The Face Vietnam 2018

Mạc Trung Kiên đoạt Quán quân The Face, 'chị Đại' Thanh Hằng toại nguyện với chiến lược 'vì đại cuộc'

Bình luận0

"Đại cuộc là quyết định giữ lại những nhân tố mang màu sắc mới tiềm năng. Mạc Trung Kiên có thể được xem là nhân tố mới, lại đáp ứng tiêu chí mà showbiz Việt hiện nay đang thiếu: sự đàn ông", siêu mẫu chia sẻ.

Đêm chung kết The Face Vietnam 2018 vừa chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Mạc Trung Kiên. Dù sở hữu ngoại hình sáng sân khấu cùng chiều cao lý tưởng 1m85 nhưng nhưng chiến thắng của học trò Thanh Hằng vẫn gây ra tranh cãi khá nhiều.

Đặc biệt cơ thể không săn chắc, thậm chí từng bị HLV Võ Hoàng Yến đặt biệt danh “mỡ cá hú” ngay từ buổi casting là điểm trừ lớn nhất của mỹ nam họ Mạc.

Mạc Trung Kiên đoạt Quán quân The Face, chị Đại Thanh Hằng toại nguyện với chiến lược vì đại cuộc-1

Trả lời phỏng vấn ngay sau đêm chung kết, huấn luyện viên Thanh Hằng có những chia sẻ về chiến thắng của Mạc Trung Kiên, cũng như lý giải cho hai từ "đại cuộc" mà cô vẫn thường hay nhắc đến. 

"Đại cuộc là quyết định giữ lại những nhân tố mang màu sắc mới đầy tiềm năng. Mạc Trung Kiên có thể được xem là nhân tố mới, lại đáp ứng tiêu chí mà showbiz Việt hiện nay đang thiếu chính là sự đàn ông. Điều Mạc Trung Kiên cần là thời gian để trau dồi và trải nghiệm. Chắc chắn Mạc Trung Kiên sẽ toả sáng”, siêu mẫu họ Phạm nói.

Mạc Trung Kiên đoạt Quán quân The Face, chị Đại Thanh Hằng toại nguyện với chiến lược vì đại cuộc-2

Khi được hỏi: "Liệu có sự dàn xếp từ ban tổ chức về phần trợ giúp Adam Lâm trong phần thi của Mạc Trung Kiên hay không?", Thanh Hằng thẳng thắn cho biết: “Nếu mà tôi thắng hoặc không thắng thì đó ít nhiều cũng là điều người ta nói. Nhưng nếu mọi người quan sát kĩ sẽ thấy rằng Mạc Trung Kiên thật sự rất toả sáng. Tôi rất xúc động lúc công bố kết quả vì không nghĩ team mình sẽ đạt giải cao nhất.

Tất cả thí sinh của tôi, tôi đều muốn hướng các bạn đến sự trải nghiệm và học cách chấp nhận ngay cả khi bạn thắng hay bạn thua.Vòng thi cuối, do Kiên là đàn ông nên không cần phải quơ tay múa chân như phụ nữ. Với nam giới thì chỉ cần một khí chất, vẻ đẹp từ bên trong cho thấy sự thu hút. Phải làm sao để khi bước lên thảm đỏ ai cũng trầm trồ về ngoại hình và nét nam tính của mình. Vì thế tôi đã lên ý tưởng cho sự xuất hiện của một fan hâm mộ là Adam Lâm.

Mạc Trung Kiên đoạt Quán quân The Face, chị Đại Thanh Hằng toại nguyện với chiến lược vì đại cuộc-3

“Chị Đại” chia sẻ thêm, các thí sinh và cả mentor chỉ biết nội dung thi chung kết ngay trong đêm tổng duyệt trước đó. Tất cả những gì được thể hiện đều do chính năng lực tự xử lý của thí sinh chứ không hề được diễn tập từ trước.

"Thật ra, phải trong tối tổng duyệt trước đó các đội chơi mới biết được đề bài. Ngay cả sự xuất hiện của Adam Lâm trên sân khấu chung kết cũng rất bất ngờ đối với Kiên vì bạn chưa từng được tập luyện trước đó. Nếu Kiên xử lý được tình huống khó khăn này thì cậu ấy thực sự tỏa sáng và xứng đáng”, siêu mẫu cho hay.

Mạc Trung Kiên đoạt Quán quân The Face, chị Đại Thanh Hằng toại nguyện với chiến lược vì đại cuộc-4
Thanh Hằng tự hào với chiến thắng của Mạc Trung Kiên.

Đã 3 lần đối mặt với phòng loại và giờ đây trở thành quán quân The Face, Mạc Trung Kiên đã phần nào chứng minh được tiêu chí “đại cuộc” mà chân dài 1m12 nhắc đến.

Với chiến thắng chung cuộc, Thanh Hằng tiếp tục khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả. Dù chiến thắng, cô vẫn không quên ghi nhận nỗ lực tỏa sáng của 2 đối thủ: “Thật sự đội nào cũng toả sáng. Điều đáng mừng là tất cả các thí sinh và mentor luôn hỗ trợ lẫn nhau”.

Min
Theo Vietnamnet


Mạc Trung Kiên Thanh Hằng The Face

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: The Face Vietnam 2018