Lý Hải: 'Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất'

Đạo diễn "Lật mặt 4" tự hào với cuộc sống "như nông dân" bên vợ Minh Hà và 4 con nhỏ trong căn biệt thự sang trọng, xanh mát ở ngoại thành Sài Gòn.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-1

Đạo diễn Lý Hải tiếp chúng tôi tại nhà riêng ở ngoại thành Sài Gòn, nơi gia đình anh vừa chuyển về sau nhiều năm sống ở một quận trung tâm. Ngôi nhà được điều khiển bởi hệ thống thông minh, nhưng lại được phủ một màu xanh trong mát của cây cỏ và bể bơi. Lý Hải tự tay trồng rất nhiều cây trong ngôi nhà của mình, phủ kín từ tầng trệt lên tầng 4.

Trong showbiz Việt, ít ai như Lý Hải. Không chỉ vì anh tự nhận ít sân si, ai nói sai về mình cũng cười cho qua và trở về nhà, mà còn vì không một đạo diễn nào đưa toàn bộ cả gia đình 6 người đổ bộ hết các thảm đỏ ra mắt phim như anh.

Là người đàn ông có sự nghiệp và tên tuổi riêng, Lý Hải bằng nhiều cách khiến truyền thông và công chúng luôn nhắc đến anh chung với vợ, thành cặp Lý Hải - Minh Hà và đàn con nổi tiếng. Điều đó cho thấy anh trân quý gia đình đến mức nào.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-2

- Thương hiệu “Lật mặt 4” đã sang đến phần 4. Phản ứng của khán giả đối với việc anh làm đạo diễn cũng chuyển từ hoài nghi sang đón nhận. Cảm nghĩ của anh ra sao?

Làm đến phần 4 rồi thì không còn sự lo lắng như phần 1. Phần 1 thì có rất nhiều nỗi lo, lo không biết mình xong kịch bản rồi, đi chào người ta có nhận hay không. Rồi khi chào diễn viên, người ta có nhận vai hay không. Còn bây giờ, mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

Việc mọi người chưa tin tưởng khả năng làm đạo diễn của tôi chỉ xảy ra hồi làm phần 1 thôi. Điều đó cũng dễ hiểu vì trước đó tôi là ca sĩ hơn 20 năm trời, tự dưng đùng một cái cầm kịch bản mời người ta đóng phim. Rồi không biết tôi có biết gì về đạo diễn không mà lại làm hẳn phim điện ảnh.

Nhưng chỉ sau Lật mặt 1, tôi đã được tin tưởng và mời diễn viên cho các phần sau thuận lợi hơn rất nhiều.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-3

- Anh có những tai nạn hay kinh nghiệm thấm thía nào trong quá trình làm đạo diễn?

Ở phần Lật mặt 3, có rất nhiều tai nạn như hỏng máy quay, quay tới đâu là mưa tới đó. Quay một tháng rưỡi mà mưa gần cả tháng trời, trong khi đó 90% cảnh quay là ngoài trời chứ không phải trong nhà, làm ảnh hưởng đến lịch quay và chi phí sản xuất đội lên rất nhiều.

Còn ở Lật mặt 4, bối cảnh không nhiều như phim trước nhưng phải đầu tư vào bối cảnh rất lớn. Kinh phí là 17 tỷ đồng nhưng tiền ngốn phần lớn vào bối cảnh. Khi tôi viết kịch bản, tôi hình dung chiếc cối xay gió để mọi người chụp ảnh chỉ cao khoảng chừng 4-5 m. Nhưng khi chọn bối cảnh, ra bãi cỏ rộng nhiều mẫu, thì kích thước đó lọt thỏm. Thế nên tôi phải thay đổi, xây cái cối xay gió bằng nóc nhà của mình khoảng 14-15 m.

Lúc đầu, tôi dự tính chỉ cần gọi 100 quần chúng là quay được rồi. Nhưng nhìn bối cảnh đó, không chỉ 100 mà 1.000 người mới đủ. Trong bối cảnh đầu tiên, mọi người sẽ thấy gần 200 cặp cô dâu chú rể, tức là 400 diễn viên quần chúng, cộng thêm ê-kíp đi theo chụp hình quay phim, nhân lên thành nhóm cả 1.000 người.

Ê-kíp cũng phải chuẩn bị 200 bộ soire, 200 bộ đồ vest, 200 bó hoa, 200 máy chụp hình. Tất tần tật cái đó mình phải lo hết, cộng thêm trang thiết bị rất nhiều vì đông người, không thể quay tới quay lui làm sai raccord. Cảnh đó, tôi quay mất 3 ngày. Ngay cả ăn uống, đoàn cũng lo ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều, ăn tối cho cả ê-kíp.

Bên cạnh đó, còn cảnh thả lồng đèn hoàng tráng và rất đông người. Tôi cũng đi tìm bối cảnh khắp Việt Nam, việc thả lồng đèn thường chỉ có ở Hội An nhưng cảnh trong phim lại không hợp với Hội An. Tôi sắp xếp một bối cảnh khác, cho thả cả nghìn lồng đèn, mỗi diễn viên quần chúng cầm 1-2 cái. Thêm vào đó, còn có lồng đèn thả dưới nước tỏa sáng cả một vùng.

Còn đại cảnh chợ vùng cao, hiện tại cũng rất khó tìm vì bị hiện đại hóa hết rồi. Tôi lên tận Sa Pa để tìm bối cảnh. Vì các đại cảnh hay những cảnh khó tôi đều cho vẽ storyboard hết, ra bối cảnh là chỉ cần quay thôi, không mất thêm thời gian.

- Với tất cả sự cố gắng đó, anh nghĩ sao khi dòng phim của "Lật mặt" vẫn bị xếp vào nhóm dễ làm, thiếu đầu tư về nội dung?

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-4

Với tôi, một sản phẩm cho ra đời phải tạo được uy tín. Đã tung ra thị trường thì bộ phim phải đạt chất lượng mà cả một tập thể đầu tư vào đó. Có một cảnh khi viết kịch bản, tôi chỉ viết 2 dòng thôi: “Bà mẹ ra phơi đồ thì cây cổ thụ bật gốc, ngã đè lên”. Nhưng khi thực hiện lại là cả một quá trình không hề dễ dàng.

Ở nước ngoài, người ta có thể làm CGI rất tốt, nhưng ở Việt Nam, việc vẽ CGI chưa chân thực. Còn tôi lại muốn cảnh đó thật 100%. Vì thế, tôi giao người thiết kế đi mua một thân cây cổ thụ to thực sự, đem cẩu từ ngoài đem về, đặt vào chỗ muốn quay, rồi thiết kế thân cây cao 20 m và đem ốp vỏ cây thật ra ngoài. Bề ngoài trông rất thật nhưng dễ điều khiển để có thể dùng cần cẩu nâng lên hạ xuống theo ý muốn, tránh đè lên diễn viên và máy móc.

Tôi quay phim trong vòng 1 tháng chứ không hơn. Lý do là những công tác chuẩn bị như tôi kể đã thực hiện trước đó cả tháng trời rồi mới bấm máy.

- Anh cho thấy sự đầu tư rất lớn về công sức, tiền của vào phim, nhưng nhà phê bình Lê Hồng Lâm từng nhận xét anh “tay ngang làm phim, kiểu điếc không sợ súng, chi tiết nào cũng được tiêm doping, bị đẩy lên quá độ”. Anh nghĩ sao?

Có lẽ do cách kể chuyện của tôi tự do. Tôi đọc sách rất nhiều và học rất nhiều về cách kể chuyện trong điện ảnh. Nhưng mỗi người sẽ kể theo tâm tư, theo kiểu suy nghĩ của họ. Và kiểu kể chuyện của tôi không giống ai. Mọi người nhìn vào sẽ hỏi: “Ủa sao ông này lại kể tự nhiên quá đáng như vậy?”.

Lý do là tôi muốn bộ phim thật 100%, thứ hai là kể theo cảm nhận của người xem phim. Có người thích, có người không thích. Còn ai góp ý thì mình luôn đón nhận và học hỏi.

- "Lật mặt 3" từng có doanh thu tốt ngay trong thời điểm đối đầu với "Avengers: Infinity War". Căn cứ trên thành công đó, anh có thể tự tin khẳng định được khán giả đón nhận dù bị nhà phê bình chê?

Tôi không dám nói vậy, nhưng tôi xác định ngay từ đầu là phim của mình phục vụ số đông. Ai cũng có quyền ước mơ. Ước mơ của tôi là được số đông công nhận và một ngày nào đó phim của mình được chiếu ở quốc tế qua hình thức bán vé. Ước mơ thứ hai tôi đã ấp ủ nhiều năm rồi, nay thực hiện được.

- Với thành công của thương hiệu "Lật mặt", có cảm tưởng anh phải là người ngạo nghễ hơn thay vì khiêm tốn?

Trong đầu, chưa bao giờ tôi nghĩ mình là người chiến thắng. Mới làm đến bộ phim thứ 4, tôi vẫn là lính mới, cần học hỏi rất nhiều. Lúc gặp những người đi trước, tôi vẫn học và học và học, nhất là khi tôi đang ấp ủ ước mơ vươn tầm thế giới. Nếu nghĩ mình hay rồi, giỏi rồi là tự giết mình.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-5

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-6

- Mạc Văn Khoa nổi bật nhất sau khi phim ra mắt. Nghe nói anh cũng gặp một chút vấn đề khi Mạc Văn Khoa được nhắc đến nhiều nhất và chênh lệch hẳn với các diễn viên khác. Điều này gây hiểu lầm là anh thiên vị?

Khoa diễn hài rất có duyên, nhưng các nhân vật trong phim mỗi người gánh một tuyến. Khoa gánh team về mảng hài, còn Kathleen thể hiện sự tươi trẻ và mặt tâm lý, Huy Khánh đảm nhận nhân vật cục tính hơn, Jay Quân là soái ca, Hoàng Mèo thể hiện nỗi sợ ma theo cách riêng… Trong trailer ngắn thì khó thể hiện hết các nhân vật, do phim của tôi là hài tình huống.

Khi làm phim, tôi nghĩ về đường dây nhân vật là 4 người bạn, đến chơi ngôi nhà của Kathleen và phát hiện có ma. Mỗi người sẽ thể hiện khác nhau, sự phân bổ nhân vật của tôi cũng chia đều cho mọi người. Riêng Mạc Văn Khoa đảm nhận mảng hài nên mọi người mới thấy nổi trội hay nổi hơn Huy Khánh.

Nhưng thực ra, khi làm việc với Huy Khánh ở Lật mặt 3, tôi đã rất thích và mời anh ấy trở lại với phần 4. Khánh rất nhạy bén về diễn xuất và có thể đóng nhiều loại vai.

- Anh nói không muốn xảy ra chuyện thiên vị vì muốn giữ tình bạn với tất cả dàn diễn viên. Nhưng anh cũng từng nói “showbiz Việt giả tạo, bạc bẽo nên tôi không có bạn”. Hai điều đó có mâu thuẫn không?

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-7

Tính tôi không bon chen, đua đòi và sân si. Ai nói đúng, tôi cũng cười. Ai nói sai, tôi cũng cười. Nếu bạn đó thích, tôi có thể tiếp tục chơi. Nếu không thích thì thôi, tôi về nhà. Hơn nữa, càng về sau, áp lực công việc của tôi ngày càng nhiều. Thời gian tôi dành cho gia đình còn không đủ, huống chi tôi lại đi la cà ở ngoài rồi tạo những thứ không tốt. Vậy thì, về với vợ con là hơn.

Khán giả thấy trong 4-5 năm trở lại đây, Lý Hải ít xuất hiện ở ngoài.

- Anh tự nhận mình bình dân, nhưng thế giới anh tham gia lại là nơi hào nhoáng nhất: showbiz. Anh làm thế nào để cân bằng giữa hai tính chất đó?

Tôi có cảm giác bên trong mình có hai con người. Khi tôi bước đi biểu diễn, sự kiện, tôi lên đồ vest, lên xe và trở thành một con người khác. Còn khi trở về cuộc sống bình thường, tôi trở lại là Nguyễn Văn Hải, vẫn mặc quần shorts, đi dạo trên đường và không có một khoảng cách nào với những người bình thường. Như vậy dễ sống hơn.

- Trong giới làm phim, có những dự án khi ra mắt thì nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên vui vẻ khen nhau trước báo chí. Nhưng đến lần sau, có thể họ đã cắt đứt mối quan hệ. Anh suy ngẫm gì về sự đổi thay này trong nghề?

Có nhiều bạn là điều tốt. Nếu dự án này không hợp tác, có thể dự án sau lại hợp tác. Tại sao không giữ mối quan hệ. Nhiều bạn diễn viên Lật mặt 2 và 3 không đóng phần 4 nhưng vẫn thỉnh thoảng vẫn qua đây ăn uống, tiệc tùng.

- Việc Kiều Minh Tuấn không đóng tiếp "Lật mặt 4" được nhiều người chú ý. Mối quan hệ giữa anh và anh ấy giờ ra sao?

Tuấn và tôi vẫn là bạn bè, lên mạng xã hội vẫn khen nhau dù ít gặp nhau. Ai cũng không phải là thánh, cũng có đôi lần vấp ngã, nếu chúng ta không đi ngang kéo họ đứng dậy được thì cũng đừng nên dẫm đạp họ. Nếu tha thứ được thì hãy tha thứ.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-8

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-9

- Người vợ Minh Hà và các con sát cánh với anh trong quá trình sản xuất và ra mắt "Lật mặt 4". Dường như anh có một nỗi hối hận khi nói về thời gian xa gia đình.

Tôi luôn tự nhủ gia đình là số một. Khi làm việc ở ngoài, tôi có rất nhiều căng thẳng nên nếu về nhà mặt nặng mày nhẹ thì gánh nặng lại đổ lên vợ con. Việc đó rất vô lý. Gia đình là nơi hạnh phúc chứ không phải để đổ gánh nặng. Sau khi các con đi học về vào 5 rưỡi chiều, tôi hạn chế làm việc. Đến 8h tối khi các bé đã “lên chuồng” đi ngủ hết, tôi mới bắt đầu làm việc để không ảnh hưởng đến thời gian dành cho con.

Mỗi khi phí phạm thời gian bên con, tôi thấy áy náy lương tâm. Đi làm hiện trường, tôi xa nhà cả tháng. Trước đó phải bỏ thời gian chuẩn bị bối cảnh, làm việc với diễn viên. Sau đó lại làm hậu kỳ mất rất nhiều tháng. Bản thân tôi cũng không phải thánh thần, có lỗi liên tục với vợ và con. Điều quan trọng là phải biết bù đắp lại cho bớt hối hận.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-10

Tuổi thơ của con mình ngắn lắm. Nó chỉ có mấy năm quanh quẩn với mình thôi. Mai mốt nó lớn, nó có bạn bè riêng và sở thích riêng rồi. Lúc đó mình đi theo năn nỉ, nó cũng không chơi với mình. Con cái thực sự cần mình trong thời gian mình còn ngây thơ.

- Ngay lúc nãy, trước khi cuộc phỏng vấn này bắt đầu, anh vẫn bế và dỗ con khóc dù có thể giao bé cho người trông trẻ hoặc họ hàng xung quanh. Anh vẫn luôn gần gũi con cái mình như vậy?

Con nít sẽ học hỏi những gì gần nhất. Nếu ba mẹ gần gũi, con sẽ học lời ăn tiếng nói, cử chỉ của ba mẹ. Còn nếu ba mẹ tiếp xúc ít quá, thì con sẽ học từ vú em hay những xung quanh. Ở nhà, bất cứ lúc nào rảnh, tôi đều chơi với con.

- Trước đây, anh ở gần trung tâm hơn và cũng gặp một số phiền phức do nhiều người biết địa chỉ nhà. Còn nay, gia đình anh chuyển về biệt thự ở quận vùng ven, cuộc sống thay đổi như thế nào?

-Nhà mới hơi xa trung tâm nên khó khăn về di chuyển. Nhưng bù lại, qua bên đây thì khí hậu tốt và cuộc sống thoải mái, thích hợp với trẻ con hơn. Lúc ở trung tâm, không gian sống không đủ điều kiện để các con tôi phát triển. Còn sang đây, tôi có thể dạy con đào đất, sống rau, tưới cây. Buổi chiều ra công viên đạp xe, ăn kem, thả bộ, sống như một người bình thường dưới quê.

Giống như mọi người, tôi đang hướng các bé đến suy nghĩ không phải là con người nổi tiếng hay được cưng chiều quá. Mọi người sao thì con mình vậy, con phải tự trải nghiệm cuộc sống. Vợ chồng tôi luôn nói với nhau: “Hãy cho con vốn sống căn bản để làm người chứ đừng cho tiền”.

Bản thân tôi là người sinh ra từ nông thôn nghèo khó, lên Sài Gòn lập nghiệp chỉ với chiếc xe đạp lọc cọc và 2 bộ đồ. Ba mẹ không để cho mình một chỉ vàng nào, chỉ dạy mình nên người. Nên tôi cũng muốn con mình nên người, chứ không có ý định kiếm thật nhiều tiền sau này để lại cho con.

Lý Hải: Không bon chen, sân si, về với vợ là nhất-11

Theo Zing

Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi thừa nhận kinh doanh lỗ vốn và bị người khác chửi 'khùng'

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ từng bị người khác chửi “khùng” và thừa nhận chuyện kinh doanh sân khấu kịch lỗ vốn trên sóng truyền hình.

Diva Hong Kong bị tố là người 'gài bẫy' chuyện ngoại tình của chồng

Nữ Diva Trịnh Tú Văn đối diện với lời tố cáo là người đứng sau “đạo diễn” toàn bộ vụ scandal ngoại tình giữa chồng - Hứa Chí An và nhân tình.

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận vì bức ảnh bị cho thân thiết với Nguyễn Hữu Linh

Bị một tài khoản Facebook đăng bức ảnh chụp chung với Nguyễn Hữu Linh, Đàm Vĩnh Hưng nổi giận đòi xử nhân vật đăng ảnh.

Hoàng Anh: 'Không sang Mỹ, tôi ở Việt Nam ngồi chờ và chết đói sao?'

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết đã trải qua 3 năm sống vất vả, khó khăn. Vì vậy, anh quyết định tạm dừng công việc đóng phim, sang Mỹ định cư.

Thấy Tăng Thanh Hà ăn mặc quá chất, Ngô Thanh Vân muốn sắm ngay một bộ đồ y chang

Tin sao Việt ngày 24/4: Ngô Thanh Vân lập tức ngỏ ý muốn mặc đồ giống Tăng Thanh Hà khi "ngọc nữ" khoe street style trẻ trung.

Liên tiếp đăng status ám chỉ 'một mình', có vẻ như hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh đang khủng hoảng trục trặc

Chỉ trong một thời gian ngắn, Thủy Tiên liên tục đăng tải status buồn như "tập làm quen với việc một mình trong hạnh phúc" hay "người ta yêu luôn làm tổn thương ta"...

Cái nắm tay rất chặt của Hồ Ngọc Hà và câu chuyện tình bạn xúc động trước khi người mẫu Như Hương qua đời

Ít ai biết Như Hương là người bạn thân của Hồ Ngọc Hà ở thời điểm mới vào nghề. Nắm tay cô bạn trên giường bệnh, nữ ca sĩ gợi lại ký ức màu hồng của tình bạn đẹp giữa chốn showbiz ganh đua.

Đàm Thu Trang quá phũ với chồng khi Cường Đô La khen 'vợ yêu xinh quá'

Đàm Thu Trang đáp lại Cường Đô La bằng câu nói hài hước khiến nhiều người phải bật cười.

Nhân chứng duy nhất vụ sao nữ bị cưỡng hiếp 100 lần có nói dối?

Yoon Ji Oh là nhân chứng duy nhất của vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị 31 nhân vật quyền lực lạm dụng tình dục. Nhưng mới đây, cô bị tố nói dối và lợi dụng cái chết của bạn.

Lệ Quyên khoe vòng 1 sexy 'nghẹt thở' nhưng lại chọn tư thế nhạy cảm khiến dân mạng phải lên tiếng chỉnh đốn

Bên cạnh những lời khen, một số khác lại cho rằng khoảnh khắc Lệ Quyên khoe vòng 1 trong không gian riêng tư có phần nhạy cảm.

Ảnh chụp vội từ người qua đường cũng không 'dìm' nổi nhan sắc hoàn hảo của 'công chúa thị phi' Sulli

Nhan sắc xinh đẹp, nữ tính của "công chúa thị phi" Sulli một lần nữa khuấy đảo mạng xã hội.

Chia sẻ đang ngời ngời hạnh phúc, Ngọc Trinh lại để lộ chi tiết khiến dân mạng nghi ngờ tình đã vỡ

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang có chuyến du lịch ngọt ngào với bạn trai và những khoảnh khắc đẹp của cô là do người tình ghi lại. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy.

Nhập viện lúc 1h sáng, Nam Em vẫn không quên livestream mong được dân mạng yêu thương

Nam Em vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ không có ai bên cạnh, rất cần cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ, yêu thương để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

'Hoàng tử gác mái' Park Yoochun rút khỏi làng giải trí sau xác nhận dương tính với ma túy

Nam ca sĩ, diễn viên JYJ Park Yoochun đã bị công ty chấm dứt hợp đồng sau khi xác nhận dương tính với ma túy.

Vén màn sân khấu là cuộc đời sao Việt: Người giàu có với thu nhập tiền tỷ, kẻ cát-xê thấp đến mức phải bỏ nghề

Nói thế giới nghệ sĩ toàn người giàu cũng không hoàn toàn đúng, nếu “thời” đã qua thì tất cả chỉ là hư danh. Giống như một xã hội thu nhỏ, làng giải trí Việt cũng có kẻ giàu, người nghèo, dù tất cả đều mang danh “người làm nghệ thuật”.

Dương Khắc Linh từng muốn bỏ cuộc khi theo đuổi Ngọc Duyên

Nhạc sĩ nổi tiếng mất 3 tháng chinh phục bạn gái và nhiều lần định dừng lại vì nghĩ không thể vượt qua giới hạn "friendzone".

Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá, cảnh sát xin lệnh bắt giữ

Theo thông tin, philopon (1 dạng chất của ma túy đá) đã được tìm thấy trên lông chân Yoochun - thành viên JYJ.

Mai Phương Thúy: 'Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy'

"Tính tôi hay quên, nhiều lúc tôi còn quên mình là Hoa hậu nên tôi cũng thường gặp rắc rối với chuyện ăn mặc", Hoa hậu Việt Nam 2006.

Sao Việt rũ bỏ hào quang sang Mỹ định cư dù bán mỹ phẩm, làm HLV thể hình

Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt đã có quyết định liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: 'Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu'

Thiều Bảo Trâm không quan trọng tuổi tác của người đàn ông trong quan hệ yêu đương. Nữ ca sĩ cũng lần đầu bật mí độ tuổi mà cô cho là thích hợp để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Đây là 3 lí do Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với Hứa Chí An?

Sau khi những tin tức về vụ bê bối tình ái của Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh nổ ra, tất cả người Hong Kong đã bị sốc và tức giận thay cho người trong cuộc là diva Trịnh Tú Văn và Mã Quốc Minh. Cư dân mạng đã ngay lập tức xác định ba lí do mà Huỳnh Tâm Dĩnh đã "ve vãn" Hứa Chí An!

Sau nghi án bán dâm nghìn đô, Á hậu Thái Mỹ Linh khoe ảnh 'giường chiếu' với trai lạ

Á hậu Thái Mỹ Linh công khai loạt ảnh "giường chiếu" lãng mạn bên trai lạ sau khi khoảnh khắc phê pha hít bóng cười gây tranh cãi.

Được fangirl gọi là 'chồng', ca sĩ Trúc Nhân đáp trả gây tá hỏa: 'Má ơi, tránh xa chị ra'

Người thì nhận định học trò Thu Minh công khai giới tính thật, kẻ lại cho rằng anh chỉ đang tấu hài trêu đùa người hâm mộ.

Minh Triệu khoe quà sinh nhật đặc biệt do Kỳ Duyên tình nguyện làm người vận chuyển

Tin sao Việt ngày 23/4: "Thương bạn lặn lội chuẩn bị sinh nhật bất ngờ từ Việt Nam sang Bali cho mình. Mọi thứ đều tự tay trang trí thật sự rất có gout", Minh Triệu khoe quà Kỳ Duyên tặng.

Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ

Hít bóng cười, hút thuốc lá và mới đây là uống bia cả chai... là những thú vui hoa hậu Kỳ Duyên từng nếm trải.

Lee Kwang Soo tiết lộ lý do thường xuyên cùng hội bạn thân quyền lực tụ tập tại nhà Jo In Sung

Sao Hàn 23/4: "Hoàng tử Châu Á" cho biết, gần đây anh thường cùng Song Joong Ki, Kim Woo Bin đến tụ tập tại nhà Jo In Sung.

Trước Ngọc Anh, nhiều sao Việt cay đắng vì yêu nhầm người đồng tính

Ngoài MC Ngọc Anh, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Thúy Nga cũng từng chia sẻ công khai yêu nhầm phải bạn trai đồng tính.

Sau nhiều cuộc tình lỡ dở, Phi Thanh Vân tự tin: 'Tôi xây dựng giá trị cao để đại gia xứng tầm tìm đến'

"Tôi không phải tuýp phụ nữ cứ nhìn thấy đại gia là nhắm mắt lao đầu vào, thay vào đó, tôi muốn xây dựng cho mình giá trị thật cao để các anh xứng tầm tự tìm đến", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân

Huỳnh Tâm Dĩnh có đời sống riêng tư hỗn loạn. Báo chí Hong Kong đã thống kê số đàn ông có tin đồn tình ái với cô lên tới 10 người.

Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh suy sụp, khóc lóc thê thảm sau khi bị tẩy chay vì ngoại tình

Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhốt mình trong nhà, liên tục khóc lóc, ôm gối sau khi bị phát tán video ngoại tình cùng nam ca sĩ Hứa Chí An.

Trước nghi án rạn nứt với người tình đại gia, Ngọc Trinh khẳng định tình yêu vẫn thăng hoa từng ngày

"Hiện tại tình yêu của Trinh rất thăng hoa còn công việc cũng rất phát triển", Ngọc Trinh chia sẻ.

Sải bước trên phố, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khiến ai nấy hết hồn với chiều cao ngang ngửa danh hài Việt Hương

Nhiều người không hiểu sao thân hình của Hoa hậu Hoàn vũ lại... lùn một cách thảm hại, đôi chân ngắn ngủi chỉ tày vài gang.

Trấn Thành khóc mếu thú nhận không khác gì 'con ở' vì bị Hari Won sai vặt

"Em như con ở vậy đó, biểu gì làm cái đó à", Trấn Thành mếu máo thú nhận cuộc sống sau khi về chung một nhà với Hari Won.

Tăng Thanh Hà tập thể dục lúc... 2 giờ sáng, thì ra đó là chiêu trò 'hại mẹ' của cặp nhóc tỳ đáng yêu

"Con ơi là con, đứa nào phá cái đồng hồ để bàn hại tôi 2 giờ sáng dậy tập thể dục", Tăng Thanh Hà than vãn.

'Tiên nữ màn ảnh Hong Kong' được khen xinh đẹp ngay cả khi đau ốm

Chiều 22/4, hình ảnh Vương Tổ Hiền đau ốm khi quay phim vào năm 1991 bỗng nhiên hot trở lại trên mạng xã hội Trung Quốc.

'Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam' nhận sai vì chửi thề, ứng xử thô lỗ trên sóng truyền hình

Lưu Hạo Đông, bạn trai cũ Sỹ Thanh, lên tiếng vì ứng xử gây tranh cãi trên sóng HTV7.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính

Sau khi lên sóng chương trình "Người ấy là ai", cuộc sống của MC Ngọc Anh có khá nhiều xáo trộn nhưng cô không hối hận khi đã kể sự thật về cuộc hôn nhân của mình.

Chính thức trở lại showbiz sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng khoe thời trang đẳng cấp và nhan sắc đỉnh cao

Sau một thời gian dài đóng băng hoạt động vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã chính thức quay trở lại giới giải trí.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt

Đừng nghĩ Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang trẻ tuổi mà xem thường, bởi họ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ vạn người mơ ước.

CHẤT CHƠI như Kỳ Duyên: Vận chuyển một lô đồ đạc sang Indonesia làm tiệc mừng sinh nhật Minh Triệu

Kỳ Duyên bật mí tất cả đồ đạc trang trí từ bóng bay, khung tranh, quà cáp... đều được cô vận chuyển từ Việt Nam sang để tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu.

Chuyện tình của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ bị lạm dụng quá nhiều ở game show

Mối tình của hai diễn viên hài thời sinh viên liên tục được kể lại và khai thác ở nhiều game show trong thời gian qua.

'Diễm My 9X sốc, suy sụp khi mẹ mất sau 2 tuần nhập viện vì sốt'

Đại diện của nữ diễn viên cho biết cô đã sốc, khóc nức nở khi đối diện với tin dữ vào sáng 22/4.

Bụng nhô cao thấy rõ, Á hậu Ngô Trà My vướng nghi án có con thứ hai với đại gia Hải Dương

Á hậu Ngô Trà My vướng nghi án mang bầu lần hai khi lộ vòng eo to bất thường trong tiệc sinh nhật em gái Ngô Thanh Thanh Tú.

Trương Quỳnh Anh sẵn sàng 'ngồi dưới trời nắng chờ một người' sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Tin sao Việt ngày 22/4: "Dành cả thanh xuân ngồi dưới trời nắng chờ một người.... Đố ai biết lý do?", Trương Quỳnh Anh mới đây chia sẻ sau thời gian ly hôn Tim.

'Biểu tượng đáng yêu' Park Bo Young tiết lộ phải nhịn ăn vì người tình tin đồn

Sao Hàn 22/4: Park Bo Young đã tiết lộ việc phải ăn kiêng trong quá trình ghi hình bộ phim "Strong Woman Do Bong Soon".

Chỉ một lời than thở của Diệu Nhi, dân mạng đã đủ cơ sở nghi ngờ 'thánh lầy' sắp lên xe hoa với Anh Tú

"Tuổi trẻ được bao lâu một mình nữa đâu", dòng trạng thái khiến fans nghi ngờ Diệu Nhi sắp lên xe hoa.

Hoa hậu Kỳ Duyên chối bay chối biến khi bị phát hiện đặt ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại

"Đó là điện thoại Triệu nha mấy bạn. Triệu ngồi cạnh mình", Kỳ Duyên giải thích khi bị soi để ảnh người tình tin đồn làm hình nền điện thoại.

Trần Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh đọ sắc bất phân thắng bại, bắt tay tìm kiếm mỹ nhân Việt thi Miss World 2019

Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh sẽ đồng hành với thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 xuyên suốt quá trình tổ chức cuộc thi.

Rocker Nguyễn bí mật hẹn hò Á hậu Hoàng Thùy sau cuộc đại khủng hoảng tâm lý: Sự thật có đúng như đồn đoán?

Hoàng Thùy từng xem Rocker Nguyễn là "người bạn thực sự" của cô. Tuy nhiên, nếu đôi bạn thân chuyển hóa mối quan hệ thành tình yêu thì đó sẽ là tin vui đối với người hâm mộ.

Hương Tràm đăng ảnh người yêu, tự tin khoe: 'Mãi 6 năm mới thoát ế'

Đăng tải hình ảnh dựa đầu vào vai chàng trai giấu mặt, Hương Tràm tiết lộ với đàn chị: "Mãi 6 năm mới thoát ế chị ạ".