Gột rửa nét cá tính, model đình đám Mai Ngô trở thành cô giáo thùy mị đến không ngờ

Bình luận1

Vượt qua nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng, Mai Ngô nhận được vai diễn nặng ký trong phim điện ảnh "Thạch Thảo".

Trải qua nhiều vòng casting cùng nhiều người đẹp là các hoa hậu, người mẫu khác nhau, cuối cùng Mai Ngô đã nhận được cái gật đầu của đạo diễn Mai Thế Hiệp. Theo lời đạo diễn họ Mai thì Mai Ngô có nét duyên ngầm tiềm ẩn mà không phải ai cũng có được.

Trong phim điện ảnh Thạch Thảo, Mai Ngô sẽ trở thành cô Tổng phụ trách (người miền núi đồng bào), có tính cách điệu đà, lãng mạn, mơ mộng... tên gọi là Mi Ngor. Ngoài sở thích yêu hoa lá cây cỏ, Mi Ngor còn có một sở thích khác nữa, đó là... mê trai đẹp.

Khi biết trường mình có một thầy giáo mới đến (thầy Thiết - ca sĩ Khắc Minh), Mi Ngor đã tìm mọi cách để tiếp cận và làm quen với người đồng nghiệp mới.

Đây là vai diễn được đạo diễn Mai Thế Hiệp sáng tạo dựa trên tính cách đối lập của Mai Ngô. Khi giao vai diễn, anh đã yêu cầu cô phải xoá bỏ hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thường ngày để trở thành cô gái "yểu điệu thục nữ" từ cách ăn mặc, phụ kiện, cử chỉ và giọng nói.

Mai Ngô chia sẻ cô gặp rất nhiều áp lực khi nhận vai diễn, bởi phải hoá thân thành một nhân vật hoàn toàn trái ngược với tính cách của mình là một việc làm không hề dễ đối với một diễn viên không chuyên như cô.

Nhưng biết đây là vai diễn có thể làm cho khán giả thay đổi suy nghĩ về mình theo chiều hướng tích cực hơn so với các chương trình truyền hình thực tế mà cô đã tham gia trước đó, người mẫu đã quyết tâm cao độ để hoàn thành vai diễn của mình tốt nhất có thể.

So sánh giữa tính cách của nhân vật cô giáo Mi Ngor với tính cách của Mai Ngô ngoài đời, Mai Ngô thẳng thắn chia sẻ: “Cô giáo Mi Ngor rất là… mê trai, và cô luôn muốn làm tất cả mọi thứ để chiếm lấy trái tim của người mình yêu. Còn tôi thì cũng có tính mê trai (cười), nhưng có khác là tôi sẽ giấu ở trong tâm, chứ không bao giờ thể hiện tình cảm ở bên ngoài bằng cách giao tiếp, đưa đẩy… như nhân vật của mình. Vì vậy, đây cũng chính là thử thách lớn của tôi”.

Để có thể hoàn thành vai diễn, Mai Ngô dành thời gian gần hai tháng trước khi bấm máy để tập cách đi đứng sao cho nhẹ nhàng, từng cử chỉ, động tác phải yểu điệu thục nữ hết mức có thể, và gần như cô đã “sống” với nhân vật của mình trong suốt giai đoạn chờ bấm máy.

Người đẹp sinh năm 1995 đặt hết tâm huyết của mình vào vai diễn. Cô chia sẻ: “Với điện ảnh, lúc nào tôi cũng đặt ưu tiên lên hàng đầu. Tuy nhiên, dù đã hoạt động rất lâu trong showbiz, tôi vẫn chưa có duyên để đóng được bộ phim nào.

Nhưng với bộ phim điện ảnh 'Thạch Thảo', tôi đã nhận được sự ủng hộ cũng như sự ưu ái của đạo diễn Mai Thế Hiệp, anh đã cho tôi một vai diễn rất thú vị, có tính cách vui vẻ, hài hước… Tôi hy vọng rằng sự góp mặt của mình trong bộ phim này sẽ mang lại nhiều tiếng cười vui nhộn cho khán giả”.


Clip Mai Ngô chia sẻ việc vào vai cô giáo nữ tính, mê trai 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

 


Mai Ngô
nhìn như polla của Thái Lan vậy. xấu vãi

Tin tức mới nhất