Phản ứng mạnh khi bị chê không hợp nghề mẫu, Mai Ngô bị 'ném đá' chỉ vì... quá trung thực

Là chân dài có cá tính thẳng thắn, Mai Ngô không ngại "phản đòn" dư luận. Tuy nhiên, dù chỉ thể hiện quan điểm cá nhân nhưng cô lại bị "ném đá" cho suy nghĩ trung thực của mình.

Mai Ngô được biết đến là nữ người mẫu cá tính của làng thời trang Việt. Tuy nhiên, vẻ ngoài của chân dài sinh năm 1995 lại bị nhiều người chê không phù hợp với công việc này. 

Bên cạnh gương mặt tròn trịa, Mai Ngô còn sở hữu thân hình kém thon gọn. Nhiều người không biết phải xếp cô vào hình thức người mẫu nào: Không đủ mảnh khảnh, góc cạnh để trở thành người mẫu thời trang cao cấp, cũng chưa đủ khả ái, thon gọn để trở thành người mẫu thương mại. 

Phản ứng mạnh khi bị chê không hợp nghề mẫu, Mai Ngô bị ném đá chỉ vì... quá trung thực-1
Mai Ngô bị chê sở hữu sắc vóc không phù hợp với nghề người mẫu.

Mới đây, chân dài họ Ngô lên tiếng về những lời chê bai trên trang cá nhân. Theo cô, vóc dáng không hẳn là yếu tố quyết định sự thành công khi một người mẫu làm việc với thương hiệu, mà đó phải là sự truyền tải thông điệp một cách tốt nhất. 

Là chân dài có cá tính thẳng thắn, Mai Ngô không ngại "phản đòn" dư luận. Tuy nhiên, dù chỉ đang giải thích quan điểm cá nhân nhưng cô lại bị "ném đá" cho suy nghĩ trung thực của mình. 

Phản ứng mạnh khi bị chê không hợp nghề mẫu, Mai Ngô bị ném đá chỉ vì... quá trung thực-2
Mai Ngô thừa nhận bị "ném đá" vì phát ngôn trung thực.

"Nhiều ý kiến cho rằng Mai chưa bao giờ phù hợp với nghề mẫu. Gương mặt đã không ưa nhìn mà thân hình thì càng chẳng thon thả như thường thấy.

Mai phản pháo lại ngay cái suy nghĩ đó của số đông: Người mẫu tốt là người mẫu phù hợp với thông điệp của thương hiệu. Đẹp chuẩn mà không đem được thông điệp thương hiệu tới mọi người thì cũng vô nghĩa.

Khi Mai đang cố gắng chia sẻ thẳng thắn quan điểm thì lại có nhiều người cứ ném đá vì sự trung thực của mình. Rồi có biến nặng biến nhẹ, rồi những scandal như trên trời rơi xuống, nhưng Mai chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất: Rèn luyện thể lực và xây dựng hình ảnh để xứng đáng với danh hiệu top người mẫu Việt", chân dài cá tính tâm sự.

Phản ứng mạnh khi bị chê không hợp nghề mẫu, Mai Ngô bị ném đá chỉ vì... quá trung thực-3

Mặc dù phải chịu không ít áp lực dư luận, tuy nhiên Mai Ngô vẫn suy nghĩ lạc quan: "Không thể kể hết những cố gắng và quyết tâm vì áp lực nhiều khi quá lớn. Nhưng mình biết mình không phải là cô gái yếu đuối. Và mình tin bản thân sẽ làm được điều phi thường".

Trước đó, Mai Ngô được công chúng biết đến thông qua các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu cũng như cuộc thi hoa hậu. Cô gây chú ý với lối phát ngôn thẳng thắn và những biểu cảm hiếm thấy trên màn ảnh nhỏ. 

Mặc dù cá tính của Mai Ngô gây ra không ít tranh cãi nhưng vẫn có rất nhiều khán giả yêu thích sự trung thực, thẳng thắn của cô. 

Phản ứng mạnh khi bị chê không hợp nghề mẫu, Mai Ngô bị ném đá chỉ vì... quá trung thực-4Phản ứng mạnh khi bị chê không hợp nghề mẫu, Mai Ngô bị ném đá chỉ vì... quá trung thực-5Phản ứng mạnh khi bị chê không hợp nghề mẫu, Mai Ngô bị ném đá chỉ vì... quá trung thực-6Phản ứng mạnh khi bị chê không hợp nghề mẫu, Mai Ngô bị ném đá chỉ vì... quá trung thực-7
Cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn của Mai Ngô gây sốt tại nhiều chương trình truyền hình thực tế.


Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mai-ngo-phan-don-khi-bi-che-khong-phu-hop-voi-nghe-mau-n-162434.html

Mai Ngô