Những lần Jennie (BlackPink) lộ hàng trên sân khấu

Là thành viên được stylist chăm chút nhất nhóm BlackPink nhưng Jennie cũng là ca sĩ mất điểm nhiều nhất vì lỗi lộ nội y kém duyên.

Jennie (Black Pink) là thành viên được xây dựng theo hình tượng công chúa hàng hiệu nên luôn được diện những bộ cánh cầu kỳ, đắt đỏ, nổi bật nhất nhóm. Thế nhưng, không ít lần, giọng ca sinh năm 9X không ít lần "muối mặt" mất điểm vì để lộ nội y kém duyên trên sân khấu.

Những lần Jennie (BlackPink) lộ hàng trên sân khấu-1
Mới đây, nhóm nhạc đình đám xứ kim chi tham gia biểu diễn tại Osaka, Nhật. Jennie chiếm sóng khi diện trang phục một mình một kiểu. Tuy nhiên, bộ cánh xuyên thấu từ thương hiệu Danielle Guizio lại khiến idol sinh năm 1996 lộ hết áo ngực rồi quần bảo hộ màu đen kém duyên hết sức.

Những lần Jennie (BlackPink) lộ hàng trên sân khấu-2
Diện trang phục màu hồng với họa tiết những chú kiến độc đáo nhưng chiếc váy của cô lại quá ngắn nên khi biểu diễn, phần nội y bên trong hoàn toàn bị lộ trước hàng nghìn con mắt của khán giả.

Những lần Jennie (BlackPink) lộ hàng trên sân khấu-3

Những lần Jennie (BlackPink) lộ hàng trên sân khấu-4
Jennie liên tục để lộ quần bảo hộ khi quẩy cực sung trên sân khấu.

Những lần Jennie (BlackPink) lộ hàng trên sân khấu-5

Những lần Jennie (BlackPink) lộ hàng trên sân khấu-6
Áo trễ vai là món đồ dễ khiến Jennie hay bất cứ mỹ nhân nào gặp sự cố trang phục nhất vì khi chỉnh sửa dễ mắc lỗi để lộ áo lót.

LIM
Theo Vietnamnet


Jennie Kim Black Pink
mình thấy mặc như vậy jen ko thể nhảy một cách thoải mái như 3 người còn lại được, stylist có thể cho cô mặc chân váy có quần bảo hộ bên trong cũng được nhưng mặc cái bộ màu xanh ấy vừa mất thẩm mĩ vừa gây cảm giác ko thoải mái cho jen.
Idols đều được trang bị quần bảo hộ khi diện những trang phục hở, đây là một điều hoàn toàn bình thường ở K-biz đó mà.
Quần bảo hộ mà

Tin tức mới nhất