Mai Ngô và Lilly Nguyễn cực cá tính đón ông hoàng party Rock đến Việt Nam

Với vốn tiếng Anh lưu loát của mình, hai người đẹp rất tự tin và tự nhiên giao tiếp với Redfoo.Đêm qua 23/11, Redfoo đã đáp chuyến bay đến TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho YAN Beatfest. Khác với nhiều nghệ sĩ khác, anh đến với ekip khá gọn nhẹ và đi ra bằng cổng thường. Được biết, ekip Party rock crew của anh sẽ đáp chuyến bay trễ hơn và đến Việt Nam vào 2 ngày sau đó.

Khá nhiều fan đã không ngại giờ giấc và chờ đón Redfoo tại sân bay. Các bạn đều là các fan cứng của dòng nhạc EDM, và đặc biệt là dòng nhạc bắt tai và có tính khuấy động mạnh mẽ như Party rock của ông hoàng tiệc tùng này.


Mai Ngô và Lilly không ngại thể hiện sự cuồng nhiệt của mình trong lúc chờ đón Redfoo.

Tham gia trong nhóm đón Redfoo bất ngờ còn có hai người đẹp là Mai Ngô và Lilly Nguyễn. Cả hai có mặt ở sân bay từ gần 10h để sẵn sàng chào đón thần tượng. Hai cô gái diện trang phục tông xuyệt tông vừa cá tính lại vô cùng quyến rũ. Mai Ngô và Lilly Nguyễn chia sẻ mình là fan cứng của anh chàng tóc xù cá tính này.

10h50, Redfoo ra khỏi sân bay ở cổng thường và ngập tràn trong vòng vây của fan. Anh chàng xuất hiện với mái tóc xù và cặp kính đã trở thành thương hiệu của mình. Một điều khá thú vị là anh luôn kè kè bên cặp vợt tenis khi xuống sân bay và trong lúc được fan chào đón. Thậm chí anh còn tranh thủ lúc rảnh sẽ vơ vài nhát vợt để tập luyên.


Hai người đẹp Mai Ngô và Lilly Nguyễn đã đại diện YAN Beatfest tặng hoa chào mừng Redfoo đến Việt Nam. Nhiều khán giả vây kín Redfoo để chụp hình và xin chữ ký. Dù khá mệt mỏi sau chặng bay dài nhưng anh chàng tóc xù vẫn thân thiện và nhiệt tình chụp hình cùng fan. Đặc biệt, Redfoo không về thẳng khách sạn mà có một cuộc nói chuyện ngắn nhưng khá thoải mái với Mai Ngô và Lilly Nguyễn.

Với vốn tiếng Anh lưu loát của mình, hai người đẹp rất tự tin và tự nhiên giao tiếp với Redfoo. Hai người đẹp và Redfoo thậm chí vừa ăn fastfood vừa trò chuyện vui vẻ. Mai Ngô thậm chí còn giúp đỡ Redfoo giao tiếp với nhân viên bán hàng và đặt fastfood cho nhóm. Trước khi chia tay, hai bên còn hẹn sẽ gặp nhau để cùng trải nghiệm văn hoá Việt Nam trong những ngày Redfoo lưu lại Việt Nam.

Chàng ca sĩ Mỹ tỏ ra rất phấn khích với lịch trình khám phá Việt Nam dày đặc đã được sắp xếp.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

 


Lilly Nguyễn Mai Ngô