạo những thứ không tốt. Vậy thì, về với vợ con là hơn.

Khán giả thấy trong 4-5 năm trở lại đây, Lý Hải ít xuất hiện ở ngoài.

- Anh tự nhận mình bình dân, nhưng thế giới anh tham gia lại là nơi hào nhoáng nhất: showbiz. Anh làm thế nào để cân bằng giữa hai tính chất đó?

Tôi có cảm giác bên trong mình có hai con người. Khi tôi bước đi biểu diễn, sự kiện, tôi lên đồ vest, lên xe và trở thành một con người khác. Còn khi trở về cuộc sống bình thường, tôi trở lại là Nguyễn Văn Hải, vẫn mặc quần shorts, đi dạo trên đường và không có một khoảng cách nào với những người bình thường. Như vậy dễ sống hơn.

- Trong giới làm phim, có những dự án khi ra mắt thì nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên vui vẻ khen nhau trước báo chí. Nhưng đến lần sau, có thể họ đã cắt đứt mối quan hệ. Anh suy ngẫm gì về sự đổi thay này trong nghề?

Có nhiều bạn là điều tốt. Nếu dự án này không hợp tác, có thể dự án sau lại hợp tác. Tại sao không giữ mối quan hệ. Nhiều bạn diễn viên Lật mặt 2 và 3 không đóng phần 4 nhưng vẫn thỉnh thoảng vẫn qua đây ăn uống, tiệc tùng.

- Việc Kiều Minh Tuấn không đóng tiếp "Lật mặt 4" được nhiều người chú ý. Mối quan hệ giữa anh và anh ấy giờ ra sao?

Tuấn và tôi vẫn là bạn bè, lên mạng xã hội vẫn khen nhau dù ít gặp nhau. Ai cũng không phải là thánh, cũng có đôi lần vấp ngã, nếu chúng ta không đi ngang kéo họ đứng dậy được thì cũng đừng nên dẫm đạp họ. Nếu tha thứ được thì hãy tha thứ.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-8

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-9

- Người vợ Minh Hà và các con sát cánh với anh trong quá trình sản xuất và ra mắt "Lật mặt 4". Dường như anh có một nỗi hối hận khi nói về thời gian xa gia đình.

Tôi luôn tự nhủ gia đình là số một. Khi làm việc ở ngoài, tôi có rất nhiều căng thẳng nên nếu về nhà mặt nặng mày nhẹ thì gánh nặng lại đổ lên vợ con. Việc đó rất vô lý. Gia đình là nơi hạnh phúc chứ không phải để đổ gánh nặng. Sau khi các con đi học về vào 5 rưỡi chiều, tôi hạn chế làm việc. Đến 8h tối khi các bé đã “lên chuồng” đi ngủ hết, tôi mới bắt đầu làm việc để không ảnh hưởng đến thời gian dành cho con.

Mỗi khi phí phạm thời gian bên con, tôi thấy áy náy lương tâm. Đi làm hiện trường, tôi xa nhà cả tháng. Trước đó phải bỏ thời gian chuẩn bị bối cảnh, làm việc với diễn viên. Sau đó lại làm hậu kỳ mất rất nhiều tháng. Bản thân tôi cũng không phải thánh thần, có lỗi liên tục với vợ và con. Điều quan trọng là phải biết bù đắp lại cho bớt hối hận.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-10

Tuổi thơ của con mình ngắn lắm. Nó chỉ có mấy năm quanh quẩn với mình thôi. Mai mốt nó lớn, nó có bạn bè riêng và sở thích riêng rồi. Lúc đó mình đi theo năn nỉ, nó cũng không chơi với mình. Con cái thực sự cần mình trong thời gian mình còn ngây thơ.

- Ngay lúc nãy, trước khi cuộc phỏng vấn này bắt đầu, anh vẫn bế và dỗ con khóc dù có thể giao bé cho người trông trẻ hoặc họ hàng xung quanh. Anh vẫn luôn gần gũi con cái mình như vậy?

Con nít sẽ học hỏi những gì gần nhất. Nếu ba mẹ gần gũi, con sẽ học lời ăn tiếng nói, cử chỉ của ba mẹ. Còn nếu ba mẹ tiếp xúc ít quá, thì con sẽ học từ vú em hay những xung quanh. Ở nhà, bất cứ lúc nào rảnh, tôi đều chơi với con.

- Trước đây, anh ở gần trung tâm hơn và cũng gặp một số phiền phức do nhiều người biết địa chỉ nhà. Còn nay, gia đình anh chuyển về biệt thự ở quận vùng ven, cuộc sống thay đổi như thế nào?

-Nhà mới hơi xa trung tâm nên khó khăn về di chuyển. Nhưng bù lại, qua bên đây thì khí hậu tốt và cuộc sống thoải mái, thích hợp với trẻ con hơn. Lúc ở trung tâm, không gian sống không đủ điều kiện để các con tôi phát triển. Còn sang đây, tôi có thể dạy con đào đất, sống rau, tưới cây. Buổi chiều ra công viên đạp xe, ăn kem, thả bộ, sống như một người bình thường dưới quê.

Giống như mọi người, tôi đang hướng các bé đến suy nghĩ không phải là con người nổi tiếng hay được cưng chiều quá. Mọi người sao thì con mình vậy, con phải tự trải nghiệm cuộc sống. Vợ chồng tôi luôn nói với nhau: “Hãy cho con vốn sống căn bản để làm người chứ đừng cho tiền”.

Bản thân tôi là người sinh ra từ nông thôn nghèo khó, lên Sài Gòn lập nghiệp chỉ với chiếc xe đạp lọc cọc và 2 bộ đồ. Ba mẹ không để cho mình một chỉ vàng nào, chỉ dạy mình nên người. Nên tôi cũng muốn con mình nên người, chứ không có ý định kiếm thật nhiều tiền sau này để lại cho con.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-11

Theo Zing

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/6: Phạm Hương chát cả cân phấn vẫn thua xa mặt mộc của hai đại mỹ nhân

Chỉ để mặt mộc nhưng Paulina Vega và Demi-Leigh Nel-Peters vẫn đẹp xuất sắc, song hành chiếm hết sóng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Khổ như Trường Giang: Bóp mồm bóp miệng với thực đơn khắc nghiệt vì thân hình phát tướng

Liên tục bị chê "xuống cấp" sau khi lấy vợ, Trường Giang quyết tâm "bóp mồm bóp miệng" với dưa leo và trứng luộc để giảm cân.

Ái nữ 8 tuổi của nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae gây chú ý với ngoại hình dễ thương thừa hưởng từ gene mẹ

Sao Hàn 18/6: Vẻ ngoài của con gái Lee Young Ae đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Nhìn lại hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Việt Anh trước khi trở thành gã độc thân

Trước khi "đường ai nấy đi" với người vợ thứ hai, Việt Anh từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi "chẳng tày gang" với người vợ đầu - Thùy Linh.

Mặc scandal sao chép kiểu tóc tình cũ của chồng, Kỳ Hân chưng diện sexy đi nghỉ dưỡng cùng ông xã Mạc Hồng Quân

Tin sao Việt ngày 18/6: Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Hạ Long sau ồn ào.

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới

Thông báo ly hôn không ngờ lại khiến vợ cũ Việt Anh trở thành tâm điểm công kích của một số cư dân mạng.

HOT: Hương Trần chính thức xác nhận ly hôn Việt Anh, ẩn ý 'con giáp 13' phá hoại hạnh phúc

Sau nhiều lần úp mở rạn nứt, Hương Trần chính thức thừa nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Việt Anh.

Tổ chức tiệc độc thân, diễn viên Việt Anh công khai thừa nhận đã ly hôn vợ lần 2?

Giữa nghi án "đường ai nấy đi" với bà xã Hương Trần, Việt Anh bất ngờ tổ chức tiệc độc thân khiến dân mạng càng nghi ngờ cặp đôi đã chính thức ly hôn.

Đình đám nhờ cái danh 'nữ hoàng nội y', vậy mà biết bao lần Ngọc Trinh lộ vòng 1 xập xệ y chang 'mẹ bỉm'

Hình ảnh vòng 1 xập xệ được ví như "mẹ bỉm sữa" của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Vừa gây hoang mang với vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi sử dụng điện thoại 'cùi bắp' khác hẳn đẳng cấp lâu nay

Khoe ảnh sexy sau khi bị chê vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi dùng điện thoại "cùi" trong khi thừa khả năng sử dụng hàng cao cấp hơn thế.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây 'bão' với chân dài miên man và nhan sắc lộng lẫy tựa nữ thần

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh ngôi sao 9x hàng đầu hiện nay khi mỗi lần xuất hiện, cô đều khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên".

Cuộc sống của các hot girl nổi tiếng đời đầu giờ ra sao?

Sau nhiều năm, Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Tâm Tít vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và vẻ tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Hải Triều: 'Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng'

Hải Triều biết ơn khi nhớ về sự cưu mang của danh hài Hoài Linh - người mà anh vẫn gọi là bố - lúc diễn viên trẻ chưa có gì trong tay.

Mai Tài Phến - sự nghiệp mờ nhạt, ồn ào tình ái với Mỹ Tâm, Hương Tràm

Hơn 5 năm theo đuổi nghệ thuật, Mai Tài Phến chưa có một vai diễn nổi bật trên màn ảnh ngoài những ồn ào tình cảm.

Bị chỉ trích không xứng đôi, đu bám Mỹ Tâm, Mai Tài Phến phản ứng ra sao?

Nam diễn viên gần như từ chối tiếp chuyện với giới truyền thông và phản ứng mạnh trước sự công kích của anti-fan.

Mặc hàng hiệu như hàng chợ, Phượng Chanel khiến 'My Sói' Thu Quỳnh cũng phải bật cười

Trong hơn 8.000 người thả biểu tượng "haha" vào bức ảnh Phượng Chanel còn có Thu Quỳnh - gương mặt thân quen của các bộ phim truyền hình ăn khách.

David Beckham vui vẻ du lịch cùng ba con, lơ con cả vì không nghe lời

Cựu danh thủ vui vẻ đi nghỉ mát cùng ba con. Anh không ngó ngàng tới lời chúc mừng của Brooklyn Beckham vì con cả không vâng lời, cố chấp yêu bạn gái người mẫu.

Sao hạng A sốc, sợ hãi sau khi bị tung ảnh nóng

Các ngôi sao hạng A của Hollywood luôn trong trạng thái thấp thỏm lo lắng vì nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và đe dọa tung ảnh nóng bất cứ lúc nào.

Bị tố vô tâm đến mức 'ném con cho bố', Nhật Kim Anh tìm chồng cũ đe dọa tung bằng chứng từ tòa

Trước thông tin "ném con cho bố để tha hồ tung tăng, con trai nằm cấp cứu cũng chẳng thấy bóng dáng mẹ", Nhật Kim Anh đã lên tiếng phản hồi gay gắt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/6: Lần đầu để tóc tém mà mỹ nhân chuyển giới 'chất' ngang ngửa H'Hen Niê

H'Hen Niê phải nhường spotlight cho Angela Ponce trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay tới mái tóc tém quá cá tính và cuốn hút.

Bị mỉa mai nghiện khoe tổ ấm, Lê Phương gay gắt: 'Miệng quăng rơm rác thì cuộc đời cũng là rác rơm'

Trước những bình luận tấn công khiếm nhã, Lê Phương tuyên bố xóa hết và đưa ra lời đáp trả sâu cay.

Hồng Quế diện nội y ren táo bạo uốn éo khoe đường cong sexy 'nghẹt thở'

Tin sao Việt ngày 17/6: Hồng Quế "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc mặc nội y ren uốn éo trong bức ảnh mới đây.

Trước nghi án hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm sở hữu danh sách người tình tin đồn dài bậc nhất showbiz Việt

Tuấn Billy, đại gia hải sản hay quản lý cũ Thái Huân... đều nằm trong vòng nghi án bạn trai "Họa mi tóc nâu".

Mai Tài Phến bị 'đào mộ' clip từ chối quay lại với bạn gái cũ: Phải chăng lúc đó anh đã 'say nắng' Mỹ Tâm?

Dù bạn gái cũ bày tỏ mong muốn được làm lại từ đầu với Mai Tài Phến nhưng anh không chấp nhận và nói lời xin lỗi.

Lộ ảnh hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm ung dung: 'Có vậy mà làm hoài, cần thì đứng hiên ngang cho mà chụp'

"Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!" là chia sẻ đầu tiên của Mỹ Tâm sau khi bùng nổ thông tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Chân dài Minh Triệu bị dân mạng nhắc nhở công khai vì đặt sách gần vùng nhạy cảm

Ngoài bông hoa cài trong nội y thì quyển sách được siêu mẫu cầm hờ hững sát vùng nhạy cảm nhận được sự chú ý đặc biệt.

Đâu cần phải bị khui, Mai Tài Phến đã từng công khai thích Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình rồi

Trong chương trình "Người bí ẩn" số mới nhất mà Mai Tài Phến tham gia, khi bị Trấn Thành chọc với Mỹ Tâm thì nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận thích đàn chị.

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến đang làm nóng mọi diễn đàn showbiz. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã rò ra loạt ảnh "tình bể bình" của cặp sao trong quá khứ.

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị

Giọng ca chính của nhóm nhạc SNSD - Taeyeon chia sẻ đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Hồng Quế gây xôn xao với ý định tiếp tục sinh con?

Người mẫu Hồng Quế lại gây xôn xao khi tiết lộ muốn đẻ thêm con sau khi đăng tải cuộc trò chuyện với con gái.

So Ji Sub nói gì trước thông tin tậu nhà trăm tỷ để cưới vợ kém 17 tuổi?

Sao Hàn 17/6: Nhiều thông tin cho hay So Ji Sub đã sắm nhà mới để chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung.

Bi kịch làm dâu gia tộc tài phiệt Hàn Quốc: Sống như ở tù, chi tiêu dè xẻn

Bắt đầu bằng một tình yêu đẹp, nhưng cuộc hôn nhân của nữ hoàng giải trí Hàn Quốc xuất thân từ gia đình “thường dân” với con nhà tài phiệt đã không thắng nổi thời gian, tiền bạc và sự chênh lệch địa vị xã hội. Thế nên, câu chuyện về lọ lem và hoàng tử có lẽ cũng chỉ tồn tại trong cổ tích.

Gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện cùng nhau

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thu hút khán giả. Đây là lần đầu tiên truyền thông xứ Đài bắt gặp cặp đôi đưa con gái nhỏ đi cùng.

Diễn viên 9X bị dọa phát tán ảnh khỏa thân

Nữ diễn viên người Mỹ Bella Thorne sợ hãi khi bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và dọa tung ảnh khỏa thân của cô.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...

'Siêu vòng một' Liễu Nham, Thư Kỳ mặc táo bạo trên thảm đỏ

Liễu Nham, Thư Kỳ và dàn sao hạng A tham dự sự kiện thảm đỏ của Weibo được tổ chức vào tối 16/6.

Ồn ào Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý: Hoa hậu phản ứng bất ngờ khi nhận được lời xin lỗi từ đối phương

Trước hành động công khai nhận lỗi của trợ lý cũ, Kỳ Duyên đã bấm nút "like" cho bài đăng này. Có vẻ như cô không còn bận tâm tới những hành động kém đẹp mà người này đã làm với mình.

Những lần Trường Giang gây tranh cãi khi lạm dụng đời tư gây cười

Nhiều lần Trường Giang vướng tranh cãi khi liên tục phá người chơi và lạm dụng chuyện đời tư để gây cười.

Vì sao celeb Việt dù tài năng có thừa vẫn thích phẫu thuật thẩm mỹ: Trách sao được khi cái đẹp ngày càng tiếm ngôi?

Có một thực tế rằng, nếu chỉ có tài năng mà không có ngoại hình thì... quá khó khăn để thành công trong showbiz này.

Đàm Thu Trang ăn mặc sành điệu khéo léo đáp trả tin đồn bầu bí

Tin sao Việt ngày 16/10: Đàm Thu Trang mặc quần jeans kết hợp cùng áo phông khoe vòng eo nhỏ xíu. Đó được cho là chưa phải dấu hiệu của một bà bầu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/6: H'Hen Niê hóa quý cô 'chanh sả', chiến thắng chật vật trước mỹ nữ Colombia

Cả H'Hen Niê và Gabriela Tafur đều sành điệu xuống phố. Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn nhỉnh hơn một chút, chật vật giành lấy spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Khán giả bức xúc vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơi

Trong tập 12 chương trình Nhanh như chớp, MC Trường Giang gây khó chịu khi sai kiến thức, nói nhiều khiến người chơi phân tâm.

Hết vía với Minh Hằng: Bóp eo kịch liệt chẳng thèm quan tâm chuyện biến mặt đường thành mặt biển

Hàng gạch dưới lòng đường bỗng dưng lượn sóng mềm mại chỉ để phục vụ cho mục đích làm đẹp của cô ấy.

Lê Giang ngày càng khác lạ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh mới của Lê Giang khiến đồng nghiệp, người thân bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ. Con trai Duy Phước lo có ngày ''không nhận ra mẹ''.

Thấy Mai Phương Thúy tự đăng ảnh 'dìm hàng', Quốc Trường bình luận bất ngờ về nhan sắc khiến ai nấy tan chảy

Thường xuyên khen Mai Phương Thúy đẹp, và tới giờ Quốc Trường vẫn "u mê" như vậy ngay cả khi dung mạo hoa hậu bị "dìm hàng".

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân xuất hiện sau khi công khai thẩm mỹ

Nam diễn viên “Thiên long bát bộ” tái xuất sau gần hai tháng công khai thẩm mỹ. Trần Hạo Dân cho rằng làm đẹp là nhu cầu của mỗi người.

Đăng ảnh khỏa thân táo bạo, Elly Trần không ngờ bị nhận nhầm thành Nhã Phương

Với góc tạo dáng nghiêng, một số tài khoản khẳng định Elly Trần không khác nào bà xã Trường Giang.

Giật thót tim xem Quốc Nghiệp dùng một tay nâng con gái 6 tháng tuổi đứng giữa không trung

Dịp “Ngày của cha” năm nay, "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải clip làm xiếc cùng con gái Tâm An chỉ mới 6 tháng tuổi.

3 chàng 'lính ngự lâm' học giỏi, tài năng và lém lỉnh nhà Bằng Kiều

Các con trai Bằng Kiều đã khiến bố mẹ tự hào về thành tích học tập và tài năng ca hát.