Huyền My lên máy bay cũng đeo mặt nạ V-line để tạo cằm thon

Trước khi đi ngủ hay thậm chí cả lúc lên máy bay, á hậu vẫn xem mặt nạ V-line là vật làm đẹp 'bất ly thân'.

Huyền My lên máy bay cũng đeo mặt nạ V-line để tạo cằm thon-1
Để giữ gìn nhan sắc, Huyền My chăm sóc da mặt cẩn thận bằng 11 bước dưỡng trước khi đi ngủ. Bên cạnh đó, hàng ngày cô đều sử dụng mặt nạ có tác dụng định hình cằm V-line, chống chảy xệ.    

Huyền My lên máy bay cũng đeo mặt nạ V-line để tạo cằm thon-2
Đây được xem là món đồ làm đẹp "bất ly thân" của Huyền My. Ngay cả khi chợp mắt trên máy bay, cô cũng không quên "bảo bối" này để giữ cho da mặt không nhăn, cơ mặt được cân đối.    

Huyền My lên máy bay cũng đeo mặt nạ V-line để tạo cằm thon-3
Thói quen đeo mặt nạ V-line được Huyền My duy trì từ vài năm nay. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe ảnh dùng món đồ làm đẹp yêu thích trước lúc đi ngủ.    

Huyền My lên máy bay cũng đeo mặt nạ V-line để tạo cằm thon-4
Việc sử dụng mặt nạ V-line kiên trì giúp Huyền My luôn giữ được nhan sắc trẻ trung mà không cần đến các biện pháp thẩm mỹ.    

Huyền My lên máy bay cũng đeo mặt nạ V-line để tạo cằm thon-5
Khi đi sự kiện, người đẹp yêu thích chụp ảnh góc nghiêng để khoe phần cằm, xương hàm thon gọn một phần nhờ tác dụng của việc dùng mặt nạ thường xuyên.    

Huyền My lên máy bay cũng đeo mặt nạ V-line để tạo cằm thon-6
Mặt nạ V-line là món đồ làm đẹp phổ biến ở Hàn Quốc. Thành phần tạo nên V-line Mask là vải sợi tự nhiên. Khi bó sát vào cằm, mặt nạ giúp nâng đỡ cơ mặt, hạn chế tối đa hiện tượng da lão hóa, chảy xệ theo thời gian.    

Huyền My lên máy bay cũng đeo mặt nạ V-line để tạo cằm thon-7
Loại mặt nạ này có giá thành không rẻ nhưng có thể tái sử dụng nhiều lần, miễn vệ sinh kỹ càng để tránh gây bít tắc lỗ chân lông, làm mọc mụn xung quanh hàm.  

Theo ione


Huyền My

Tin tức mới nhất