Lý Nhã Kỳ 'nổi đóa' khi biệt thự tráng lệ bỗng dưng bị rao bán với giá 118 tỷ

Trước thông tin thất thiệt, người đẹp họ Lý buộc phải lên tiếng. Cô khẳng định không có chuyện bán nhà và giá 118 tỷ là quá bèo cho cơ ngơi mà mình đang sinh sống.

Ngày 5/2, trên mạng xã hội râm ran tin đồn Lý Nhã Kỳ đang rao bán căn biệt thự dát vàng với giá 118 tỷ đồng. Thông tin ngay lập tức nhận được sự quan tâm, vì chốn đi về của nữ diễn viên Gió nghịch mùa vốn nổi tiếng về độ xa hoa và hoành tráng.

Những lời mời chào xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và khá chi tiết về ngôi nhà của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ nổi đóa khi biệt thự tráng lệ bỗng dưng bị rao bán với giá 118 tỷ-1
Một trong những bài viết rao bán nhà, do người tự nhận là "em gái Lý Nhã Kỳ" đứng ra quảng cáo.

Trước thông tin nhiễu loạn, tối cùng ngày, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng trên trang cá nhân chuyện rao bán biệt thự triệu đô. Người đẹp khẳng định không có chuyện bán nhà và cho biết giá 118 tỷ quá bèo bọt cho cơ ngơi mà cô đang sở hữu.

"Xin thưa với mọi người rằng, ngôi biệt thự tại Sài Gòn đúng là nhà của Kỳ. Bởi vậy, nếu có bán thì đích thân Kỳ sẽ bán chứ không thông qua bất cứ một tổ chức, cá nhân hay Facebook nào hết. Và giá trị của nó cũng không chỉ là 118 tỷ như tài khoản Facebook kia nói.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Kỳ vẫn đang sinh sống bình thường tại căn biệt thự đó và không hề có ý định bán đi. Kỳ vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng và căn biệt thự đó là nơi để Kỳ lui về nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi", Lý Nhã Kỳ khẳng định.

Chốn đi về của nữ diễn viên nằm ở khu vực gần đảo Kim Cương, cách bờ sông Sài Gòn chỉ vài chục mét và được ví như tòa lâu đài lộng lẫy với nhiều nội thất được dát vàng cực kỳ xa hoa. Mặc dù có rất nhiều bất động sản nhưng đây là căn nhà được Lý Nhã Kỳ thường xuyên sinh sống và nghỉ ngơi sau công việc. 

Lý Nhã Kỳ nổi đóa khi biệt thự tráng lệ bỗng dưng bị rao bán với giá 118 tỷ-2Lý Nhã Kỳ nổi đóa khi biệt thự tráng lệ bỗng dưng bị rao bán với giá 118 tỷ-3
Chốn đi về của nữ diễn viên được ví như cung điện nguy nga, tráng lệ.

Nói đến Lý Nhã Kỳ, người ta sẽ nghĩ đến một doanh nhân giàu có. Cô sở hữu khối tài sản kếch xù, luôn xuất hiện với những món đồ hiệu hàng tỷ đồng. Người đẹp còn gây chú ý bằng những chuyến xuất ngoại, những lần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ quốc tế với hàng hiệu và những bữa tiệc cực kỳ xa hoa. 

Theo chia sẻ từ Lý Nhã Kỳ, cơ ngơi cô có được ngày hôm nay nhờ vào công việc kinh doanh, còn nghệ thuật chỉ là duy trì đam mê.

Lý Nhã Kỳ nổi đóa khi biệt thự tráng lệ bỗng dưng bị rao bán với giá 118 tỷ-4
Lý Nhã Kỳ sở hữu trong tay nhiều bất động sản có giá trị. Cuộc sống của cô vương giả và xa hoa bậc nhất trong dàn mỹ nhân Vbiz.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất